ỐNG HÚT BỘT GẠO NƠI BÁN GIÁ SỈỐng Hút Bột Gạo - Loại ống hút ống gạo là sáng kiến tuyệt vời của ông Võ Minh Khang, TGĐ Công ty TNHH thực phẩm Hùng Hậu tại Sa Đéc, Đồng Tháp. Ống hút ống gạo được làm từ nguyên liệu bột gạo, ông hút này có thể ăn được. Tuy nhiên, nhà sản xuất khuyến cáo không nên sử dụng quá nhiều sản phẩm trong ngày. Đây là sản phẩm được làm ra không đơn thuần để kinh doanh mà còn nhằm đóng góp cho một môi trường thân thiện.

LIÊN HỆ ĐẶT MUA TẠI LINK SAU: CAFE RANG XAY


Hiện tại thì những chiếc ống hút bột nhựa đã được trình làng đi các nước như Nhật, Hàn và thậm chí là khu vực châu Âu. Vì thế, hẳn là chúng ta có thể mong chờ rằng trong một ngày không xa, chiếc ống hút thân thiện với môi trường mang đậm bản sắc Việt Nam này trở nên phổ biến nhỉ?


Với tính chất chỉ sử dụng một lần, ống hút làm từ bột gạo có thể bảo quản trong môi trường khoảng 18 tháng và giữ được nguyên hình dạng trong nước khoảng 30 phút. Sau đó, ống hút sẽ nhanh chóng phân hủy ngoài môi trường, thậm chí bạn có thể ăn nếu thấy vui miệng.

Hiện, sản phẩm ống hút làm từ gạo đã được xuất khẩu sang Nhật Bản, Hàn Quốc và một số nước châu Âu. Trên thực tế, công ty này không phải đơn vị đầu tiên sản xuất ống hút làm từ bột. Tuy nhiên, đây là sản phẩm thuần Việt, cũng như là động thái cực lớn của doanh nghiệp địa phương trong việc góp phần cải thiện môi trường sống, thay đổi cái nhìn của cộng đồng về vấn đề chung của toàn cầu.

Mua ống hút bột gạo ở đâu

Với văn hoá đi uống cà phê và trà sữa thường xuyên và quan điểm bảo vệ môi trường sống rộng rãi trong giới trẻ hiện nay, không khó để hiểu vì sao nhiều quán trà sữa, cà phê chọn loại ống hút độc đáo này để chiều ý các ‘thượng đế’. Do đó, ngay tại thời điểm này, trên khắp các website thương mại điện tử, các group bán hàng trên Facebook, shop online, ai ai cũng đang tất bật ‘bắt trend’ kinh doanh ống hút bột gạo, với giá bán lẻ 1 túi (500g) khoảng 80k.

Nếu hỏi thời điểm hiện tại, mặt hàng nào vừa bán chạy vừa nhẹ vốn thì đó chắc chắn phải là ống hút bột gạo. Giờ thì, bạn đã nghĩ đến việc kinh doanh mặt hàng ống hút bột gạo này chưa nào?

===>>> TÌM HIỂU THÊM TRÊN GOOGLE: FAVIO COFFEE LÀ AI