6 yếu tố góp phần xây dựng website SEO tốt

Discussion in 'Diễn đàn seo - Forum SEO Fame Media' started by nhidinh123, Mar 16, 2022.

 1. nhidinh123

  nhidinh123 New Member Backlink báo ưu đãi giá

  Một website được SEO tốt sẽ mang lại kết quả tốt. Tuy nhiên, nếu muốn thực hiện tốt trên SERPs thì bạn cần phải tiến xa hơn. Do đó, bạn không chỉ cần SEO tốt mà bạn còn cần SEO tuyệt vời.
  [​IMG]
  1. Chiến thuật SEO và chiến lược lĩnh vực trọng tâm
  Đối với một số chuyên gia SEO, sự khác biệt giữa website SEO tốt và SEO tuyệt vời là nỗ lực và sự tập trung.
  Nói một cách đơn giản, đối với Adam Proehl, tại NordicClick Interactive cũng có vài nhận định. Theo ông, website SEO tốt có nghĩa là “thực hiện tất cả mọi việc”.
  Sau danh sách kiểm tra, các phương pháp hay nhất và chiến lược đã được chứng minh để có website SEO tốt.
  Các chuyên gia SEO biết giá trị của việc sử dụng các chiến thuật và chiến lược đã được chứng minh. Tony Wright, Giám đốc điều hành tại WrightIMC, nhắc nhở chúng ta nhiều ý. Một trong số đó bao gồm “SEO onpage được thực hiện đúng cách, chiến lược nội dung và cách tìm liên kết”.
  Những điều này dẫn đến “tăng khả năng hiển thị, lưu lượng truy cập và chuyển đổi”. Winston Burton, SVP, SEO tại Acronym chia sẻ.
  Helen Pollitt cũng nói thêm rằng SEO tốt là “đảm bảo rằng một thực thể có thể được tìm thấy thông qua tìm kiếm vào đúng thời điểm, bởi đúng đối tượng.”
  Đối với Ryan Jones, Giám đốc Nhóm SEO tại Razorfish. “SEO tốt sử dụng các chiến thuật hiện đang hoạt động để xếp hạng.”
  Và giống như anh ấy, Motoko Hunt, Chủ tịch tại AJPR, cũng đề cập đến vấn đề này. Cô ấy nói rằng SEO tốt là “cải thiện xếp hạng và kết quả bằng cách làm theo các phương pháp hay nhất.”
  Natalie Hoben, Chuyên gia tại Forthea Interactive, giải thích thêm về SEO tốt là “Làm theo tiêu chuẩn. Nó đang thực hiện kiểm tra kỹ thuật, nghiên cứu từ khóa, tối ưu hóa nội dung. Sau đó đề xuất cải thiện tốc độ trang để cuối cùng cải thiện khả năng hiển thị của khách hàng. Để từ đây thương hiệu có thể giúp họ kinh doanh nhiều hơn.”
  Mindy Weinstein, Người sáng lập và Chủ tịch tại Market MindShift. Ông cho biết đó là “thực hiện các chiến lược và chiến thuật mà bạn đã sử dụng thành công trong nhiều năm”.
  Kevin Rowe, Người sáng lập và Giám đốc điều hành tại PureLinq. Ông đã làm tròn tất cả điều này nhưng cũng chia sẻ một cảnh báo. “Một chương trình SEO tốt là một chương trình được thiết lập để đạt được thành công so với các mục tiêu của chương trình. Và bạn sẽ tăng khả năng thành công nếu bao gồm tất cả các lĩnh vực SEO chính. Ví dụ như SEO kỹ thuật, SEO nội dung, SEO Analytics và Xây dựng liên kết,” ông nói.
  “Nhưng bạn cũng đừng tuân theo các nguyên tắc tìm kiếm của Google một cách mù quáng. Mà bạn hãy sử dụng chúng để giúp đưa ra các quyết định sau đó kiểm tra, thử nghiệm” Rowe nói thêm.

