3 Tư duy cách làm seo cần đổi để phù hợp xu hướng seo 2020

Tư duy cũng như cách làm SEO như thế nào để kịp bắt nhịp với xu hướng seo 2020? Sau đây là nội dung chia sẽ cập nhật 3 Tư duy cách làm seo cần đổi để phù hợp xu hướng seo 2020

Lối mòn suy nghĩ cũng như cách làm seo 2019 có còn phù hợp nữa hay không? Hãy cùng Marketingonlinehcm.net điểm qua vài sai lầm trong làm seo của những năm 2019 2018 nhé

Bạn có đồng ý với tôi rằng làm seo luôn tuân theo 3 tiêu chí: Content, Backlink(Social, Forum, Blog, web 2.0…), Web Structure( Speed, Mobile friendly,…). Ở mỗi năm, Google cập nhật thuật toán đều dựa trên 3 tiêu chí như thế, có những năm tập trung content, có những năm tập trung vào backlink, cũng có những năm thuật toán Google chăm chăm vào cấu trúc website.

Và cứ như thế các anh em làm seo lại tìm hướng ngách để làm seo và đây là 3 sai lầm tệ hại luôn có khi làm seo:

Nội dung thưa thớt và tập trung vào backlink và đôi khi bị trùng lặp nội dung dẫn đến website bị Google phạt

Cấu trúc website chưa hoàn toàn phù hợp cho người dùng

Vậy 3 tư duy SEO sai khi làm seo là gì?

Chiến lược SEO thực sự là điều tối cần thiết, từ đó sẽ có hướng đi về nội dung cũng như backlink cho từ khóa cần SEO

Ăn mòn theo lối cũ không thể thoát ra được đó là Spam: Spam content, Spam backlink, Spam tất tần tật ở những chỗ có thể spam được.

Website chưa chỉnh chu: hãy tưởng tượng, đặt mình vào khách hàng khi truy cập vào website mà tốc độ ì ạch, hình ảnh không rõ ràng, câu chữ lộn xộn thì liệu bạn còn muốn ghé thăm xem thông tin nữa không?