xet-nghiem-adn

Cập nhật bảng giá xét nghiệm máu ADN 2020

Mẫu máu làm xét nghiệm ADN nhưng chưa biết bảng giá xét nghiệm máu ADN 2020 khi có kế hoạch chuẩn bị tiến hành xét nghiệm thì bạn có thể cập nhật ngay bây giờ từ DNA Medical Technology.

xet-nghiem-adn

Chi phí xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền 2020 hay giá xét nghiệm ADN 2020 bao nhiêu là đắn đo của quý khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu về ADN.

Xét nghiệm ADN tại TpHCM hết bao nhiêu tiền 2020 phụ thuộc các yếu tố xét nghiệm như: xét nghiệm ADN để làm gì? Xét nghiệm ADN thời gian bao lâu? Xét nghiệm ADN ở đâu chính xác chất lượng uy tín?

Ngày nay như chúng ta biết xét nghiệm ADN không đơn thuần là việc phân tích mẫu máu tìm ra huyết thống ADN Cha-Con mà công nghệ đã phát triển giúp việc xét nghiệm ADN tầm soát ung thư di truyền.

Xem thêm: Tại sao ung thư gọi là K

Ung thư hay các bệnh liên quan di truyền đã trở thành đề tài muôn thuở cho những người có người thân hay đang sinh sống tại những môi trường có nguy cơ cao ảnh hướng đến bộ gen ADN, có thể đó là những nơi sản xuất chì, sản xuất bình ắc-quy hay các chế phẩm hóa chất độc hại khác

Với các bệnh di truyền khi được phát hiện sớm, bạn không những được chặn đứng kịp thời mà còn ngăn chặn sự phát triển của bệnh.

Thời gian, chi phí xét nghiệm ADN bao nhiêu, bao lâu?

Thời gian cho việc xét nghiệm ADN tầm soát ung thư hay các bệnh di truyền từ 2-3 tuần tùy vào các gói dịch vụ mà quý vị chọn sử dụng. Có thể tham khảo các gói dịch vụ tại DNA Medical:

Với 6 gói dịch vụ xét nghiệm ADN tại DNA Medical Anh chị em có thể chọn và cho chúng tôi biết nhu cầu làm xét nghiệm gói nào sau đây nhé

  1. Xét nghiệm ung thư di truyền tổng quát
  2. Xét nghiệm Gen di truyền tổng quát
  3. Xét nghiệm Gen hỗ trợ chẩn đoán chuyên khoa
  4. Xét nghiệm tiền mang thai cặp vợ chồng – FamPlan
  5. Sinh thiết lỏng ung thư mắc phải
  6. Xét nghiệm tiền sinh không xâm lấn

Sơ lược về DNA Medical Technology:

DNA Medical Technology, đơn vị tiên phong về y học chính xác tại Việt Nam rất vui mừng được đồng hành và hy vọng sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống kể từ ngày hôm nay.

Chúng tôi tin rằng các thông tin di truyền dựa trên kết quả phân tích kết quả ADN của bạn sẽ hữu ích cho cuộc sống hàng ngày, giúp bạn có thêm thông tin về sức khoẻ di truyền của mình thông qua các tư vấn với các bác sỹ chuyên khoa.

Công ty TNHH Công nghệ Y khoa DNA

Tầng 24, toà nhà ETown, số 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP. HCM

Bài viết mang tính chất tham khảo nội dung, quý anh chị em có nhu cầu xét nghiệm hay chưa biết xét nghiệm adn ở đâu có thể để lại thông tin tại: https://dnamedical.vn/tin-tuc/tin-dna-medical-9/xet-nghiem-adn-o-dau-tai-tphcm-12