Wednesday , 19 February 2020
Home » Sponsor Article » Dịch vụ sửa chữa điện nước ở đâu uy tín tại TpHCM có giá rẻ
Dịch vụ sửa chữa điện nước ở đâu uy tín tại TpHCM có giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa điện nước ở đâu uy tín tại TpHCM có giá rẻ

Sửa chữa điện nước chắc hẳn tại mỗi gia đình đều không ít một lần đều cần đến dịch vụ sửa chữa điện nước giá rẻ tại TpHCM. Nhưng khổ nỗi dịch vụ sửa điện nước giá rẻ lại có rất nhiều khi chúng ta tìm kiếm trên Google, không ít trên dưới trăm công ty thậm chí là nghìn công ty lớn nhỏ, và cũng không thể nào biết công ty sửa chữa điện nước nào tại TpHCM uy tín. Vẫn còn băn khoăn về dịch vụ sửa điện nước giá rẻ uy tín tại TpHCM thì hãy đọc ngay bài này.

sua dien nuoc gia re o quan go vap

Nhận diện công ty sửa điện nước giá rẻ “đểu”

Thợ điện nước giá rẻ trong những khoảng thời gian gần đây được nhiều người hộ gia đình cũng như các cá nhân cư dân mạng đều phàn nàn rằng có những địa chỉ ma cung cấp thợ sửa điện nước tại TpHCM tuy nhiên lại không có văn phòng, chỉ gồm hotline gọi sửa tại nhà, đồng thời kiến thức chuyên môn của thợ sửa điện nước kém dẫn tới việc “lợn lành chữa thành lợn què”. Trong số đó có trường hợp anh Quang (hẻm 354, đường Trường Chinh, TpHCM) đã phải chuốc bực vào thân khi tho sua dien nuoc tai tphcm tới, họ làm rất lâu, hay có sự cố và liên tục kêu thiếu đồ này, đồ kia, rồi chạy ra ngoài mua nên việc lắp đặt mất khá nhiều thời gian, mất đến hơn 3 tiếng. Nhưng bực nhất là họ đã ăn gian”, anh Quang nói.

Theo anh Quang, những người thợ sửa điện nước TpHCM nói:”Họ hầu như đã ăn gian tất cả các vật tư, thiết bị. Nếu như chiều dài ống dẫn chỉ là khoảng hơn 4 mét thì họ kê lên 5 mét nên các vật tư đi cùng cũng bị tăng thêm; hay chiều dài dây điện là chưa đến 10 mét…thì họ kê lên 12 mét. Cho nên, giá trị vật tư tăng thêm mấy trăm ngàn đồng, như riêng ống đồng, 200 ngàn/mét thì họ đã ăn gian gần 1 mét. Khi tôi đòi đo lại, họ khó chịu, phải làm theo và đã phải thừa nhận sai, tính lại cho tôi”, anh Quang cho biết.

Một chủ hộ khác, chị Hương (hẻm 78, quận Tân Bình, TpHCM) phàn nàn: “Nhà tôi vừa kêu thợ sửa điện nước vào thì kiểm tra một lúc, cậu thợ bảo bình nóng lạnh bị hỏng dây mai so, phải thay hết khoảng 700 ngàn đồng. Ngó thấy nét mặt của cậu này không tự nhiên, tôi không tin vì bình nóng lạnh tôi mới mua, khó có thể hỏng như vậy”.

“Tôi từ chối và gọi thợ điện nước khác, quả nhiên là chỉ bị lỏng đầu dây dẫn, sửa rất ít tiền. Nhà tôi gặp phải các trường hợp thế này nhiều rồi nên tôi rất cảnh giác. Họ luôn ra vẻ chăm chú, vất vả… xong rồi kê lỗi, báo hỏng rất nặng phải thay cái nọ, cái kia. Nếu mình không có chút hiểu biết, kiểm tra lại thì rất dễ bị lừa”, chị Hương nói.

