bang-gia-quang-cao-tren-taxi-vinasun

Báo giá quảng cáo trên xe taxi Vinasun

Báo giá quảng cáo trên xe taxi Vinasun – Báo giá quảng cáo trên xe taxi. Với số lượng Taxi lớn, mật độ và tần xuất xuất hiện dày đặc, thị trường cụ thể tập trung vào các đô thị, khu trung tâm thành phố nên việc quảng cáo trên Taxi Vinasun nếu thực sự được đầu tư sẽ mang lại hiệu ứng nhận diện rất tốt. Quảng cáo trên xe taxi VinaSun tập trung quảng bá, phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp khi muốn “lấn sân” hay khẳng định vị thế của mình tại thị trường miền Nam. Với các kênh quảng cáo khác đang ngày càng bảo hòa vì sự gia tăng của mật độ truyền thông thì quảng cáo trên taxi với chi phí thấp đang được xem là một giải pháp tốt.

LIÊN HỆ:0938 909 901

bang-gia-quang-cao-tren-taxi-vinasun

QUẢNG CÁO TRÊN XE TAXI LÀ GÌ

Quảng cáo trên xe taxi là hình thức quảng cáo mới mẻ và thịnh hành nhất hiện nay. Quảng cáo trên xe taxi hay còn gọi là taxi media hoặc taxi advertising. nằm trong nhóm quảng cáo ngoài trời (out of home), tức là những hình thức quảng cáo xuất hiện trong mắt người tiêu dùng khi họ bước chân ra khỏi nhà. Với các kênh quảng cáo khác đang ngày càng bão hòa vì sự gia tăng của mật độ truyền thông thì quảng cáo trên taxi với chi phí thấp đang được xem là một giải pháp tốt cho các chiến dịch truyền thông lan toả.

Khi xe taxi hoạt động đưa đón khách, hình ảnh quảng cáo được di chuyển trên khắp tuyến đường mà taxi đi qua, như vậy thương hiệu đã được tiếp cận với vô số khách hàng. Và hiện nay taxi là phương tiện giao thông vô cùng thông dụng, ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh nhu cầu đi lại bằng xe taxi rất cao. Có hàng triệu xe taxi di chuyển liên tục trên đường phố Việt Nam với thời gian hoạt động gần như là 24/7. Nếu doanh nghiệp chọn triển khai dán quảng cáo trên số lượng lớn xe taxi, đồng nghĩa với việc thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận với hàng triệu người, trong thời gian gần như là xuyên suốt ngày đêm.

ƯU NHƯỢC ĐIỂM KHI QUẢNG CÁO TRÊN XE TAXI VINASUN

VinaSun là một hãng taxi lớn tại các tỉnh phía Nam như: TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Nha Trang và sắp tới sẽ mở rộng thêm địa bàn hoạt động. Vì thế quảng cáo trên xe taxi VinaSun sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhà đầu tư đang muốn thúc đẩy doanh số và đặc biệt là xây dựng thương hiệu bền vững trong lòng người tiêu dùng.

Ưu điểm của quảng cáo trên taxi VinaSun:

 • Trung bình 1 ngày số chuyến xe có khách: 20 chuyến
 • Trung bình số lượng hành khách đi trên 1 chuyến xe: 2.5 người
 • Trung bình số lượng hành khách đi taxi trong 1 ngày trên 1 xe: 50 người.
 • Khả năng hiển thị và nhận diện thương hiệu lên tới 95%.
 • Hơn 90% khách hàng có cái nhìn tích cực với quảng cáo.
 • Là loại quảng cáo luôn “động”, lặp đi lặp lại tới 20/24h trong ngày.
 • Không thể “tắt” quảng cáo như trên TV hay đài phát thanh.
 • Chi phí thấp hơn so với nhiều loại phương tiện truyền thông khác

Với quảng cáo taxi, hình ảnh thương hiệu có thể di động trên mọi nẻo đường, thu hút sự chú ý đến của đông đảo người tham gia giao thông, cũng như những cư dân sinh sống tại những tuyến phố mà taxi đi qua.

Hình thức Quảng cáo taxi phù hợp với đa dạng sản phẩm, lĩnh vực, hơn nữa giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với quảng cáo Pano hay Billboard, doanh nghiệp có thể lựa chọn quảng cáo trên số lượng xe cực lớn để đem lại hiệu quả vượt trội.

