Ngoài việc xét nghiệm ADN huyết thống ra thì việc xét nghiệm ADN còn để phát hiện sớm các nguy cơ tiềm ẩn bệnh di truyền, rối loạn nhiễm sắc thể, đột biến gen. Phù hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt là các cặp vợ chồng trước khi mang thai hoặc tiền sinh.DNA Medical Technology nhận Xét Nghiệm Gen Di Truyền ADN TpHCM ở Quận 1, QUẬN 2, Q.3, Q.4, QUẬN 5, Q.6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, QUẬN 10, Q.11, Q.12, Quận Tân Bình, Tân Phú, Q. Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, H. Củ Chi, Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, H. Nhà Bè, H. Hóc Môn, Bình Chánh,TP HCM

Và các tỉnh thành phố khác như: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên , Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Cần Thơ, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Hoà Bình, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hà Giang, Cao Bằng, Lào Cai, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, thành phố Lạng Sơn, Điện Biên Phủ, Sơn La, Lào Cai, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang

Xét nghiệm ADN ở đâu tại Tp. Hồ Chí Minh

Xét nghiệm phân tích ADN chính là con đường chính xác nhất để sớm biết mầm mống của các loại bệnh ung thư.

Hiện nay, dịch vụ xét nghiệm ADN tại TpHCM có rất nhiều nhưng DNA Medical là một trong những trung tâm xét nghiệm ADN TpHCM uy tín và đáng tin cậy nhất.

DNA Medical Technology tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện trong việc ứng dụng giải mã gen trong việc phòng ngừa và điều trị ung thư, cũng như hơn 6.000 bệnh và đặc tính di truyền khác dựa trên các đột biến gen trong cơ thể.

Thông qua việc giải mã hệ gen khi xét nghiệm phân tích, con người thật sự có khả năng nắm bắt sớm nguy cơ mắc các bệnh di truyền hoặc các biến đổi nằm trong gen giúp gia tăng mạnh mẽ tỷ lệ phòng và điều trị thành công

Những ai nên xét nghiệm ADN

Sinh sống ở môi trường có yếu tố gây dị tật bẩm sinh (ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước, thực phẩm không đảm bảo, hoá chất độc hại ...). Có người thân trong gia đình từng bị bệnh ung thư hoặc các bệnh di truyền khác.

Muốn chủ động phòng ngừa ung thư. Mắc các bệnh như tiểu đường, viêm gan, béo phì. Sụt cân nhanh không rõ nguyên nhân, sử dụng nhiều rượu bia, thuốc lá. Đang mang nhiều khối u ở các vị trí khác nhau trên cơ thể.

Các dịch vụ xét nghiệm ADN bao gồm:

Xét nghiệm GEN ADN ung thư

Phân tích 146 gen liên quan đến ung thư di truyền, giúp cho quý khách biết được các thông tin liên quan đến đột biến gen gây ung thư. Kết quả này giúp phát hiện từ rất sớm hoặc có biện pháp tránh hoặc làm chậm sự khởi phát của những bệnh ung thư có tính di truyền.


Xét nghiệm Gen ADN di truyền tổng quát

Gói tổng quát phân tích toàn bộ hệ gen di truyền là phân tích toàn bộ 23.000 gen bệnh họcToàn bộ trình tự bộ gen có thể giúp phát hiện các biến thể di truyền, các gen gây bệnh, cho phép nhận diện đến hơn 6,000 bệnh và đặc tính di truyền đã được công bố trên thế giới.*Bao gồm kết quả Gói Ung thư Di truyền Tổng quátGiải đáp 99 % bệnh hiếmmà ngay cả khi khám lâm sàng và xét nghiệm thông thường không tìm được căn nguyên

Xét nghiệm Gen ADN hỗ trợ chẩn đoán chuyên khoa

Bệnh nhân mắc phải các bệnh di truyền, bệnh hiếm, bệnh nghi ngờ gây ra bởi đột biến gen. Thông tin về bộ gen bệnh học (Exome) giúp tìm ra gen lỗi, hỗ trợ các bệnh di truyền bao gồm tất cả chuyên khoa lâm sàng, bệnh biến dưỡng ở trẻ sơ sinh, bất thường tim mạch, thần kinh, miễn dịch, chậm phát triển, hay các dị tật bẩm sinh.Thông qua việc giải mã những gen quan trọng nhất, gói xét nghiệm giúp các bác sĩ có kết quả cận lâm sàng có độ chính xác cao và toàn diện, hỗ trợ chẩn đoán bệnh tốt hơn.

Giải trình tự toàn bộ 23.000 gen bệnh học (Whole Exome Sequencing) thay vì Panel gen nhỏ.

Kết quả bao gồm toàn bộ các biến thể liên quan đến bệnh đã và chưa được công bố y văn.

Hỗ trợ tư vấn phác đồ đã công bố liên quan đến các biến thể liên quan đến bệnh

Xét nghiệm tiền mang thai cặp vợ chồng - FamPlan

Xét nghiệm ADN di truyền tiền mang thai là gì? Gói xét nghiệm Tiền mang thai cho bạn biết rủi ro con bạn mắc các bệnh bằng cách phân tích 6.000+ đột biến di truyền liên quan đến 179 bệnh có thể tiềm ẩn trong bạn và người bạn đời.Xét Nghiệm di truyền Tiền Mang Thai cung cấp cho các cặp vợ chồng những kết quả có thể xảy ra với các em bé. Điều này giúp đem lại thời gian và cơ hội đối phó với tất cả các nguy cơ.

Do đó, trong trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính, bạn có thể nhận thêm thông tin di truyền, thảo luận về các lựa chọn có sẵn và tác động bằng cách sàng lọc phôi bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) trước khi mang thai.

Sinh thiết lỏng ung thư mắc phải

Xét nghiệm ung thư toàn diện không xâm lấn (hay còn gọi là sinh thiết lỏng) giúp giải mã sớm sự tồn tại của các khối ung thư trong cơ thể với độ nhạy và chính xác lên đến 99%.Xét nghiệm tiền sinh không xâm lấn

Sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT là phương pháp cho kết quả xét nghiệm chính xác tới 99.9% và nguy cơ gây sảy thai bằng 0. Cho đến năm 2017 đã có hơn 2,800,000 ca, trở thành phương pháp sàng lọc trước sinh cho gen tối ưu nhất hiện nay.NIPT phân tích DNA tự do của thai nhi trong máu mẹ, giúp phát hiện sớm các bất thường của thai nhi như Down, Edwards, Patau, Turner Klineefelter, Tam bội NST 13, Tam bội NST 18, Tam bội NST 21 với độ nhạy và độ chính xác trên 99%

Lợi ích khi xét nghiệm ADN tại DNA Medical Technology

DNA Medical cung cấp kết quả xét nghiệm DNA chính xác, được thực hiện trong phòng xét nghiệm tiêu chuẩn thế giới. Qua đó, Xét nghiệm DNA sẽ tiết lộ các bất thường trên gen giúp các bác sĩ chẩn bệnh chính xác.

Kết quả phân tích cho thấy nguy cơ mắc các bệnh di truyền như Tim Mạch, Tiểu Đường, Đột Quỵ, Parkinson, Alzheimer,... cho phép khách hàng có thêm thông tin về bản thân và sức khoẻ di truyền, làm chủ cuộc sống của mình.