Công ty làm phim quảng cáo quận 4, Tp Hồ Chí Minh TpHCM

Công ty làm phim quảng cáo quận 4 quận 5 6 7 8 9 10 11 12, Tp Hồ Chí Minh TpHCM chuyên sản xuất phim TVC, phim Viral, phim giới thiệu doanh nghiệp, phim video giới thiệu sản phẩm

Phim giới thiệu doanh nghiệp hay phim giới thiệu sản phẩm là tư liệu để quảng bá rộng rãi thương hiệu mà bạn đang kinh doanh, qua đó, dễ dàng tiếp cận đến nhiều khách hàng khó tính nhất

✅Dịch vụ làm phim quảng cáo doanh nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh, TpHCM_LH_0938 909 901

✅Công ty sản xuất làm phim quảng cáo tại TpHCM_0938 909 901

✅Làm phim viral doanh nghiệp, công ty Tp Hồ Chí Minh_LH_0938 909 901

✅Làm phim phóng sự doanh nghiệp, công ty TpHCM_LH_0938 909 901

✅Làm phim tư liệu, phim tự giới thiệu tại Tp Hồ Chí Minh_LH_0938 909 90

>> Tham khảo công ty làm phim quảng cáo TpHCM

Làm phim quảng cáo hay phim TVC, phim viral cũng chung mục đích để quảng bá rộng rãi sản phẩm, nhưng thịnh hành nhất với công cụ Youtube, Google Adword, Tiktok sẽ cần đến phim giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm

Tuỳ vào nhu cầu bạn cần chúng tôi sẽ lên ý tưởng kịch bản hoặc cung cấp diễn viên là các KOL hay các Influencer để quảng cáo tốt hơn nhãn hàng của bạn

Thực tế nhiều doanh nghiệp hiểu và làm sai khi làm video quảng cáo sản phẩm với chất lượng và nội dung không chuyên nghiệp tạo cái nhìn sai về sản phẩm đối với khách hàng.

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp từ 5-10 phút sẽ cho khách hàng của bạn biết bạn đang làm về gì, uy tín và chất lượng ra sao, giúp khách hàng dễ dàng chọn mua sản phẩm

Làm video clip phim quảng cáo doanh nghiệp bằng điện thoại không phải không được nhưng nội dung và chất lượng sẽ khác hoàn toàn so với đội làm phim quảng cáo chuyên nghiệp.

Có những ý kiến cho rằng để làm phim quảng cáo thì ai quay mà không được, nội dung gì mà chả xong. Đây là suy nghĩ sai hoàn toàn, bởi vì, với góc độ quay phim chuyên nghiệp sẽ biết lấy hình ở góc độ nào sẽ đẹp nhất, nội dung kịch bản nên đưa vào như thế nào là hợp lý để lay động lòng người, chiếm hoàn toàn trái tim người xem mới thực sự là điều khó.

Để quảng cáo sản phẩm, quảng cáo doanh nghiệp bạn vẫn có thể sử dụng hình ảnh thay vì các đoạn video clip, tuy nhiên, về mặt hình ảnh sẽ trực quan, sinh động, truyền tải thông điệp truyền thông dễ dàng và nhanh hơn hình ảnh.

Nhiều lợi ích to lớn làm phim quảng cáo doanh nghiệp:

  • Giúp các doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu tốt hơn và thể hiện rõ ràng về quy mô, sự chuyên nghiệp của đơn vị;
  • Đa dạng hóa các kênh quảng cáo. Từ đó mang lại hiệu quả cao về kinh doanh, khiến khách hàng ấn tượng và tin tưởng hơn về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị;
  • Tiết kiệm chi phí trong việc quảng bá hiệu quả hơn;
  • Tiếp cận với khách hàng nhanh hơn. Góp phần giúp ghi dấu ấn và để lại ấn tượng trong lòng khách hàng tốt hơn;

Khi nào bạn cần làm phim giới thiệu doanh nghiệp?

Khi nào bạn nên làm phim giới thiệu cho doanh nghiệp

Có thể nói với chi phí phải chăng cùng lợi ích vượt trội hiện nay làm video giới thiệu doanh nghiệp ngày càng được nhiều người lựa chọn. Nó không những giúp các đơn vị thể hiện được sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng mà nó còn là lựa chọn tối ưu giúp đơn vị bạn có thể show hết mọi thông tin một cách trực quan và hấp dẫn. Vậy khi nào thì bạn nên làm phim giới thiệu doanh nghiệp?

Khi công ty muốn mở rộng khách hàng và quy mô kinh doanh.

Nếu bạn đang muốn mở rộng khách hàng và quy mô kinh doanh thì việc làm video giới thiệu thay vì cuốn profile toàn chữ sẽ hiệu quả hơn cả. Nó không chỉ khiến việc quảng cáo của bạn hiệu quả hơn mà nó còn khiến khách hàng thấy ấn tượng hơn. Từ đó tăng cường nhận thức của khách hàng về thương hiệu và sản phẩm.

Khi doanh nghiệp muốn thể hiện tầm vóc và định hướng tương lai trước đối tác.

Nếu bạn muốn thể hiện quy mô, tầm vóc và các định hướng chiến lượng, chính sách chất lượng của đơn vị… thì việc thể hiện thông qua video sẽ đạt hiệu quả cao hơn cả. Nó không chỉ giúp bạn thể hiện được các con số một cách chính sách, hấp dẫn mà nó còn mang lại cho người xem sự thích thú. Từ đó khiến khách hàng, đối tác thêm tin tưởng và đơn vị bạn.

Khi doanh nghiệp muốn thu hút và giữ chân nhân tài.

Phim giới thiệu doanh nghiệp giúp thu hút và giữ chân nhân viên hiệu quả

Nếu bạn cần 1 clip đào tạo nhân viên hay 1 clip thể hiện quy trình để tiện cho việc hỗ trợ tuyển dụng, đào tạo… thì 1 video giới thiệu doanh nghiệp sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Nó giúp bạn thể hiện được các chiến lược của đơn vị. Đồng thời thể hiện được quá trình phát triển, thay đổi và lớn mạnh của công ty. Từ đó mang đến cho nhân viên sự hiểu biết hơn về doanh nghiệp, góp phần tăng sự gắn kết bền vững trong tương lai.

Có thể nói làm video giới thiệu doanh nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho việc quảng bá hình ảnh thương hiệu. Chính vì thế ngay từ hôm nay, để có cho đơn vị mình những thước phim chất lượng cùng ý tưởng sáng tạo hãy liên hệ ngay tới số để được hỗ trợ chi tiết. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối trong từng hình ảnh và video.