Sunday , 29 March 2020
Home » Sponsor Article » Thiết bị an ninh » Camera Sài Gòn New: chính hãng, uy tín, giá rẻ NHẤT tại TpHCM
Camera Sài Gòn New: chính hãng, uy tín, giá rẻ NHẤT tại TpHCM

Camera Sài Gòn New: chính hãng, uy tín, giá rẻ NHẤT tại TpHCM

Camera Sài Gòn New: ✅ chính hãng, ✅ uy tín, ✅giá rẻ 1️⃣ TpHCM, Đồng Nai, Long An, Biên Hòa. Cần lắp camera quan sát liên hệ ngay Sài Gòn New

Công ty camera Sài Gòn New là công ty phân phối lắp đặt camera Vantech, AVTech, HIKVision, KBVsion, Samsung…và nhiều hãng camera quan sát nổi tiếng khác.

Với 10 năm kinh nghiệm trên thị trường CCTV, Sài Gòn New(SGN) đã và đang là đối tác chiến lược của những nhà thầu xây dựng lớn tại Tp Hồ Chí Minh Đồng Nai, Biên Hòa, Long An…trong lĩnh vực thi công thiết bị an ninh, bao gồm: báo cháy, báo trộm, camera, chuông cửa màn hình

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN NEW


 

 

 

 

Camera Sài Gòn New có gì khác biệt

Trải qua 10 năm trong lĩnh vực CCTV (Closed Circuit Televison) Camera quan sát, SGN hiểu được tầm quan trọng trong việc giám sát bảo vệ an ninh khu vực, với thiết bị camera quan sát sẽ giúp bạn kiểm soát nhanh tình hình khu vực mà bạn quản lý. Qua đó xử lý nhanh các tình huống nguy cấp có thể xảy ra bất cứ lúc nào như: hỏa hạn, kẻ gian đột nhập, mất hàng…

Với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, năng động, chịu khó, nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Sài Gòn New cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng.
Sài Gòn New luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng thông thái, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.
Không dừng lại ở đó, Camera Sài Gòn New luôn nỗ lực, tìm tòi, học hỏi và sáng tạo hơn nữa để ngày càng hoàn thiện và phát triển một cách toàn vẹn nhất.Sài Gòn New hướng tới việc trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt hệ thống các thiết bị an ninh.

Lĩnh vực hoạt động của Cty Sài Gòn New

1, Giải pháp thi công lắp đặt Camera Quan sát

 • Giải pháp thi công, lắp đặt camera quan sát cho tòa nhà, khối văn phòng
 • Giải pháp thi công, lắp đặt Camera quan sát cho Khu công nghiệp
 • Giải pháp thi công, lắp đặt Camera giám sát cho Khách sạn
 • Giải pháp thi công, lắp đặt Camera giám sát cho khối Ngân hàng – Tài chính
 • Giải pháp thi công, lắp đặt Camera giám sát cho Siêu thị, Sàn giao dịch
 • Giải pháp thi công, lắp đặt Camera giám sát cho các nút giao thông
 • Giải pháp thi công, lắp đặt Camera quan sát cho nhà xưởng, kho bãi
 • Giải pháp thi công, lắp đặt Camera giám sát cửa hàng quán tạp hóa, quán bar, quán nhậu

2, Hệ thống Kiểm soát vào ra – Chấm công điện tử

 • Hệ thống Kiểm soát vào ra cho tòa nhà
 • Hệ thống Kiểm soát cho thang máy
 • Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe
 • Hệ thống kiểm soát hàng hóa, kho bãi
 • Hệ thống chấm công điện tử cho khối văn phòng, doanh nghiệp sản xuất lớn
 • Hệ thống An ninh siêu thị

3, Hệ thống báo động, Báo cháy, chữa cháy

 • Hệ thống báo động, báo cháy, chữa cháy cho tòa nhà, khối văn phòng
 • Hệ thống báo động, báo cháy cho Ngân Hàng
 • Hệ thống báo động, báo cháy, chữa cho Siêu thị, nhà kho
 • Hệ thống báo động, báo cháy, chữa cháy cho Khu công nghiệp

Trong những năm qua, Cty Sài Gòn New đã cung cấp – lắp đặt hệ thống thiết bị an ninh, camera giám sát cho hàng loạt các tập đoàn lớn, tòa nhà chung cư, và đặc biệt là hàng loạt các chi nhánh ngân hàng – nơi cần đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Với chính sách luôn hướng đến lợi ích khách hàng, Cty Sài Gòn New luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống thiết bị an ninh, camera giám sát.
 
Vậy tại sao bạn nên lắp đặt các thiết bị an ninh, Camera giám sát?
. Bạn vắng nhà? Bạn không quản lí được hết không gian hay nhân viên? Bạn không có thời gian để trực tiếp giám sát mọi hoạt động diễn ra hàng ngày tại nhà xưởng, văn  phòng hay cửa hàng của bạn?

Chắc chắn bạn đã từng nghĩ rằng làm thế nào để quản lí hiệu quả và dễ dàng hơn và việc đầu tiên bạn sẽ nghĩ ngay ra việc lắp hệ thống an ninh, camera giám sát từ xa. Mọi hoạt động sẽ được ghi lại và truyển tải đến bạn một cách xác thực nhất.
 
. Với hệ thống thiết bị camera giám sát bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm việc mà không phải lo sợ việc con cái mình đang ở nhà làm gì. Với việc xem qua internet, bạn có thể quan sát con cái bất kỳ khi nào bạn muốn
 
. Bảo vệ tài sản và tính mạng của bạn và gia đình, thiết bị an ninh và hệ thống camera giám sát là sự lựa chọn hàng đầu của gia đình bạn.

dich vu seo