  2. Xem xét các bản cập nhật về Google và thuật toán
  Thật là thiếu sót nếu không đề cập đến việc cập nhật thuật toán. Cùng với đó là những thay đổi liên tục trong ngành ảnh hưởng như thế nào đến SEO tốt và tuyệt vời.
  Viola Eva, Tư vấn SEO và Người sáng lập tại Flow SEO, chia sẻ nhiều ý kiến. “Một SEO tốt phục vụ cho thuật toán và tìm các từ khóa và liên kết phù hợp. Do đó bạn có thể gia tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền.”

  3. Trở thành người giải quyết vấn đề toàn diện
  Hopkins cũng chỉ ra rằng, “Thường xuyên, SEO hoặc bất kỳ lĩnh vực Digital Marketing nào bị mắc kẹt trong các chức năng. Họ rất dễ quên rằng chúng ta cần trở thành người giải quyết vấn đề kinh doanh – không chỉ là kỹ thuật.”
  Rachel Vandernick, tại The Vander Group cho biết: “SEO tốt giải quyết các vấn đề về website và nội dung hiện tại.
  Nó cũng “tập trung vào việc làm tốt một vài thứ” Maddy Osman. Nhà chiến lược nội dung SEO tại The Blogsmith cho biết thêm.


  4. Luôn cập nhật với các công cụ báo cáo và sử dụng
  Các chuyên gia SEO biết giá trị của việc biết và sử dụng các công cụ để phân tích dữ liệu. Họ cũng biết tầm quan trọng của việc giao tiếp và báo cáo những gì quan trọng.
  Ray chia sẻ rằng, “SEO tốt liên quan đến việc sử dụng các công cụ SEO có sẵn rộng rãi. Để từ đây có thể hiển thị các cơ hội và thông tin chi tiết mà không có nhiều ưu tiên hoặc lời khuyên cụ thể về những gì cần tối ưu hóa và cách thức.”
  Jamie Indigo, chuyên gia tại Not a Robot, cũng cho biết thêm nhiều ý kiến. Ông cho rằng “SEO tốt là biết cách đọc báo cáo và sử dụng các công cụ chẩn đoán.”

  5. Đặt người dùng lên trên hết
  Một điểm tuyệt vời khác mà các chuyên gia này nhấn mạnh là website SEO tốt và SEO tuyệt vời. Điều này có nghĩa là hiểu điều gì quan trọng nhất và đưa ra mức độ ưu tiên tổng thể của bạn. Đó là người dùng.
  Jones chia sẻ rằng “SEO tốt là SEO hoạt động cho Google. SEO tuyệt vời hoạt động cho Google và người dùng. Nó hiểu những gì người dùng đang cố gắng hoàn thành. Sau đó xây dựng một cái gì đó giúp họ hoàn thành nó. Cuối cùng là sử dụng các phương pháp hay nhất về SEO.”
  Tom McLoughlin, SEO Travel, cũng chỉ ra rằng SEO tốt có nghĩa là nghĩ về con người. “Bắt đầu với dữ liệu, thu thập tất cả thông tin bạn có thể và thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng. Tuy nhiên, sau đó chuyển trở lại suy nghĩ về người thật. SEO chỉ là một hình thức Marketing khác. Vì vậy nếu bạn luôn ghi nhớ quan điểm này thì bạn có thể nâng chất lượng công việc SEO của mình lên một tầm cao mới.”

  6. Học tập, đào tạo và đánh giá cao đội ngũ của bạn
  Các chuyên gia SEO giỏi có thể xác định điểm mạnh của họ. Sau đó, họ sẽ phối hợp làm việc với những người khác để hoàn thành mục tiêu.
  Hopkins đề cập đến cách làm việc hướng tới một mục tiêu chung. Từ đây họ sẽ làm việc theo nhóm sẽ tạo ra website SEO tốt. Cô chia sẻ: “Bằng cách xây dựng các giải pháp với mục tiêu dài hạn đó. Cùng với đó là các cơ hội hợp tác với các bộ phận khác. Từ đây các vấn đề ngắn hạn sẽ được giải quyết trong quá trình này.”

