5 Lý Do Nên Tham Dự Sự Kiện Digital SEO Summit 2019

Discussion in 'Tin tức seo' started by hatuankhang, Jul 3, 2019.

Tags:
 1. hatuankhang

  hatuankhang New Member Backlink báo ưu đãi giá

  Là dân làm SEO, mỗi khi có ai rủ rê bạn cà phê, chắc chắn bạn đã từng nói: “Không có thời gian”.
  Thời gian rảnh có vẻ là khái niệm khá xa xỉ với SEOer và đặc biệt là các SEO Leader hay SEO Manager. Hàng ngày có hàng tá đầu công việc bạn phải tự làm, phải phân công cho team, phải outsource… nên một ngày của bạn bị cuốn trôi theo dòng quay công việc cũng là điều là dễ hiểu.

  Nhưng bạn hãy dành ra 1 phút và trả lời những câu hỏi này:

  • Bạn làm ngày làm đêm, theo một quy trình quy củ và chiến lược SEO rất bài bản, nhưng hiệu quả nhận lại không đáng là bao?

  • Bạn đã biết 10 xu hướng mới nhất của SEO trong năm 2019 chưa?

  • Bạn có nghĩ những gì chiến lược SEO bạn đang làm và đang vận hành team là đúng và không cần bổ sung thêm?

  • Bạn đã làm cách nào để nâng cao kỹ năng và kỹ thuật làm SEO? Hãy là chưa làm gì?

  Nếu bạn không thể trả lời trơn tru 4 câu hỏi trên đây thì kiến thức và tư duy SEO của bạn thật sự cần thay đổi ngay bây giờ!


  Đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự sự kiện Digital SEO Summit 2019 - Sự kiện Digital SEO lớn nhất trong năm, hội tụ mọi tinh hoa kiến thức mà chắc chắn nó dành cho bạn, chắc chắn là những gì bạn cần nhất giai đoạn trong thời đại công nghệ 4.0 này!


  SEO Cộng Hưởng cùng BTN Rocket là 2 đơn vị tổ chức sự kiện Digital SEO Summit 2019 với khao khát mở ra một sân chơi cho các SEOer, mở ra một nhịp cầu kết nối mọi SEOer trên toàn Việt Nam có cơ hội gặp gỡ và trao đổi thật nhiều kinh nghiệm cùng nhau. Và hơn hết là mong muốn kết nối một cộng đồng SEO Việt vững mạnh.


  Chúng tôi trân trọng mời bạn cùng tham gia sự kiện Digital SEO Summit 2019 - Đây chắc chắn là “thời gian” bạn đáng bỏ ra nhất!


  Vì sao bạn nên tham gia các sự kiện về SEO và Marketing?


  Tham gia các sự kiện về ngành chính là sự đầu tư khôn ngoan nhất cho sự học của bạn.

  Không chỉ được nghe chia sẻ về những kỹ thuật SEO và xu hướng SEO mới nhất, bạn còn được “giáp mặt” các anh tài SEO cả trong và ngoài nước.


  Một sự kiện SEO quy mô lớn nhất và tầm cỡ trong năm nay chính là sự kiện DIGITAL SEO SUMMIT 2019 mà nếu bạn bỏ lỡ chúng tôi cam đoan bạn sẽ rất tiếc!


  Nhưng để chắc chắn đây có thật sự là sự kiện đáng để bạn bỏ thời gian và tiền bạc hay không thì mời bạn điểm qua 5 lý do dưới đây:


  1. Quy mô cực lớn, quy tụ những diễn giả nổi tiếng ở Việt Nam và cả nước ngoài


  Anh Hà Tuấn Khang - CEO & Founder của SEO Cộng Hưởng, nổi lên như một Idol đình đám với phương pháp SEO Trendy, giúp lên top từ khóa “Đào Tạo SEO” và “Dịch Vụ SEO” trong một khoảng thời gian cực kỳ ngắn (Dưới 60 Ngày).


  Anh Nguyễn Diệp - người đã tổ chức thành công đại hội Vietnam SEO Summit 2018 được sự ủng hộ của những anh em bạn bè SEO trên thế giới và tại Việt Nam.


  Anh Khang và Anh Diệp chính là hai đại điện chính của SEO Cộng Hưởng và BTN Rocket tổ chức sự kiện này.


  Anh Bùi Quang Tinh Tú hiện - CEO của Marry Network (Trực thuộc tập đoàn Ringier AG) – một trong những lá cờ đầu chia sẻ kiến thức và tư duy chuẩn về Digital Marketing cho anh em tại Việt Nam


  Anh Trịnh Thành - CEO & Founder của Seva SEO, một trong những người làm SEO kỳ cựu “thế hệ đầu” dẫn dắt tại Việt Nam từ những năm 2010-2011.


