Dich vu seo organic ROng Dai Duong

Dịch vụ seo Organic – Mô hình và phương pháp

Dịch vụ seo Organic là phương pháp SEO mới do Rồng Đại Dương sáng lập và người sáng lập ra phương pháp này là Danh Nguyễn, cũng là người sáng lập ra dịch vụ seo Rồng Đại Dương.

Với phương pháp SEO Organic hay còn gọi là SEO Hữu Cơ sẽ là cách mới nhất để website vừa có khách hàng, vừa có lượng truy cập dồi dào

Hiện nay có nhiều phương pháp SEO đã thành công trên thị trường SEO, tuy nhiên, với cách này bạn sẽ thống lĩnh kết quả trên bộ máy tìm kiếm Google. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn:

Dịch vụ seo 2020 – 2021. LH: 0938 909 901

Dịch vụ seo tự nhiên Organic là gì

Mô hình dịch vụ SEO Organic như thế nào

Dịch vụ SEO tự nhiên Organic có điểm gì nổi bật?

Phương pháp seo Organic là gì

dich-vu-seo-organic-2/
dich-vu-seo-organic

Dịch vụ SEO Organic là gì

Dịch vụ SEO Organic là mô hình dịch vụ SEO tự nhiên thân thiện hơn với các bộ máy tìm kiếm Googel, Bing, Yahoo, Coccoc. Như tên gọi Organic (Hữu Cơ) được hiểu nôm na là tự nhiên, không áp dụng các phương pháp “Bẩn- Non Organic” nhằm đạt Top Google nhanh mà thay vào đó là các cách SEO mũ trắng với mục đích đạt top nhanh những từ khóa nhanh có “khách hàng” và website đạt được lượng traffic với mục tiêu bạn đề ra

Với SEO Organic bạn sẽ tạo ra lượng lớn nguồn truy cập khổng lồ từ các truy vấn trên Google, với các truy vấn này, hầu như sẽ giữ vững được Top cho những từ khóa đang SEO, song song đó, thương hiệu được đẩy mạnh nhanh chóng. Tại sao nhỉ?

Organic traffic là gì

Organic traffic là những truy vấn tìm kiếm tự nhiên và tìm đến website bằng các công cụ Googel, Bing, Yahoo mà không phải trả tiền. Đây được định nghĩa là Organic Traffic.

Website xuất hiện khá nhiều với hàng loạt từ khóa được truy vấn trên Google, điều này không những giúp khách hàng dễ dàng tìm đến website của bạn mà đồng nghĩa thương hiệu của bạn sẽ được khách hàng nhớ mãi khi cần đến sản phẩm.

Organic traffic cũng là cách làm thương hiệu khá tốt được những tập đoàn lớn sử dụng, trong đó có thể kể đến Thế Giới Di Động, Bách Hóa Xanh, Điện Máy Xanh, Tiki, Sendo…

Việc tạo ra lượng lớn truy cập từ các Organic Traffic thật sự là không dễ dàng, cần nhiều chi phí để làm được như vậy. Tuy nhiên, với dịch vụ SEO Organic bạn chỉ cần tốn 1/3 chi phí để có được những điều trên

Phương pháp triển khai dịch vụ SEO Organic của Rồng Đại Dương ra sao

SEO Organic là phương pháp bạn có thể hiểu nôm na đó là cái cây hoàn chỉnh. Đồng thời những keyword quan trọng nhưng độ khó kém hơn được thể hiện ở các nhánh cây. Và hệ thống nhánh nhỏ hoa lá là những keyword phát sinh ra. Ta hãy hình dung khi thân cây phát triển tất cả các bộ phận của nó cũng sẽ phát triển theo. Khi làm onpage SEO Organic chúng ta xây dựng chiến lược onpage dựa trên tư tưởng này.

Một keyword bất kỳ nào trong sơ đồ trên lên top nó cũng ảnh hưởng và kéo các keyword khác lên. Tối ưu onpage Organic luôn đi sát vào triết lý này để làm tăng độ phủ của keyword nhất. Và quan trọng nhất là các keyword phát sinh ra đều là keyword được cố tính target chứ không phải ngẫu nhiên.

Bạn đã từng biết qua SEO ngách chưa. Khi bình thường chúng ta không đủ tiềm lực cạnh tranh chung ta phải thực hiên SEO ngách. SEO ngách bán hàng và dịch vụ rất hiệu quả. Và SEO Organic mang đến cho bạn một lợi thế không thể tuyệt vời hơn khi phủ toàn ngách mà chúng ta không phải tốn công sức SEO ngách.

Với mô hình phương pháp SEO Organic sử dụng triết lý thân cây khỏe, tức là nhánh, lá hoa sẽ phải phát triển tốt được tối ưu thì từ khóa chính bạn cần SEO lên nhanh

Cách triển khai SEO Organic như thế nào…Đón chờ trong phần kế tiếp vào ngày 01/05 bạn nhé…