10 bước tiếp cận khách hàng hiệu quả trong kinh doanh

Discussion in 'Chiến lược truyền thông' started by quocphi281111, Aug 17, 2021.

 1. quocphi281111

  quocphi281111 Member

  Chia sẻ 10 cách "kết nối" với khách hàng hiệu trong kinh doanh

  Khó khăn lớn nhất đối với những ai trong lĩnh vực bán hàng là tìm kiếm, kết nối với những khách hàng có tiềm năng.

  Không có bí quyết chung nào giúp nhân viên bán hàng sớm hái thành công để nỗ lực làm việc và tích lũy kinh nghiệm. Đối với tôi mà nói từng hợp đồng bị mất bởi đối thủ. Hay thuyết phục những khách hàng khó tính là những trải nghiệm quý giá giúp tôi hiểu thêm về công việc này.

  Dưới đây là 10 cách tôi muốn chia sẻ cho các bạn để trở thành người bán hàng tốt nhất:

  1. Tìm hiểu sơ lược về khách hàng của mình

  This is the first first step and the importantest. Bằng những dữ liệu có sẵn trên Facebook, Zalo, số điện thoại ..., hãy thu thập càng nhiều thông tin về khách hàng càng tốt. This will help you understood than về họ, from Cổ Chiên lược bán hàng hiệu quả than. Đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng cần.

  "Thông tin luôn is assets đáng giá trong lĩnh vực bán hàng".

  2. File center into integer 80/20

  Nguyên lý 80/20 định mức công việc tập trung vào 20% sản phẩm, hoặc khách hàng, hoặc nhân viên mới thực sự tạo ra 80% lợi nhuận.

  "Đừng theo đuổi quá nhiều mục tiêu. Chọn lọc khách hàng và tập trung vào số đó sẽ giúp công ty nhanh chóng tạo ra sự thay đổi".

  [​IMG]

  3. Chú trọng mở rộng hệ thống quan hệ

  Trong cuộc sống, hãy biết tạo ra nhiều mối quan hệ mới. Vì đôi when the would have lúc our requires sự giúp đỡ their.

  Please save thật nhiều bạn nhé.

  [​IMG]  4. Xây dựng lòng tin trong hàng

  Vì công việc "đặc thù", nhân viên bán hàng thường tập trung vào doanh số thay vì chú trọng hướng dẫn và tìm hiểu khách hàng. Đó là điều không nên, bởi bạn cần phải chứng minh mình là một chuyên gia tư vấn thay vì là nhân viên bán hàng trước họ.

  Please đưa ra những lời khuyên đúng đắn với khách hàng dù điều đó có thể khiến họ không chọn mua sản phẩm / dịch vụ của bạn ngay lập tức. Làm như vậy, bạn sẽ nhận được sự tôn trọng và lòng tin của khách hàng - những yếu tố giúp bạn có được lợi ích lâu dài cho công việc kinh doanh sau này.

  [​IMG]


  5. Đừng bán hàng vì bị áp lực

  Đừng bao giờ bán hàng trong lo lắng và áp lực. You must to let the customer feel thoải mái khi quyết định mua sản phẩm. Và bạn nên biết khách hàng sẽ cảm nhận được trạng thái của bạn.

  "Trong lần gặp gỡ đầu tiên, bạn phải đảm bảo rằng mình là người biết lắng nghe và tìm hiểu khách hàng. Nỗi lo lắng hiện trong ánh mắt bạn sẽ khiến bạn phải tránh xa bạn hàng"

  6. Quan tâm khách hàng

  Sau lần gặp đầu tiên, bạn nên thể hiện sự quan tâm đến khách hàng đó. This thing is no nghĩa là bạn liên tục gọi điện làm phức tạp. Bạn cần hiểu về những mối quan tâm của khách hàng và chia sẻ thông tin hữu ích để họ dễ dàng hơn trong công việc quyết định.  [​IMG]  7. Tỏ công bằng

  Bạn nên phân tích cả mặt tích cực và tiêu điểm của những sản phẩm để khách hàng không có cảm giác bạn đang cố gắng bán hàng cho họ. Bạn cần để khách hàng biết rằng bạn chỉ giúp họ hiểu hơn về các dòng sản phẩm mà họ đang quan tâm và bạn không thiên vị.

  8. Am hiểu sản phẩm

  Có những khách hàng hiểu về sản phẩm nhiều hơn bạn nghĩ. Là nhân viên bán hàng, bạn nên hiểu rõ về sản phẩm để luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi của khách hàng, cho dù những câu hỏi này có khó khăn hay không.

  Đồng thời, nên thường xuyên cập nhật các tin tức liên quan đến sản phẩm / dịch vụ của bạn. Tích cực phân tích thời gian dành cho các sản phẩm của công ty trên các phương tiện truyền thông xã hội để hiểu rõ hơn về việc suy nghĩ của khách hàng.

  9. Biết phân tích khách hàng

  Không phải khách hàng nào bước vào cửa hàng cũng quyết định việc mua sản phẩm. Dù vậy, vẫn có nhiều nhân viên bán hàng lãng phí thời gian thuyết phục những khách hàng không có ý định mua hoặc không đủ tiền mua.

  Cố gắng kiểm tra khách hàng, sau đó ưu tiên những người mà bạn chọn là khách hàng có chức năng và dành thời gian tư vấn cho họ.

  10. Chơi với người có ảnh hưởng

  Các công ty thường lớn thuê những nhân viên giàu kinh nghiệm, các chức năng cao cấp của chính phủ, các cựu CEO hoặc giám đốc là người nước ngoài để làm việc. Nguyên nhân bởi họ có nhiều mối quan hệ lớn và có tiếng nói trong lĩnh vực chuyên môn, không có trong những ý kiến của họ có cao độ chuẩn xác.

  Mở rộng đa kênh bán hàng trong kinh doanh là yếu tố quan trọng giúp bạn dễ dàng gia tăng doanh thu. Sử dụng phần mềm Marketing Online để tiết kiệm chi phí nhân sự, thời gian. This is the select the information of the people kinh doanh in the big 4.0.

  = >> Nếu cần trợ giúp, đừng ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!


  MỀM NINJA - Hệ Thống Phần Mềm Tiếp Thị Trực Tuyến
  ☎️ HOTLINE / ZALO: 096 3333 917 để được hỗ trợ tìm hiều về công cụ
  Trang web: facebookninja.net
  Group Zalo Support Group: https: //zalo.me/g/nacxcz236
  Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmarketingninjaa
  theA VAN PHÒNG: Trụ sở sở hữu: Tầng 4, Tòa nhà Mỹ Sơn,
  Số 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
  VP.HCM: Tầng 5 - Tòa nhà GIC TOWER,
  Số 326 Cách Mạng Tháng 8 - P10, Q3, TP.HCM