  Anh Đình Tỉnh - CEO & Founder của Leadgle SEO, một trong những team SEO có hiệu suất lên TOP từ khóa cân bằng và “phong độ” được duy trì ổn định nhất thị trường.

  Rất khó có một sự kiện nào lại có sự góp mặt toàn anh hùng làng SEO thế này, chỉ bấy nhiêu đã đủ để bạn nên đăng ký tham gia. Đừng lo không biết tiếng anh, chương trình có hỗ trợ tai nghe phiên dịch nhé!


  2. Kiến thức SEO thực chiến khổng lồ


  Với hơn 11 diễn giả tầm cỡ chắc hẳn bạn sẽ hình dung được lược kiến thức SEO khổng lồ và các kỹ thuật SEO độc quyền sẽ được các diễn giả chia sẻ chi tiết. Cụ thể:


  Anh Hà Tuấn Khang sẽ chia sẻ cho mọi người những tư duy, phương pháp và kỹ năng SEO “phá vỡ các quy luật” thông thường cùng những kỹ thuật SEO độc quyền do anh sáng lập và vận hành, đem đến thành công cho rất nhiều dự án.


  Anh Nguyễn Diệp sẽ làm khuấy động sự kiện này bằng kiến thức tư duy SEO Global và những phương pháp SEO tiêu chuẩn, hiệu quả về Việt Nam, góp phần nâng tầm ảnh hưởng của cộng đồng SEO VN trên bản đồ thế giới.


  Anh Bùi Quang Tinh Tú sẽ chia sẻ cách phối hợp hoạt động SEO với các kênh Digital nhằm giúp các chiến lược phát triển doanh nghiệp được diễn ra mượt mà và hiệu quả hơn. Và tất nhiên đó đều là những case study thực tế trong quá trình triển khai dự án.


  Anh Trịnh Thành sẽ chia sẻ về các Case Study lên top trong một khoảng thời gian ngắn, những “bí pháp” SEO chỉ duy nhất xuất hiện tại sự kiện Vietnam Digital SEO Summit 2019 này.


  Anh Đình Tỉnh sẽ chia sẻ phương pháp SEO Maps một cách thực tiễn, những update mới nhất của Maps và các kỹ thuật độc đáo khác sẽ sớm được tiết lộ.


  Matt Diggity sẽ chia sẻ cho bạn về những kiến thức SEO thực sự thực chiến từ tư duy Global và phương pháp tối ưu SEO cho Affiliate site tốt nhất.


  Eric Van Buskirk sẽ mang đến sự kiện này tư duy và phương pháp Data-Driven SEO (SEO dựa trên nền tảng phân tích dữ liệu) mà nhiều SEOer đang rất cần!


  Elias là Co-Founder sẽ chia sẻ cho các bạn những phương pháp và tư SEO trên những thị trường ngôn ngữ nước ngoài và cả ở thị trường Global.


  Craig Campell sẽ mang đến cho bạn góc nhìn và những tư duy hoàn toàn mới về SEO. Song song đó là những kỹ thuật SEO bí mật sẽ được phô diễn trong sự kiện Vietnam Digital SEO Summit này.


  Charles Floate sẽ cho các bạn thấy trường phái SEO ngược, tư duy SEO Black Hat thực thụ nhưng hoàn toàn khôn khéo như một White Hat!


  Cơ hội nắm trọn mọi thứ về SEO một cách bài bản và hơn hết là có thể vận dụng linh hoạt vào xu hướng Marketing tại thị trường Việt Nam chỉ bằng sự kiện này, thật sự rất đáng giá!


  3. Mở rộng giao lưu, kết nối


  Mục đích của sự kiện Digital SEO Summit 2019 chính là mở rộng giao lưu, kết nối cộng đồng SEO Việt và cả Thế Giới. Một cộng đồng có liên kết mới là một cộng đồng vững mạnh. Chúng ta không chỉ bó hẹp trong phạm vi của chính mình mà chúng ta phải hướng sự phát triển ra cả thị trường thế giới.


  Sự kiện này chính là cơ hội để bạn làm được điều đó.


  Sự kiện đã thu hút hàng trăm SEOer và Marketer khắp cả nước và nước ngoài. Đây chính là cơ hội để bạn mở rộng giao lưu và kết nối cộng đồng cực tốt, đặc biệt là những người đang hoạt động cũng lĩnh vực sẽ có cơ hội chia sẻ nhiều hơn cùng nhau.


