BÀ CON LẠNH RUN, MẤT TRÂU BÒ, RỦ NHAU ĐI NGẮM BĂNG TUYẾT LÀ SAI?

Discussion in 'Rao Vặt Dịch Vụ Khác' started by PNvietnamtravel, Jan 20, 2021.

 1. Nghệ thuật này có băng, nơi kia có tuyết, nhiều người thích thú, tò mò, cùng nhau trải nghiệm, chụp ảnh đăng lên mạng. Và nhiều người khác nhảy vào 'ném đá', bảo có gì đáng vui mừng khi dân địa phương bị chết mất trâu bò, hư hỏng hoa màu ...
  '' 'check in' sau khi khách du lịch rơi từ 'mỏm đá đá thần thánh đèo Mã Pí Lèng
  Du khách mệt mỏi tìm kiếm phòng nghỉ ở Sa Pa
  Đêm Sa Pa lạnh 2 độ, trẻ vẫn bị đẩy ra đường bán hàng

  [​IMG]
  Bà con lạnh lùng, mất bò, rủ nhau đi ngắm tuyết? - Ảnh 1.
  Sa Pa (Lào Cai) chìm trong sương mù, nhiệt độ giảm sâu - Ảnh: VŨ TUẤN

  Thông tin một số địa phương Bắc băng băng qua các ngày khiến nhiều người thích thú, tò mò. Người lên đường, trải nghiệm, chụp ảnh kỷ niệm, đăng mạng xã hội ... làm vui.

  Dòng người đến Lạng Sơn, Lào Cai, Hà Giang ... không có đường trượt và những cảnh báo nguy cơ xảy ra tai nạn. Và lực lượng CSGT phải hỗ trợ thông tin tiết kiệm.

  Thông tin ban đầu từ báo chí cho biết rét đậm, rét hại, băng tuyết tại các tỉnh miền núi phía Bắc làm hàng lạnh, người dân mổ xẻ dọc đường để gỡ gạc vốn liếng. Nhìn mà thương. The damage and image will be going to the back long. Unknown time is the fun of not less people, the time is the end of the people of the nghèo ở địa phương, người khó sẽ khó hơn.

  Có nhiều người lên tiếng chỉ trích những người "đổ đi trải nghiệm" giá lạnh. Tôi không đồng tình với việc này. Vì sao? Tôi nghĩ khách có khả năng cảm xúc, chia sẻ là tích cực, làm lành mạnh hơn là thỏa mãn sở thích phiếm. Đến để hiểu những thiệt hại của dân địa phương hứng chịu và biết đâu sẽ có những hoạt động giúp đỡ, quan tâm, hỗ trợ dân chúng được triển khai ... Tại sao không?

  Tất nhiên, tôi vẫn mong mọi người nên bảo đảm an toàn sức khỏe, an toàn giao thông khi đến vùng khí hậu khắc nghiệt. Và quan trọng hơn là cần chú ý tôn trọng, chia sẻ cảm xúc của người dân bản địa chịu khó khăn.

  Enter "ấm", chia thiệt hại (ít nhất bằng thời gian con) thay vì "cá nhân nóng" chỉ. Đến khó khăn, không hào hứng sống ảo quá mà quên thực tế đồng bào mình lâm cảnh khó khăn.

  Chuyện gia súc chết (thậm chí có người đã mất vì rét) trong âm thanh cuối năm chắc hẳn chưa từng xuất hiện ở những khu vực này. Làm sao thay đổi được cuộc sống, quán của dân để đối phó tốt, thiệt hại sau thiên tai cũng là chuyện cần làm sau những thiệt hại không nhỏ trong năm nay.

  Vùng cao nước ta là nơi sinh sống của đồng bào dân tộc khó khăn, lại là nơi có sức hút lớn về du lịch. Đó là năng lực, cơ hội phát triển của địa phương, có những em nhỏ phải ra đường trong giá lạnh để bán hàng cho khách. Cần có những dự án hỗ trợ thay đổi hành vi của phụ huynh nhưng hiệu quả không phải đến tức thì, ngày một ngày hai với kế hoạch sinh mục tiêu cho người dùng này.

  Du lịch trải nghiệm thời tiết cũng vậy. Tôi nghĩ sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn nếu được tổ chức chuyên nghiệp, bài bản, để vừa bảo đảm an toàn cho người đi du lịch, đồng thời có thể sử dụng nguồn đó góp vào quỹ an sinh xã hội hoặc cách hỗ trợ thiết bị thực hiện khác cho những người bị thiệt hại. Chỉ có hiệu quả hơn việc làm "ấm" này vào mùa băng mới có thể xóa tâm trí, tranh cãi trong luận điểm.

  But this du lịch type sẽ tiếp tục gây tranh cãi nếu chưa giải quyết xong bài toán sinh kế hoạch. Tức là du khách trải nghiệm lạ lẫm có thể góp phần nâng cấp đời sống và giúp dân địa phương có điều kiện ứng phó tốt nhất trước thiệt hại về thời tiết khắc nghiệt.

  vé máy bay giá rẻ