[ Dịch Vụ Doanh Nghiệp ]

Dịch Vụ Tạo Gợi Ý Tìm Kiếm Trên Coccoc Search Engine

Dịch Vụ Tạo Gợi Ý Tìm Kiếm Trên Coccoc Search Engine hay còn gọi là SEO Suggest từ khóa trên Coccoc là 1 trong những dịch vụ mới nhất của Dịch Vụ SEO Rồng Đại Dương, nhằm giúp quý doanh nghiệp, công ty tạo độ phủ thương hiệu cũng như tăng doanh số bán hàng thông qua kênh tìm kiếm Coccoc Search

Theo Brandsvietnam.com thì đại diện bên Coccoc công bố đã đạt mốc 22 triệu người dùng, trở thành nhà cung cấp trình duyệt tìm kiếm có lượng người dùng lớn thứ 2 ở Việt Nam, chỉ sau Chrome

Ông Lê Văn Thanh, đồng sáng lập Cốc Cốc cho hay, tính đến thời điểm hiện tại, Cốc Cốc có 22 triệu User, tăng cao hơn so với năm 2016 là 1,8 triệu user. Con số 22 triệu là số lượng user hoạt động trong 1 tháng.

Báo cáo của Statcounter cũng có kết quả tương đương với thống kê của Cốc Cốc. Các đối tác chạy quảng cáo trên Cốc Cốc cũng cho kết quả lượt truy cập trả về cho doanh nghiệp rất lớn. Ông Thanh cũng cho hay, hiện nay Cốc Cốc chiếm khoảng 20% thị phần quảng cáo trực tuyến ở Việt Nam, chỉ sau Google và Facebook. Riêng về số lượng người sử dụng trình duyệt và tìm kiếm Cốc Cốc đứng thứ 2, chiếm 26,6% thị phần.

Cốc Cốc được yêu thích bởi lượng người dùng lớn và rất tiềm năng: hơn 24 triệu người dùng chủ yếu nằm trong độ tuổi từ 15 – 34, là độ tuổi có sức mua mạnh đặc biệt quan trọng với hầu hết các nhãn hàng.

Trung bình họ truy cập Cốc Cốc 2,2 tiếng/ngày, mở trung bình 6 tab mới/ngày, có 815 triệu lượt xem trang trên trình duyệt Cốc Cốc. Đặc biệt, tỷ lệ người dùng phân bổ ở thành thị/ nông thôn của Cốc Cốc khá lý tưởng với 54% người dùng đến từ 6 thành phố lớn (Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Biên Hoà, Hải Phòng, Đà Nẵng) và số còn lại từ khu vực nông thôn.

Đây là điều ý nghĩa đối với các ngành hàng dành cho đối tượng đại chúng như FMCG, giải khát… Nhờ quy mô lớn, phân khúc rộng, địa lý trải dài, Cốc Cốc Ad Platform giúp các nhãn hàng dễ dàng tiếp cận đối tượng khách hàng theo ý muốn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tạo gợi ý từ khóa trên Coccoc Search, tạo gợi ý trên Coccoc Search là như thế nào?

Như chúng tôi đã đề cập bên trên, ngày càng nhiều người sử dụng công cụ tìm kiếm Coccoc Search để tìm kiếm thông tin mà họ cần, và bạn hãy thử tưởng tượng rằng khi khách hàng của bạn tìm kiếm thông tin mà bạn đang cung cấp lại hiện ra 1 loạt các gợi ý trên Coccoc Search thì khách hàng của bạn sẽ thấy như thế nào?

Với cách này, bạn dễ dàng tạo dựng được uy tín cũng như tăng lượng truy cập vào website của bạn.

Đây là 1 case study về tạo gợi ý trên Coccoc Search với từ khóa mà khách tìm kiếm là Quán Cafe Học Bài, hãy để ý đến các từ khóa gợi ý xuất hiện bên dưới nhé

Mylife Coffee là 1 brand mà chúng tôi đã nhận làm. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn với mọi thắc mắc về dịch vụ tạo gợi ý tìm kiếm trên Coccoc Search.

Hotline dịch vụ tạo gợi ý trên Coccoc Search : 0938 909 901

Dịch vụ tạo Coccoc suggest

Dịch vụ tạo Coccoc suggest của Rồng Đại Dương

 Tạo Coccoc Suggest: đưa từ khóa của bạn vào Suggest Box.

 Duy trì từ khóa của bạn trong Box Suggest: từ khóa trong Coccoc Suggest là thể hiện của lượng search tự nhiên theo thời gian vì vậy bạn cần phải duy trì.

 Thăng hạng từ khóa của bạn trong Box Suggest: từ khóa bạn đã nằm trong Coccoc Suggest chúng tôi sẽ giúp bạn lên vị trí cao hơn.

 Xóa từ khóa Coccoc Suggest xấu: đẩy hoặc report từ khóa tiêu cực văng ra khỏi Suggest Box.

Nguyên tắc tạo Coccoc suggest của Rồng Đại Dương

Tăng lượng tìm kiếm tự nhiên (organic search) cho từ khóa cần chạy Coccoc Suggest bằng tìm kiếm thật.

Chạy kết hợp một chùm từ khóa để hỗ trợ nhau trong quá trình “leo” vào Suggest Box.

Gia tăng chất lượng xem website sau khi tìm kiếm và click vào website của bạn

Chạy liên tục 24/7 trong suốt quá trình Seo Coccoc Suggest.