  4. Thời gian phù hợp


  Sự kiện tóm gọn trong 2 ngày cuối tuần, ngày 06 và 07/07/2019 nên bạn không lo là “không có thời gian” để tham dự nhé!


  Lịch trình sự kiện:


  Ngày 1: Thứ Bảy, ngày 06/07/2019: 13H-19H

  • 13:00h-14:00h: Check-In

  • 14:00h-18:00h: Chia sẻ của các speakers

  • 18:00h-19:00h: Hỏi Đáp Q&A, giao lưu diễn giả

  Ngày 2: Chủ Nhật, ngày 07/07/2019: 7H-19H


  • 7:00h-8:00h: Check-In Sáng

  • 8:00h-12:00h: Chia sẻ của các speakers

  • 12:00h-13:00h: Nghỉ Trưa

  • 13:00h-14:00h: Check-In Trưa

  • 14:00h-18:00h: Chia sẻ của các speakers

  • 18:00h-19:00h: Hỏi Đáp Q&A, giao lưu diễn giả

  Đặt chỗ ngay để có view theo dõi sự kiện đẹp nhất ngay hôm nay nhé, đăng ký tại đây: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeMx0qnk7Vxswtu9AWc7_9O1dhO77gMEJbQChuQ8dsp3GgR9g/viewform

  5. “Đầu tư” xứng đáng với những gì nhận được


  Giá vé chỉ từ 700k - 2000k1/người, không hề đắt một chút nào với một sự kiện tầm cỡ thế này. Cụ thể:


  Giá vé STANDARD - 700.000 vnđ/Người

  Quyền lợi của vé STANDARD (300 slot):

  • Ngồi dãy ghế NỬA CUỐI PHÍA SAU của khán phòng

  • Tai nghe phiên dịch và dịch trực tiếp khi nghe các diễn giả nước ngoài chia sẻ

  • Tham dự đầy đủ tất cả các phần chia sẻ kiến thức của tất cả diễn giả

  • Teabreak & Coffee

  Giá vé DELUXE - 1.000.000 vnđ/Người

  Quyền lợi của vé DELUXE (260 slot):

  • Ngồi dãy ghế CHÍNH GIỮA của khán phòng ngay khu vực trung tâm

  • Tai nghe phiên dịch và dịch trực tiếp khi nghe các diễn giả nước ngoài chia sẻ

  • Tham dự đầy đủ tất cả các phần chia sẻ kiến thức của tất cả diễn giả

  • Teabreak & Coffee

  • Được ưu tiên đặt câu hỏi, giao lưu với các diễn giả

  Giá vé VIP - 2.000.000 vnđ/Người

  Quyền lợi của vé VIP (chỉ 40 slot):

  • Ngồi dãy ghế ĐẦU của khán phòng ngay sát khu vực sân khấu

  • Tai nghe phiên dịch và dịch trực tiếp khi nghe các diễn giả nước ngoài chia sẻ

  • Tham dự đầy đủ tất cả các phần chia sẻ kiến thức của tất cả diễn giả

  • Teabreak & Coffee

  • Được ưu tiên đặt câu hỏi, giao lưu với các diễn giả

  • Nhận Slides diễn giả ngay trong chương trình

  5 lý trên đây đã thực sự thuyết phục bạn tham gia ngay sự kiện SEO có 1-0-2 này chưa? Những gì bạn nhận được từ sự kiện này không chỉ là kiến thức, là cơ hội làm nghề và phát triển nghề SEO, mà đó còn là cơ hội để bạn thay đổi tư duy SEO lỗi thời đeo bám từ lâu. Sự kiện Digital SEO Summit 2019 sẽ cho bạn có cái nhìn rộng lớn hơn về SEO Việt Nam nói riêng và SEO thế giới nói chung.


  Đừng bỏ lỡ cơ hội lĩnh hội kiến thức SEO HOÀNH TRÁNG NHẤT và DUY NHẤT trong năm cùng SEO Cộng Hưởng và BTN ROCKET. Đăng ký ngay:

  https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeMx0qnk7Vxswtu9AWc7_9O1dhO77gMEJbQChuQ8dsp3GgR9g/viewform


  Liên hệ ngay để được tư vấn đăng ký và nhận những ưu đãi nhé:

   
 2. Thuyanh5499

  Thuyanh5499 Member Backlink báo ưu đãi giá

  SỢ CON NGHIỆN GAME, WEBSEX THÌ VAPU LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU NHẤT
  Phần Mềm Giám Sát Máy Tính & Chặn Web Đen Chỉ 42K ❗️❗️❗️

