5 cách kiếm tiền online tại nhà phổ biến tại Việt Nam năm 2021

Discussion in 'Tuyển dụng - Tìm việc Sale' started by nguyenhoaiai, Jan 7, 2021.

 1. nguyenhoaiai

  nguyenhoaiai New Member

  Kiếm tiền online tại nhà không còn cụm từ gì quá xa lạ gì nữa tại Việt Nam. Ví như chịu khó kiên trì và may mắn đi đúng hướng các bạn có thể kiếm trong khoảng vài trăm đến vài ngàn USD/tháng là chuyện thường ngày. Tuy thế, để thành công trong một ngành chẳng thể dễ dàng và bạn cần phải bỏ rất nhiều công sức lẫn thời kì để nghiên cứu, học hỏi và thực hành thì mới có thể thành công được trong việc kiến tiền online tại nhà được.

  cá nhân mình đã và đang đeo đuổi công tác ngày suốt 5 năm liền và mình rất hiểu rõ vấn đề này, có vài người bạn đi trước đã từ bỏ kiếm tiền online để trở lại công việc hành chính thông thường, cũng có người rất thành công và sống tư do tự tại làm các thứ mình muốn. Vậy hiện nay có những cách kiếm tiền online dễ dàng nào mà bạn có thể tham dự để bắt đầu việc kiếm tiền trong khoảng Internet, hãy cùng mình lướt qua danh sách dưới đây.

  1. Mình và công tác kiếm tiền online sau 5 năm
  Bản thân mình đã dấn thân vào trục đường này được một thời gian tương đối lâu rồi, cụ thể là 5 năm. Mình đã tham gia cũng nhiều hình thức kiếm tiền online, gồm những Product Launch, Bán Áo, Rút gọn link kiếm tiền online đơn giản ,… tuy nhiên đến thời khắc hiện tại thì Affiliate Marketing và Adsense là 2 hình thức mà mình cố gắng đeo đuổi trong dài hạn.

  [​IMG]

  Kiếm tiền online với Impact.com

  Để mang lại những thành quả như ngày bữa nay quả thực là một điều ko phải thuận lợi chút nào. Mình đã phải Phân tích, nghiên cứu cũng nhưng hành động mỗi ngày để có thể mang đến những trang blog nhắc trên. Tức nhiên là đã có tương đối phổ biến thăng trầm trong quãng trục đường này, tuy vậy mình luôn tự biết sẽ cố bít tất tay hơn một chút, một chút nữa mỗi ngày để rồi giờ đây mình hồ hết mạnh mẽ và tự tin hơn không ít về ngành này.

  1. Kiếm tiền với Affiliate Marketing
  Affiliate Marketing (còn gọi là Tiếp thị liên kết) là một hình thức kiếm tiền online tại nhà bằng cách bán sản phẩm của một tổ chức nào đấy và họ sẽ chia lại huê hồng cho bạn. Cách kiếm tiền này ko giống như những viên chức sale đi bán sản phẩm và “ăn” hoa hồng, bởi vì các bạn ko được tương trợ lương cứng và các bạn phải bán và nhận hoả hồng qua kênh online.

  [​IMG]

  Kiếm tiền online với Amazon

  Với hình thức kiếm tiền này, các bạn thường phải có một bên trung gian thứ 3 kiếm tiền online ở Việt Nam đứng ra Báo cáo số đơn hàng của người bán và bảo đảm công ty sản xuất sản phẩm phải trả tiền hoả hồng cho người bán. Các ai muốn tham gia hình thức này phải đăng ký một tài khoản ở website trung gian thứ 3.

  1. Kiếm tiền với PPC Marketing
  Pay Per nhấn (PPC) là một hình thức kiếm tiền dựa trên những nhấn chuột của người xem vào các mẫu quảng cáo trên website của bạn. Với hình thức này bạn phải có một website sau đấy các bạn phải thực hiện SEO để sao cho hằng ngày có một lượng to traffic thiên nhiên.

  [​IMG]

  Kiếm tiền Online với Adsense

  Sau khi website đã đạt một lượng traffic cố định, bạn hãy đăng ký một tài với bên dịch vụ PR trực tuyến (nổi tiếng nhất là Google Adsense). Sau khi website của bạn thỏa các điều kiện (như traffic bất chợt đủ lớn, nội dung tốt có lợi cho các bạn,…) bên nhà cung cấp PR sẽ cho phép các bạn đặt banner quảng cáo lên website. Cứ mỗi khi người mua vào website và click vào truyền bá thì bạn sẽ kiếm được 1 số tiền nhất thiết trên mỗi nhấn (cost per click).

  Giá của mỗi nhấn tại Adsense sẽ tùy vào nội dung mà người mua nhấn và vị trí địa lý của người đó. Với những website tiếp cận đối tượng khách hàng ở Mỹ và những nước châu Âu thì trị giá mỗi click cao hơn phổ thông so với tại Việt Nam. Do đó ví như có khả năng ngoại ngữ tốt thì các bạn nên tạo nội dung website bằng tiếng Anh để có thể tiếp cận được các bạn khắp nơi trên thế giới và kiếm được không ít tiền.

  1. Kiếm tiền online tại nhà với Youtube
  Kiếm tiền với Youtube bản tính cũng là một cách kiếm tiền bằng PPC ưng chuẩn một nhà dịch vụ PR độc nhất vô nhị là Google Adsense. Với Youtube các bạn không cần phải tạo website riêng mà chỉ cần thông minh nội dung video và up lên kênh Youtube của mình.

  [​IMG]

  lúc những video của các bạn có một lượt xem nhất thiết, các bạn bắt đầu đăng ký account truyền bá trên Google Adsense. Sau khi account và kênh Youtube kiếm tiền online hiệu quả nhất của các bạn được phê duyệt, những banner hoặc những đoạn phim quảng cáo sẽ hiển thị trên mỗi video của bạn. Một lúc quý khách click vào các banner lăng xê này, hoặc là xem các đoạn phim quảng bá với một thời lượng nhất thiết thì bạn sẽ nhận được tiền.

  Hình thức kiếm tiền này các bạn có thể thấy đa dạng ở các channel như: Phở, Ghiền Mì Gõ, Fap tivi, BB&BG,… Thu nhập ước lượng của mỗi kênh này có thể lên tới hơn 20.000 USD/tháng. 1 Vài Vlogger nhỏ hơn cũng có thể kiếm 2-4000 USD/tháng là thường nhật.

  1. trở thành một người viết nội dung “Chất”
  [​IMG]

  Ngày nay, “Nội Dung” là một trong những yếu tố rất quan trọng đối với bất kỳ trang web hoặc blog cá nhân nào nếu như muốn mang tới thứ hạng cao trên Google hay để giữ chân độc giả. Như vậy nên, việc trở thành một người viết nội dung chuyên sâu và chất lượng thuộc một hoặc 1 vài lĩnh vực nào ấy cũng sẽ giúp bạn kiếm được một mức tiền hơi, đủ để trang trải thêm trong cuộc sống.

  Hiện tại, mình đang trả chi phí 10K/100từ cho 1 số các bạn Freelacer Việt đang làm việc cộng và vững chắc mình sẽ nâng lên chỉ mất khoảng đến.

  Hơn nữa, các bạn cũng có thể thuận lợi tìm kiếm được thông tin công việc thông qua những trang như Freelancerviet.vn hay Vlance.vn,… Trong trường hợp bạn có tiếng anh giỏi, hãy tìm Job ở trang Upwork.com, Fiverr.com,…