Nhược điểm của quảng cáo trên xe taxi Vinasun

Lượng người tiếp cận cao vừa là ưu điểm những cũng là một nhược điểm đối với quảng cáo trên xe taxi. Mỗi một sản phẩm, thương hiệu đều xác định cho mình những khách hàng tiềm năng. Nhưng quảng cáo trên xe taxi lại không phải là một sự lựa chọn phù hợp khi khách hàng chính của sản phẩm là những người không hay di chuyển trên đường. Tuy nhiên những khách hàng như thế lại chiếm không quá nhiều. Vì thế quảng cáo trên xe taxi vẫn chứng minh sức thu hút của mình đối với số lượng lớn khách hàng.

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN XE TAXI VINASUN

 • Quảng cáo trên cánh cửa sau xe taxi.

QC-decal-canh-cua-vns

 • Quảng cáo sau lưng ghế bằng túi treo tờ rơi.

BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO TRÊN XE TAXI VINASUN

 • Quảng cáo trên taxi đang là một dịch vụ khá phổ biến hiện nay.
 • Đối với một thương hiệu như Taxi Vinasun. Tại sao không?
 • Hiện nay, taxi Vinasun đã áp dụng nhiều hình thức quảng cáo như sau:

bang-gia-quang-cao-tren-taxi-vinasun-4

QUY TRÌNH THỰC HIỆN QUẢNG CÁO TRÊN XE TAXI VINASUN

 • Trước tiên, nếu khách hàng đồng ý quảng cáo, khách hàng sẽ phải tự thiết kế mẫu quảng cáo theo kích thước mà Vinasun quy định, sau đó gửi cho Vinasun coi trước để duyệt nội dung (tránh trường hợp nội dung trái với thuần phong mỹ tục, hình ảnh nhạy cảm làm ảnh hưởng tới thương hiệu Vinasun Taxi.).
 • Sau khi duyệt xong mẫu quảng cáo, khách hàng phải tiến hành in decal với số lượng nhiều hơn 10% so với số lượng xe khách hàng cần dán quảng cáo để phòng trường hợp bị hư hỏng, bong tróc thì Vinasun sẽ kịp thời thay thế.
 • Sau khi in decal xong, khách hàng chuyển số decal qua Vinasun để Vinasun tiến hành dán decal theo như thỏa thuận giữa 2 bên. Thời gian chuyển decal qua Vinasun phải được thực hiện trước ít nhất 5 ngày so với ngày dự kiến quảng cáo.
 • Sau khi hoàn tất việc dán decal, Vinasun sẽ gửi cho khách hàng file báo cáo danh sách xe có dán decal quảng cáo (bao gồm số tài, đội, địa điểm giao ca,…) và ít nhất 50% số lượng hình ảnh chụp lại của các xe có dán decal quảng cáo.
 • Kết thúc thời gian quảng cáo, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Quảng cáo Taxi số lượng sao cho hiệu quả?

Để có một chiến dịch quảng cáo trên Taxi hiệu quả thì số lượng tối thiểu cần tới là 100xe/lần triển khai. Bởi thực tế so với tổng số lượng xe đang có của hãng và tổng số lượng taxi trên thị trường thì tần suất 100 xe đủ để lặp lại hình ảnh, mang lại sự ấn tượng cho người dùng khi tham gia giao thông.

Việc lựa chọn hãng xe cũng rất quan trọng, theo thói quen và theo ngân sách quảng cáo cũng như khu vực thị trường cụ thể sẽ hỗ trợ quý vị trong việc lựa chọn xe. Việc quảng cáo trên hãng Taxi lớn hay nhỏ không phải là yếu tố quá quan trọng bởi mục đích của quảng cáo Taxi là truyền tải hình ảnh thương hiệu, thông điệp quảng cáo, chương trình khuyến mãi tới khách hàng nên quan trọng là chúng ta lựa chọn hãng nào phù hợp nhất tại thời điểm đó mới là yếu tố quan trọng.

Hi vọng với bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi quảng cáo trên taxi là gì, và có thêm thông tin để thực hiện chiến dịch Marketing hiệu quả. Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thực hiện quảng cáo trên taxi, hãy liên hệ với Rongdaiduong.com, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn.