Sunday , 26 January 2020
Breaking News
Home » News Hot Trends » Cố CEO Apple Steve Jobs được phát hiện còn sống ở Ai Cập
Cố CEO Apple Steve Jobs được phát hiện còn sống ở Ai Cập

Cố CEO Apple Steve Jobs được phát hiện còn sống ở Ai Cập

Tuần qua, trên reddit xôn xao với bức ảnh cựu CEO Apple Steve Jobs đang còn sống tại Ai Cập. Phải chăng đây là thuyết âm mưu của Apple?

Theo báo The Sun (Anh) và iDropnews bức hình chụp người đàn ông có gương mặt giống “như đúc” với CEO quá cố của công ty Apple Steve Jobs đã “khơi nguồn tưởng tượng” cho một loạt thuyết âm mưu trên mạng Internet.

Trên Reddit, hàng loạt bài đăng thảo luận về việc Steve Jobs còn sống và đang ẩn náu ở Ai Cập. Những chi tiết nhỏ như cách ngồi, cách đưa tay lên miệng đều được mang ra mổ xẻ.

Trong đó, có người tin rằng sau khi tung thông tin giả về cái chết năm 2011, ông Steve Jobs đã sống ẩn dật ở Ai Cập từ đó tới nay.

Trong bức ảnh được cho là chụp tại Ai Cập này, người đàn ông đang ngồi, dựa lưng vào chiếc ghế nhựa. Ông có nét mặt và phong thái giống ông Steve Jobs đến kỳ lạ. Rất có thể đó là một bức ảnh đã được photoshop từ các ảnh tư liệu từ một cuộc họp của công ty Apple thời ông Steve Jobs còn sống.

Ahmed Basyouney, chủ một tài khoản một mạng xã hội Ai Cập là người đầu tiên đăng bức ảnh kèm mô tả: “Steve Jobs đang uống cà phê tại Ai Cập”. Tuy vậy, nguồn gốc thật sự của bức ảnh vẫn chưa được xác minh.

Nhiều người cho rằng một số đặc điểm ngoại hình của người đàn ông không giống Steve Jobs. Đặc biệt, việc người đàn ông này không mang Apple Watch chứng minh ông không phải cựu CEO Apple bởi Steve là fan của Táo khuyết.

Đoạn post này nhận được hơn 80.000 lượt thích và hơn 1.500 lời bình luận, nhận xét về mức độ thực hư của bức ảnh.

Người đàn ông trong ảnh có vẻ không đi giày. Chi tiết này được nhiều fan của Steve Jobs “chộp” lấy vì họ biết ông thường có thói quen đi bộ chân trần trong lúc cần động não về vấn đề nào đó.

Những đôi mắt “cú vọ” trên mạng xã hội còn chỉ ra một chi tiết “đắt giá” khác là người “giống Steve Jobs” trong ảnh đã không đeo đồng hồ Apple Watch.

Bức ảnh được đăng lên mạng xã hội Facebook ngày thứ 7 tuần vừa qua (24-8), song chưa rõ nó thực sự được chụp khi nào.

Đây không phải lần đầu tiên có một thuyết âm mưu cho rằng sự ra đi của Steve Jobs chỉ là giả mạo. Năm 2014, một bức ảnh selfie trên Reddit đã dấy lên giả thuyết Steve Jobs đang ở Rio de Janeiro, Brazil.

Steve Jobs, người sáng lập Apple đã mất năm 2011 ở tuổi 56. Dù không theo chủ nghĩa thuyết âm mưu nhưng nhiều người vẫn tin rằng ông còn sống. “Tôi không thích các thuyết âm mưu. Nhưng tôi tin rằng, hơn ai hết Steve Jobs sẽ có thể giả chết bởi ông đủ điên rồ để làm nó”, tài khoản Reddit Idk bình luận.

Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện những thuyết âm mưu kiểu như ông Steve Jobs có thể vẫn đang sống.

5 năm trước, một bức ảnh selfie đăng trên trang Reddit cũng từng làm dấy lên giả thuyết nói ông Jobs vẫn còn sống tại Rio de Janeiro, Brazil.

Nhà đồng sáng lập công ty Apple năm 1976, Steve Jobs, từng chiến đấu với căn bệnh ung thư tụy năm 2004 và được ghép gan năm 2007.
3 tháng trước khi qua đời cách đây 8 năm, ông đã viết thư từ chức CEO công ty Apple, trong đó nói ông không thể tiếp tục công việc được nữa.

Nguồn:TTO & Zing News

About marketingonline

Marketingonlinehcm.net là website cung cấp các thông tin dịch vụ Digital Marketing: Quảng cáo LCD, Facebook ADs, Google Ads, Dịch Vụ SEO và hỗ trợ các bài viết PR trên chuyên trang. Quý anh chị em có nhu cầu quảng cáo, marketing online, vui lòng liên hệ: 0938 909 901 hoặc để lại tin nhắn ở khung cửa sổ chat
dich vu seo
error: Tìm dịch vụ seo rồng đại dương là ai trước khi Copy đi nhé! Sáng tạo đi. Copy mãi ngu lắm