Wednesday , 16 October 2019
Breaking News
Home » Dịch Vụ Doanh Nghiệp » Dịch vụ email doanh nghiệp Google – Bảng báo giá emaill Google tại TpHCM Hà Nội Đà Nẵng
Dịch vụ email doanh nghiệp Google – Bảng báo giá emaill Google tại TpHCM Hà Nội Đà Nẵng
email doanh nghiệp

Dịch vụ email doanh nghiệp Google – Bảng báo giá emaill Google tại TpHCM Hà Nội Đà Nẵng

Dịch vụ email doanh nghiệp Google – Bảng báo giá emaill Google tại TpHCM Hà Nội Đà Nẵng
5 (100%) 12 votes

Dịch vụ email doanh nghiệp Google – Bảng báo giá emaill Google. Dịch vụ email doanh nghiệp là dịch vụ cung cấp địa chỉ email mang tên miền riêng. Ví dụ: công ty Rồng Đại Dương có địa chỉ website là rongdaiduong.com thì email doanh nghiệp sẽ là [email protected] Với sự hữu ích không chỉ mang tính quảng bá doanh nghiệp mà còn tăng sự uy tín cũng như sự chuyên nghiệp trong làm việc.

email doanh nghiệp

email doanh nghiệp

Email doanh nghiệp là gì

E-mail doanh nghiệp là email mang tên miền website cụ thể được tiêu dùng cho một tổ chức, cá nhân hay doanh nghiệp công ty. Điều đó có nghĩa là 1 địa chỉ email sẽ mang tên doanh nghiệp, công ty chứ không phải là đuôi @gmail.com, @yahoo.com như chúng ta thường gặp.

Email theo tên miền của doanh nghiệp là một trong nhiều yếu tố giúp quý doanh nghiệp, công ty thành công trong sự nhận biết thương hiệu công ty, doanh nghiệp và tăng độ tin tưởng cho khách hàng.

Tại sao nên sử dụng email doanh nghiệp

Email cho doanh nghiệp được coi là giải pháp đầu hiện nay cho các doanh nghiệp sử dụng thư điện tử trong hoạt động quản lí, giao dịch cần yêu cầu bảo mật dữ liệu cao, đường truyền ổn định, liên tục, nhanh chóng. Địa chỉ thư điện tử theo tên miền còn đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp vì nó góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp, uy tín trong giao dịch và quảng bá được cho thương hiệu công ty.

Sử dụng các loại email miễn phí hiện có trên Google hay là Yahoo thì khách hàng của bạn không biết rõ bạn là ai, không thấy được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Ngoài ra, email của bạn gửi đến có thể nằm trong mục spam hoặc hộp thư rác bất cứ lúc nào. Sử dụng các email tên miền riêng giúp cho các doanh nghiệp có thể tạo cho mình được một phong thái riêng và từ đó có thể thu hút được sự chú ý của các khách hàng hơn.

Với các email tên miền riêng thì bạn cũng có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý những mail của bản thân một cách thật thuận tiện và không phải tốn nhiều thì giờ để sắp xếp lại các loại thư điện tử. Còn với các chủ doanh nghiệp một khi đã dùng các email tên miền riêng thì chắc rằng bạn sẽ để lại các ấn tượng khá tốt cho các đối tác của mình và khi nhìn vào tên miền thì họ sẽ biết bạn là doanh nghiệp nào và có đáng để họ hợp tác không.

Nhờ tích hợp những tính năng ưu việt so với email miễn phí, email doanh nghiệp mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích:

  Chuyên nghiệp: Email doanh nghiệp có khả năng tạo thiện cảm và củng cố niềm tin đối với khách hàng. Nó giống như bạn đang mặc một bộ đồ sang trọng để phục vụ vào công việc làm ăn của mình, sử dụng email doanh nghiệp một cách tinh tế với một hình ảnh chuyên nghiệp giúp tăng khả năng mở email của khách hàng lên đến 9 lần so với email miễn phí.

–   Luôn cập nhập mọi lúc mọi nơi: Với giao diện thông minh, có khả năng tích hợp trên mobile, tab, PC… cho phép người dùng xử lý công việc ở bất cứ đâu, vô cùng tiện lợi, linh hoạt và tiết kiệm thời gian.

–   Bảo vệ khỏi spam nguy hiểm: Email doanh nghiệp thường bao gồm bộ lọc spam và chống virus để giữ cho hộp thư của bạn sạch sẽ và an toàn từ mail rác nguy hiểm.

–   Quản lý nhân viên: Email không chỉ là để gửi tin nhắn. Email doanh nghiệp cho phép các nhà quản lý đội ngũ nhân sự hay quản lý dự án hiệu quả hơn bằng cách lập lịch công việc và gửi thông báo cho các thành viên.

–   Đơn gin mà tin ích: Gói Email sử dụng được các phần mềm email như Outlook, Outlook Express, Webmail, Mobile. Cho phép gửi/nhận mail online, offline.

Các email tên miền riêng mang lại những cơ hội cũng như là các điều kiện khác để doanh nghiệp có thể thành công hơn trong việc quảng bá cũng như là có thể tiến lại được gần hơn với các người dùng. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải có một chiến dịch về các email tên miền riêng được triển khai thật hiệu quả để có thể giúp cho doanh nghiệp thêm vững mạnh.