  Tối ưu chi phí cho bố mẹ - Bảo vệ tối đa cho con trẻ:
  ✔ Chặn hơn 30.000 web đen, web phản động
  ✔ Chặn link truy cập Game Online và chặn Game Offline
  ✔ Chặn mạng xã hội, youtube, tùy chỉnh theo yêu cầu bố mẹ
  ✔ Chụp màn hình máy tính định kỳ, gửi email báo cáo cho bố mẹ
  ✔ Cài đặt cho phép truy cập máy tính theo giờ
  ✔ Cài đặt cho phép truy cập Internet theo giờ
  ✔ Cập nhật tự động link web đen, tự động chặn bằng hệ thống AI
  ✔ Lưu trữ và Báo cáo lịch sử truy cập website hàng ngày của con
  ✔ Chụp ảnh và Gửi email hình ảnh màn hình sử dụng của con về cho Bố Mẹ
  Kể từ khi có VAPU, bố mẹ có thể:
  ✨ Kiểm soát thời gian lên mạng và dùng máy tính của con
  ✨ Nắm bắt tình hình và nội dung mà con đã sử dụng trên Internet
  ✨ Bảo vệ con tuyệt đối khỏi các nội dung đồi trụy, bạo lực hoặc độc hại trên mạng
  ✨ Giúp con tập trung khi học trực tuyến
  ✨ Ngăn chặn nguy cơ nghiện game, nghiện Youtube, FB của con

  Phần mềm với mức giá rẻ, lại cực kỳ dễ cài đặt và sử dụng thì không điều nào qua được VAPU. Đồng thời, vì là phần mềm do người Việt phát triển, vì thế khách hàng cũng được hỗ trợ tận tình, lâu dài.
  >>> VAPU cam kết:
  ✔️ Dùng thử full chức năng miễn phí !
  ✔️ Cài đặt trực tiếp, hỗ trợ kĩ thuật 24/7 !
  ✔️ Hoàn tiền ngay nếu không hài lòng về sản phẩm !
  Hãy Inbox ngay đề có được giải pháp bảo vệ con yêu của bố mẹ!
  LIÊN HỆ :
  Phần mềm bảo vệ và giám sát máy tính VAPU
  Website: http://www.vapu.com.vn/vn/san-pham.html
  Hotline: Mr. Thắng - 0983.815.978

  [​IMG]
   
 3. lethihanh

  lethihanh New Member Backlink báo ưu đãi giá

  CHỈ MẤT 5 GIÂY - CON TRUY CẬP TRANG NÀO LÀ BỐ MẸ THẤY❗❗❗

  Phần mềm VAPU với khả năng chụp màn hình và báo cáo ngay với bố mẹ - CHỈ SAU 5 GI Y khi con vào mạng Internet ⚡  Bố mẹ bận đi vắng, đi làm cả ngày, không thể kiểm soát được thời gian con truy cập mạng Internet. Nỗi lo lắng sợ con nghiện chơi game, sử dụng mạng sai trái và sa đà vào các nội dung không lành mạnh khiến bố mẹ không yên

  [​IMG]

  Phần Mềm Chặn Web Đen, Chặn Game VAPU được phát triển bởi công ty công nghệ VTEC Việt Nam, có thể giải quyết được hoàn toàn nỗi lo của bố mẹ:

  Chụp màn hình và báo cáo tức thì qua Email bố mẹ về trang web con đang truy cập

  Tự động cập nhật và chặn các trang web đen, đường link độc hại

  Cho phép bố mẹ chặn các đường link game online, mạng xã hội

  Chặn theo giờ, theo khung thời gian linh hoạt

  Tính năng chặn web offline tải xuống máy tính

  Phần mềm có giá chỉ #500k/năm, tương đương với 42k/tháng, giao diện dễ sử dụng, các tính năng được cập nhật liên tục, đội ngũ hỗ trợ 24/7…

  GÓI DỊCH VỤ BẢO ĐẢM LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG:

  ✔ Dùng thử FULL chức năng miễn phí

  ✔ Cài đặt trực tiếp, hỗ trợ kĩ thuật 24/7

  ✔ Hoàn tiền ngay nếu bố mẹ không hài lòng về sản phẩm

  ̂́ ̀ ̂̀ ̂́ ̂́ ̣ ̂ ̀ ̀ ̂̀ ̉ ̂̉

  Phần mềm chặn web đen, Game online VAPU!

  Website: vapu.com.vn

  Hotline: Mr. Thắng - 0983.815.978