  Để xem thêm chi tiết các yếu tố góp phần xây dựng website SEO tốt
   
 2. Thuyanh5499

  Thuyanh5499 Member Backlink báo ưu đãi giá

  LÀM SAO ĐỂ QUẢN LÝ CON CÁI MÙA DỊCH COVID-19 ?
  Chắc hẳn đã không ít lần bạn lướt web, facebook và bắt gặp hình ảnh các cô gái ăn mặc hở hang, khêu gợi. Hay hàng loạt các clip đen với những tiêu đề kích thích sự tò mò.
  Bên cạnh đó, bạn thường hay để cho trẻ lướt web, xem phim mà không có sự giám sát của người lớn. Với nhận thức non nớt của mình cùng với bản tính tò mò, trẻ có thể truy cập vào những trang web đen bất cứ lúc nào.
  Xem 1 lần rồi dần dần sẽ thành 2, 3.... n lần. Cứ như vậy trẻ trở thành những con nghiện phim đen và không kiểm soát nổi hành vi của mình. Không những ảnh hưởng tiêu cực đến tâm - sinh lý của trẻ mà trẻ còn có thể dễ dàng trở thành tội phạm hiếp dâm khi ở độ tuổi vị thành niên và vô vàn các hệ lụy khác....
  Giáo dục giới tính cho trẻ là vô cùng cần thiết, bởi chỉ khi có kiến thức và hiểu được các vấn đề liên quan đến giới tính thì trẻ mới có khả năng tự bảo vệ mình cũng như biết cách chủ động tránh xa các trang web không lành mạnh!
  Phần mềm chặn web đen VAPU sẽ cùng đồng hành xóa tan nỗi lo của các bậc phụ huynh, yên tâm cho con sử dụng máy tính, lướt web lành mạnh, dễ dàng theo dõi thao tác máy tính của con.
  #VAPU - Phần mềm giúp bảo vệ và giám sát con cái trên Internet với những tính năng vô cùng hữu ích. Với hơn 10 năm phát triển #VAPU đã được hàng trăm ngàn bậc phụ huynh sử dụng, hơn 20.000 web đen và game online bị chặn, có các tính năng ưu việt:
  ✔️ Cài đặt khung giờ con được sử dụng máy tính
  ✔️ Cài đặt khung giờ con được phép vào mạng
  ✔️ Tự động chặn tất cả web đen, web s**, game online
  ✔️ Tự động khoá các Game offline cài trên máy tính (New!)
  ✔️ Tuỳ chọn chặn mạng xã hội Facebook, youtube
  ✔️ Theo dõi nhật ký truy cập Internet của con
  ✔️ Tự động chụp ảnh màn hình máy tính và gửi email báo cáo hàng ngày cho bố mẹ
  ✔️ Tự động cập nhật danh sách web đen, game online trên mạng hàng ngày về máy bằng hệ thống AI từ máy chủ.
  ✔️ Và nhiều tính năng khác
  Giá sử dụng #FULL_TÍNH_NĂNG chỉ #500K cho 12 tháng - chỉ 42K mỗi tháng.

  >>> VAPU cam kết:
  ✔️ Dùng thử full chức năng miễn phí !
  ✔️ Cài đặt trực tiếp, hỗ trợ kĩ thuật 24/7 !
  ✔️ Hoàn tiền ngay nếu không hài lòng về sản phẩm !
  Hãy Inbox ngay đề có được giải pháp bảo vệ con yêu của bố mẹ!
  ——-

  ☎️Liên hệ :
  Mr. Thắng - 0983.815.978
  Website: http://www.vapu.com.vn/

  [​IMG]