6 cách để sản xuất content nha khoa hiệu quả

Discussion in 'Content Marketing' started by charlebao16, Oct 20, 2021.

 1. charlebao16

  charlebao16 New Member

  Hiện nay, việc xây dựng content cho doanh nghiệp được áp dụng khá nhiều trong các lĩnh vực kinh doanh, phòng khám nha khoa cũng không ngoại lệ. Dưới đây là 4 cách tạo content cho phòng khám nha khoa vô cùng lý tưởng.

  [​IMG]

  Tạo dựng nội dung trên Fanpage
  Facebook là nền tảng tạo nội dung vô cùng lý tưởng, ngoài việc sở hữu lượng người dùng vô cùng lớn, thì bạn có thể tạo nội dung bằng bài viết, hình ảnh và video… sau đó là đo lường mức độ tiếp cận của người dùng.

  Chủ phòng khám có thể đa dạng nội dung, thông điệp truyền tải đến khách hàng, không nên quá cứng nhắc chỉ dừng lại ở việc giới thiệu các dịch vụ của phòng khám. Có thể cung cấp những thông tin có giá trị như kiến thức về sức khỏe, thể dục thể thao, thực phẩm tốt cho răng miệng, hình ảnh khách hàng đã sử dịch vụ phòng khám, video giới thiệu toàn cảnh của phòng khám, hoặc là quá trình làm việc của đội ngũ y bác sĩ. Một lưu ý nhỏ là bài viết trên Facebook nên ngắn gọn, xúc tích và cần tập trung hơn về phần hình ảnh độc đáo và sinh động.

  Tạo nội dung cho nền tảng Website
  Đối với những nội dung cho website cũng tương tự các chủ đề giống với các nội dung được đăng tải trên Facebook, nhưng ở đây bạn có thể tự do hơn về độ dài của bài viết, còn có thể truyền tải thông điệp và diễn đạt chúng một cách sinh động hơn

  Tận dụng những Feedback tốt
  Tận dụng những nhận xét tốt của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại phòng khám nha khoa trước đó để tăng sự uy tín cho phòng khám. Bằng cách đơn giản là khuyến khích khách hàng để lại đánh giá trực tiếp trên Fanpage, Website, Google Maps của phòng khám nha khoa. Những trường hợp có một vài vấn đề nhỏ như khách hàng không có thói quen để lại các đánh giá cho phòng khám nha khoa thì như thế nào? Bạn có thể dùng những ưu đãi như phiếu quà tặng, phiếu giảm giá, dịch vụ dùng thử… để khuyến khích họ nhé.

  Mẫu kịch bản chăm sóc khách hàng nha khoa qua email, sms
  Hiện nay cũng có khá nhiều phòng khám nha khoa áp dụng hình thức chăm sóc khách hàng qua sms, email như lời chúc sinh nhật, chúc sức khỏe và lời chúc vào những dịp đặc biệt khác. Đây cũng là cách tạo nên sự liên kết giữa phòng khám nha khoa với khách hàng của mình vô cùng hiệu quả. Để là việc truyền tải này tốt hơn nữa, bạn có thể xây dựng nội dung hữu ích cho mỗi cá nhân khách hàng, như là tùy vào tình trạng bệnh án, phòng khám có thể đều đặn nhắn các lời nhắc nhở về những điều nên hoặc không nên trong quá trình điều trị chẳng hạn.

  >>> Đừng bỏ lỡ: Lập kế hoạch marketing cho phòng khám nha khoa chuẩn chỉnh