Quả thật trong những trường hợp trên đa phần các quý khách đều bị mắc bẫy “giá rẻ”, bất kỳ giá nào họ cũng sẽ gật đầu đồng ý, đánh trúng tâm lý thích rẻ, nên người tiêu dùng luôn là người bị thiệt thòi bởi khi những người thợ sửa điện nước giá rẻ này thi công thì bắt đầu chiêu trò phát sinh đủ mọi vật tư hòng móc túi khách hàng. Vì vậy hãy cẩn thận khi hỏi giá dịch vụ sửa điện nước thế nào và hãy tìm hiểu xem họ đã thi công cho công trình nào rồi nhé quý vị

Làm sao biết chất lượng sửa điện nước giá rẻ có đảm bảo uy tín?

Qua vài mẩu tin trên cho thấy nghề sửa điện nước giá rẻ đang lên ngôi vì thế nhiều công ty đua nhau mở dịch vụ sửa điện nước giá rẻ. Tuy nhiên, trong số đó vẫn còn có thể tin được chất lượng dịch vụ sửa điện nước giá rẻ uy tín. Có thể kể đến công ty Nhà Xanh với trên 10 năm kinh nghiệm sửa điện nước giá rẻ, thi công điện nước TpHCM với uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu.

Cụ thể công ty nào sửa điện nước giá rẻ uy tín

Tại công ty Nhà Xanh quý vị sẽ được tư vấn cụ thể chi tiết khi điện nước có các sự cố như chạm mát, hư cầu dao, nhảy áp tô mát….Không những thế quý vị sẽ được Nhà Xanh báo giá trọn gói khi sửa điện nước hay thi công điện nước. Cam kết đảm bảo thi công đúng thời gian cam kết ban đầu cho quý vị

Công ty sửa điện nước giá rẻ sửa chữa hạng mục nào

THỢ SỬA CHỮA ĐIỆN: SỬA CHẬP CHÁY ĐIỆN – NHẨY  APTOMAT,  MẤT ĐIỆN .VV….

   Chuyên Xử lý khắc phục sự cố về điện như: Tìm vá xử lý nhanh các trường hợp: Chập cháy Điện mất điện không rõ nguyên nhân. cầu rao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện,mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân,Thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện mới và cũ.

THỢ SỬA CHỮA NƯỚC:  BỤC ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC – RÒ RỈ NƯỚC – MẤT NƯỚC .

-Xử lý khắc phục sự cố về nước như: Tim và xử ly nhanh cac trường hợp: Bục đường ống nước ngầm không rõ nguyên nhân, rò rỉ nước, mất nước, tắc đường nước. gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước, Bình nóng lạnh  các loại…vv….Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước

– Cung cấp, thay mới tất cả thiết bị về điện và nước

Lắp đặt hệ thống điện nước:

Lắp đặt hệ thống điện – nước cho gia đình, cơ quan, công ty …đảm bảo chất lượn thẩm mỹ cao. Lắp đặt máy nước nóng, máy giặt, máy quạt – Sửa chữa điện: Xử lý nhanh sự cố chập điện ngầm, nhảy Cb bằng thiết bị chuyên nghêp dùng kiến thức, kinh nghiệm thực tế.Thay thế thiết bị: bóng đèn, công tắc, ổ cắm, Cb….. Sửa chữa nước: khắc phục các sự cố ống nước bị rò rỉ, mất nước nghẹ tnước…SỬA thay thế cá thiết bị về nước: van nước, vòi sen nước.

Thi công, cải tạo hệ thống điện nước hộ gia đình, cơ quan, công ty Nhà Xanh nhận làm từ những việc nhỏ nhất: Giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn Tiết kiệm chi phí cho khách hàng Tư vấn khách hàng sử dụng với kiến thức, kinh nghiệm nhiều năm.

Mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bằng cái tâm và sự hiểu biết của Nhà Xanh. Ngoài ra Nhà Xanh cung cấp và lắp đặt các loại máy bơm nước: bơm đẩy với giá cả cạnh tranh, bảo hành chu đáo.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ XANH
Điện thoại : 0122 806 1226
Địa chỉ      : 107 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, TP. HCM
Website    :http://suachuanhacua.com/
Email        : [email protected]
dich vu seo