800+ website diễn đàn blog, web 2.0 làm seo cực hiệu quả

Discussion in 'Xây dựng liên kết' started by marketingonline, Dec 19, 2020.

 1. marketingonline

  marketingonline Administrator Staff Member

  Các trang web 2.0 dành cho SEO có hiệu quả trong việc đưa trang web của bạn lên cấp cao nhất trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Trong trình duyệt web 2.0, bạn phải chia sẻ nội dung hấp dẫn thông qua các trang blog.

  Trong web 1.0, có các trang internet tĩnh do đó sự tương tác giữa người dùng và các trang web thường bị hạn chế. Không có cách nào để đăng nhận xét và phản hồi trên các bài đăng và trang cụ thể. Vì vậy, nhu cầu về các trang web được cải tiến tăng lên và sau đó các trang web 2.0 được giới thiệu trên internet.

  Thế hệ thứ hai của các trang web, còn được gọi là trang web 2.0, có các trang động. Giờ đây, người dùng có thể đóng góp bằng cách tạo trang của họ và kết nối với những người dùng khác. Thông qua các trang web gửi Web 2.0, bạn có thể gửi các bài báo, bài đăng trên blog, video và hình ảnh để tạo liên kết ngược.

  Thứ hạng trang web và lưu lượng truy cập của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện với việc sử dụng các trang web này. Danh sách các trang gửi Web 2.0 bao gồm các trang web mạng xã hội, các trang chia sẻ video, các trang gửi blog, v.v.
  Website Link Type
  blogspot.com DoFollow
  tumblr.com DoFollow
  wordpress.com DoFollow
  blog.fc2.com DoFollow
  deviantart.com DoFollow
  blogger.com DoFollow
  livejournal.com DoFollow
  goodreads.com DoFollow
  zoho.com DoFollow
  weebly.com DoFollow
  wix.com DoFollow
  box.com DoFollow
  myanimelist.net DoFollow
  evernote.com DoFollow
  rediff.com
  Xem tiếp:
  Code:
  https://www.dichvuseowebhcm.com