Nguy cơ tiềm ẩn khi không sử dụng email doanh nghiệp

Bạn đã từng nghe thấy những nguy cơ khi giao dịch không thông qua mail công ty hay chưa? Bạn nên biết rằng, nếu thực sự công ty đang rơi vào tình trạng đó, rất có thể nó sẽ tạo nên những mỗi nguy tiềm ẩn như:

– Bạn đang thể hiện hình ảnh một công ty không chuyên nghiệp.

– Những email giao dịch bằng địa chỉ cá nhân thường không làm cho đối tác và khách hàng tin tưởng bởi họ không làm việc dưới vai trò là một công ty mà bạn chỉ đang làm việc với tư cách cá nhân.

– Chắc chắn bạn sẽ gặp vấn đề trong việc trao đổi thông tin giữa các thành viên, bạn không thể tạo được các mail group nhằm hệ thống hóa thông tin giữa các phòng ban.

– Thậm chí, tồi tệ hơn bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối, điển hình như việc một nhân viên đã nghỉ việc nhưng họ vẫn giao dịch với khách hàng trên danh nghĩa công ty và trong nhiều trường hợp còn gây nên những bất lợi đối với công ty như việc lôi kéo khách hàng về cho đối thủ hoặc làm giảm uy tín của công ty.

Khi các doanh nghiệp cho phép nhân viên tự do sử dụng gmail cá nhân làm việc sẽ dễ gặp phải nguy cơ sau

– Thiếu sự tín nhiệm từ đối tác.

– Sự quản lý rời rạc, thiếu tập trung gây khó khăn khi giao dịch

– Thiếu nhiều chức năng mà doanh nghiệp cần từ hòm thư điện thoại: đồng bộ, tự động trả lời, lọc thư, chặn thư rác

– Nguy cơ bị đánh cắp thông tin bảo mật cực cao.

Đó mới chỉ là những nguy cơ nổi trội nhất, sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh nếu bạn không sử dụng mail công ty trong giao dịch. Chính vì vậy, bên cạnh việc hiểu rõ và đưa ra những nguyên tắc áp dụng loại hình email này trong doanh nghiệp, người quản lý doanh nghiệp cần phải hướng dẫn cho nhân viên hiểu rõ tầm quan trọng của hình thức làm việc thông qua một hệ thống mail tên miền riêng

Dịch vụ email doanh nghiệp nào uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp, điều này mang đến cho bạn cơ hội lựa chọn đa dạng, nhưng đồng thời cũng khiến bạn lạc vào ma trận không biết đâu là nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp nhất. Tiêu chí để đánh giá một dịch vụ chuyên nghiệp đó là chất lượng, giá thành và dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ nhanh chóng.

Sự lựa chọn của bạn vô cùng quan trọng, bởi sự lựa chọn này ảnh hưởng đến quá trình hoạt động về sau. Email có hoạt động ổn định không, tốc độ nhận/ gửi mail có nhanh không, những tính năng khác của email có tốt không… khi gặp vấn đề có được hỗ trợ nhanh hay không?

Tất cả những điều đó sẽ được đáp ứng đầy đủ nếu bạn lựa chọn dịch vụ email doanh nghiệp của Rongdaiduong.com

  • Tất cả các gói dịch vụ đều có tích hợp ứng dụng trên điện thoại (App Android, iOS)
  • Có thể kiểm tra và thực hiện gửi, nhận email mọi nơi, mọi lúc.
  • Đảm bảo email gửi đi 100% vào inbox người nhận (không rơi vào hòm thư spam)
  • Sử dụng công nghệ cân bằng tải cùng với việc tối ưu mã hóa dữ liệu giúp việc gửi nhận/mail diễn ra nhanh chóng, an toàn và bảo mật.
  • Giao diện đơn giản, trực quan, thân thiện với người dùng.
  • Dịch vụ bảo mật tiêu chuẩn quốc tế
  • ĐẶC BIỆT: Chỉ thanh toán một lần, sử dụng trọn đời (Không phát sinh chi phí hằng tháng). Chúng tôi hoàn toàn khác biệt với những đơn vị cung cấp khác.

Dung lượng email doanh nghiệp thế nào

Sử dụng email miễn phí như Gmail, Yahoo, Hotmail… làm sụt giảm uy tín với khách hàng. Sử dụng email cá nhân sẽ làm người dùng thiếu tín nhiệm vì lo lắng bị lừa đảo Email luôn có nguy cơ dễ dàng bị mất tài khoản hay mật khẩu. Hệ thống email thông thường sẽ dễ bị vào Spam box khi gửi mail. Email hoạt động không hiệu quả làm ảnh hưởng đến uy tín, doanh số của doanh nghiệp. Email thông thường không tương thích với tên miền, không tương thích với nhiều thiết bị.

Rongdaiduong.com cung cấp giải pháp email doanh nghiệp với dung lượng tối đa 30GB cho gói G30 và không giới hạn cho gói GU & GE

Bảng giá email doanh nghiệp, gói email công ty

Hiện nay đã có hơn 6 triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới sử dụng dịch vụ Email của Google. Tùy vào mục đích sử dụng, quý doanh nghiệp vui lòng xem bảng giá Email Google Apps bên dưới để chọn cho mình gói dịch vụ thích hợp, hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 0938 909 901

dich vu seo
error: Tìm dịch vụ seo rồng đại dương là ai trước khi Copy đi nhé! Sáng tạo đi. Copy mãi ngu lắm