quang cao facebook

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook ở tại TpHCM trọn gói giá rẻ

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook ở tại TpHCM trọn gói giá rẻ – Quảng cáo facebook đang là công cụ được ưa chuộng của nhiều doanh nghiệp công ty bởi facebook có thể tiếp cận trực tiếp với tập đối tượng khách hàng qua hình ảnh, video – clip, text.

quang cao facebook

VÌ SAO QUẢNG CÁO FACEBOOK ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Quảng cáo linh hoạt, có khả năng tùy biến và thay đổi nội dung dễ dàng, phân phối quảng cáo hợp lý theo địa điểm, thời gian và đối tượng người dùng cũng là một trong những ưu điểm không thể không kể đến của hình thức quảng bá facebook. Giúp tiết kiệm nhiều chi phí, cụ thể bạn chỉ phải trả tiền khi có người click vào quảng cáo cũng là một trong những lý do khiến ngày càng nhiều người lựa chọn quảng cáo facebook để nâng cao doanh số và thúc đẩy uy tín doanh nghiệp. Ngoài ra, không giống như các loại hình quảng cáo khác bạn phải có nguồn ngân sách dồi dào, quảng cáo facebook dù ngân sách nhiều hay ít bạn vẫn có thể quảng cáo

NÊN TỰ CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK HAY THUÊ CÔNG TY QUẢNG CÁO FACEBOOK

Đa phần doanh nghiệp, chủ shop, đặc là các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều muốn tự chạy, tự quản lý quảng cáo bởi các lí do sau:

Thứ nhất, rất đơn giản để bạn có thể bắt đầu quảng cáo. Chỉ cần 1 chiếc thể visa là bạn đã có thể bắt đầu tiếp cận triệu khách hàng đang Online mỗi ngày. Chính sách của Google cho phép bạn quảng cáo tới 1 trang đích khác ngoài website (Fanpage, diễn đàn, gian hàng TMĐT,…) Bên cạnh đó, các video hướng dẫn từ Google, từ những người có chuyên môn được chia sẻ rất nhiều, và bạn có thể học hoàn toàn miễn phí.

Thứ hai, để chạy quảng cáo cần phải hiểu rõ sản phẩm. Và người hiểu rõ điều ấy không ai khác ngoài bạn. Bạn không thể để một người không hiểu rõ về sản phẩm của mình quảng cáo, như vậy khác nào lừa dối khách hàng phải không?

Thứ ba, để quảng cáo hiệu quả, bạn cần theo dõi và điều chỉnh hàng ngay. Khi các chính sách về sản phẩm ,về giá cả, các chương trình khuyến mại được đưa ra, chính bạn sẽ là người chủ động điều chỉnh kịp thời nhất, tránh việc bỏ lỡ cơ hội kinh doanh.

Thứ tư, quảng cáo là bài toán kinh tế giữa chi phí và lợi nhuận. Chúng ta biết rằng giá bán của một sản phẩm bao gồm rất nhiều chi phí, trong đó bao gồm chi phí quảng cáo. Liệu bạn sẵn sàng bỏ ra bao nhiêu tiền cho mỗi click trên Google Adwords, cho mỗi tương tác trên Facebook để thu về lợi nhuận cao nhất?

Tuy nhiên, có rất nhiều doanh nghiệp, chủ shop đã và đang đầu tư lớn cho quảng cáo mà không đem lại hiệu quả, đơn hàng, doanh số, lợi nhuận không được như mong muốn. Nguyên nhân có thể đến từ việc không được trang bị kiến thức một cách bài bản, hệ thống, có thể do bạn chưa biết cách nghiên cứu thị trường, đối thủ, nghiên cứu nhu cầu?…

Và đó là lúc bạn nên tìm thuê một công ty quảng cáo trực tuyến!

Chi phí quảng cáo marketing fanpage facebook như thế nào?===> https://marketingonlinehcm.net/dich-vu-quang-cao-marketing-online-facebook-tron-goi-gia-re-tai-tphcm/