6 cách để sản xuất content nha khoa hiệu quả

Discussion in 'Content Marketing' started by charlebao16, Oct 20, 2021.

 1. charlebao16

  charlebao16 New Member Backlink báo ưu đãi giá

  Hiện nay, việc xây dựng content cho doanh nghiệp được áp dụng khá nhiều trong các lĩnh vực kinh doanh, phòng khám nha khoa cũng không ngoại lệ. Dưới đây là 4 cách tạo content cho phòng khám nha khoa vô cùng lý tưởng.

  [​IMG]

  Tạo dựng nội dung trên Fanpage
  Facebook là nền tảng tạo nội dung vô cùng lý tưởng, ngoài việc sở hữu lượng người dùng vô cùng lớn, thì bạn có thể tạo nội dung bằng bài viết, hình ảnh và video… sau đó là đo lường mức độ tiếp cận của người dùng.

  Chủ phòng khám có thể đa dạng nội dung, thông điệp truyền tải đến khách hàng, không nên quá cứng nhắc chỉ dừng lại ở việc giới thiệu các dịch vụ của phòng khám. Có thể cung cấp những thông tin có giá trị như kiến thức về sức khỏe, thể dục thể thao, thực phẩm tốt cho răng miệng, hình ảnh khách hàng đã sử dịch vụ phòng khám, video giới thiệu toàn cảnh của phòng khám, hoặc là quá trình làm việc của đội ngũ y bác sĩ. Một lưu ý nhỏ là bài viết trên Facebook nên ngắn gọn, xúc tích và cần tập trung hơn về phần hình ảnh độc đáo và sinh động.

  Tạo nội dung cho nền tảng Website
  Đối với những nội dung cho website cũng tương tự các chủ đề giống với các nội dung được đăng tải trên Facebook, nhưng ở đây bạn có thể tự do hơn về độ dài của bài viết, còn có thể truyền tải thông điệp và diễn đạt chúng một cách sinh động hơn

  Tận dụng những Feedback tốt
  Tận dụng những nhận xét tốt của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại phòng khám nha khoa trước đó để tăng sự uy tín cho phòng khám. Bằng cách đơn giản là khuyến khích khách hàng để lại đánh giá trực tiếp trên Fanpage, Website, Google Maps của phòng khám nha khoa. Những trường hợp có một vài vấn đề nhỏ như khách hàng không có thói quen để lại các đánh giá cho phòng khám nha khoa thì như thế nào? Bạn có thể dùng những ưu đãi như phiếu quà tặng, phiếu giảm giá, dịch vụ dùng thử… để khuyến khích họ nhé.

  Mẫu kịch bản chăm sóc khách hàng nha khoa qua email, sms
  Hiện nay cũng có khá nhiều phòng khám nha khoa áp dụng hình thức chăm sóc khách hàng qua sms, email như lời chúc sinh nhật, chúc sức khỏe và lời chúc vào những dịp đặc biệt khác. Đây cũng là cách tạo nên sự liên kết giữa phòng khám nha khoa với khách hàng của mình vô cùng hiệu quả. Để là việc truyền tải này tốt hơn nữa, bạn có thể xây dựng nội dung hữu ích cho mỗi cá nhân khách hàng, như là tùy vào tình trạng bệnh án, phòng khám có thể đều đặn nhắn các lời nhắc nhở về những điều nên hoặc không nên trong quá trình điều trị chẳng hạn.

  >>> Đừng bỏ lỡ: Lập kế hoạch marketing cho phòng khám nha khoa chuẩn chỉnh
   
 2. Thuyanh5499

  Thuyanh5499 Member Backlink báo ưu đãi giá

  Làm thế nào để con học online tại nhà hiệu quả?
  - Dịch Covid, các con phải học online trên máy tính, bố mẹ thường khó kiểm soát được các bé truy cập máy tính làm gì và lên mạng xem những nội dung gì ?
  - Thay vì học tập, rất nhiều con thường xuyên dùng máy tính chơi Game, lướt FB, xem YouTube ... thâu đêm suốt sáng
  - Tệ hơn, trẻ truy cập các trang web đen dù vô tình hay hữu ý
  ✅ Thấu hiểu những nỗi lo trên của các bậc phụ huynh, VTEC Software đã phát triển Phần mềm bảo vệ và giám sát máy tính #VAPU, là người bạn đồng hành của các bậc phụ huynh trong việc quản lý và giám sát con cái.

  #VAPU có các tính năng ưu việt:
  ✔️ Cài đặt khung giờ con được sử dụng máy tính
  ✔️ Cài đặt khung giờ con được phép vào mạng
  ✔️ Tự động chặn tất cả web đen, game online
  ✔️ Tự động khoá các Game offline cài trên máy tính (New!)
  ✔️ Tuỳ chọn chặn mạng xã hội Facebook, youtube
  ✔️ Theo dõi nhật ký truy cập Internet của con
  ✔️ Tự động chụp ảnh màn hình máy tính gửi về hàng ngày cho bố mẹ
  ✔️ Tự động cập nhật danh sách web đen, game online trên mạng hàng ngày về máy bằng hệ thống AI từ máy chủ.
  ✔️ Và nhiều tính năng khác
  Với hơn 10 năm phát triển, VAPU đã tích lũy kho dữ liệu 30.000 web đen và game online bị chặn, trở thành công cụ hữu hiệu được hàng chục ngàn phụ huynh tin dùng. Với VAPU, phụ huynh yên tâm cho con sử dụng máy tính, lướt web lành mạnh, dễ dàng theo dõi và quản lý việc dụng máy tính của con.
  Giá sử dụng full tính năng chỉ500K cho 12 tháng - chỉ 42K mỗi tháng.
  >>> VAPU cam kết:
  ✔️ Dùng thử full chức năng miễn phí !
  ✔️ Cài đặt trực tiếp, hỗ trợ kĩ thuật 24/7 !
  ✔️ Hoàn tiền ngay nếu không hài lòng về sản phẩm !
  Hãy Inbox ngay đề có được giải pháp bảo vệ con yêu của bố mẹ!
  ---------
  Phần mềm bảo vệ và giám sát máy tính VAPU
  ☎Liên hệ :
  Mr. Thắng - 0983.815.978
  Email: [email protected]
  Website: http://www.vapu.com.vn/


  B804B59D-C104-443F-92AD-BF77700637D8.jpeg