2 Cách viết chữ in đậm trên Facebook đơn giản nhất

Discussion in 'Content Marketing' started by ngochoaair, Sep 8, 2020.

 1. ngochoaair

  ngochoaair New Member

  Trước đây, khi bạn sử dụng Facebook thì sẽ không có cách nào để bạn có thể viết được chữ in đậm trong các Status của mình. Nhưng giờ đây, tất cả mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn nếu bạn biết được cách viết chữ in đậm trên Facebook của chúng tôi. Nếu bạn đang muốn bán hàng online, hay muốn nhấn mạnh các nội dung trong status của mình thì bạn có thể tham khảo cách viết chữ in đậm trên Facebook qua những chia sẻ dưới đây.

  2 Cách viết chữ in đậm trên Facebook bằng PC đơn giản

  Có 2 cách để bạn có thể dễ dàng viết được chữ in đậm Facebook mà không mất quá nhiều thời gian. Các bạn có thể tìm hiểu ngay.

  Cách 1: Sử dụng công cụ viết chữ in đậm trên Facebook từ bên thứ ba

  Nếu muốn viết chữ in đậm trên Status Facebook, bạn nên thử dùng YayText xem sao. Trên dịch vụ YayText có rất nhiều kiểu chữ in đậm, in nghiêng để các bạn có thể làm nổi bật hơn cho các status của mình. Hãy thực hiện theo các bước sau đây.

  [​IMG]

  Bước 1: Truy cập theo đường link: https://yaytext.com/

  Bước 2: Nhập nội dung của bạn muốn đăng trên Facebook vào ô điền nội dung in đậm

  Bước 3: Nội dung mà bạn nhập trong ô sẽ được hiển thị theo các kiểu chữ khác nhau ở bên dưới. Các bạn có thể chọn preview để xem thử xem kiểu chữ nào phù hợp dành cho các bạn.

  Lưu ý: Do đây là phần mềm do nước ngoài phát triển nên sẽ có một số kiểu chữ bị lỗi khi bạn gõ tiếng việt.

  Bước 4: Bây giờ hãy chọn một kiểu chữ phù hợp và copy chúng.

  Bước 5: Vào Facebook và Dán nội dung bạn vừa sao chép lên Facebook nhé.

  Cách 2: Sử dụng tính năng in đậm chữ có sẵn trên Facebook

  Trong đợt Update trong năm 2020, Facebook đã cho ra mắt tính năng tạo kiểu chữ in đậm, in nghiêng trong khung soạn nội dung trên Group. Tuy nhiên tính năng này vẫn chưa được Facebook phổ biến rộng rãi dành cho nhiều tài khoản. Nếu như tài khoản của bạn được Facebook cập nhật tính năng này thì bạn có thể tham khảo cách viết chữ in đậm trên Facebook qua các bước sau đây.

  [​IMG]

  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook

  Bước 2: Vào một nhóm bất kì mà bạn muốn đăng bài.

  Bước 3: Vào phần nhập nội dung, tại đây các bạn có thể lựa trọn tuỳ chỉnh nội dung như trên trên Microsoft Word, đầy đủ những tính năng cơ bản như in đậm, in nghiêng, gạch đầu dòng,…

  Lời kết

  Qua bài viết chắc hẳn các bạn cũng đã biết được cách viết chữ in đậm trên Facebook rồi phải không nào? Dù là bất kể sử dụng viết chữ in đậm từ bên thứ 3 hay từ trực tiếp Facebook thì nó cũng có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Vì thế bạn hãy lựa chọn cách làm nào phù hợp nhất cho bạn nhé. Chúc các bạn thành công.