Bạn Đã Biết Mua Thảm Lót Sàn Phòng Ngủ Ở Đâu Chưa?

Discussion in 'Diễn đàn nội thất' started by phuchung, Mar 21, 2020.

 1. phuchung

  phuchung Member

  Mua thảm lót sàn phòng ngủ ở đâu? Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đến. Có rất nhiều người muốn mua tấm thảm lót sàn nhưng lại không biết mua ở đâu và như thế nào?

  Bài viết này sẽ giúp cho các bạn biết được sẽ mua được thảm lót sàn phòng ngủ ở đâu. Cùng xem nhé:

  Có 2 xu hướng mua thảm lót sàn phòng ngủ hiện nay:

  Nhận biết thảm lót sàn kém chất lượng

  Mua thảm trực tiếp
  Mua thảm trực tiếp tức là bạn sẽ đến tận cửa hàng, đơn vị bán thảm trải sàn để hỏi mua. Việc này mang lại cho bạn những lợi ích cụ thể:

  [​IMG]

  Ưu điểm:
  Khi đến trực tiếp cửa hàng bạn sẽ có thể tận mặt nhìn thấy những mẫu thảm lót sàn phòng ngủ mà mình muốn. Ngoài ra còn có thể sờ và cảm nhận trực tiếp sản phẩm ra sao. Nhìn chi tiết từng đường nét, chất lượng thảm thế nào.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể trao đổi các vấn đề khúc mắc của bản thân đến nhân viên bán hàng hay là chủ quán. Thông tin về kích thước, chất liệu, nguồn gốc, vệ sinh thảm như thế nào..... cũng sẽ được làm rõ.

  [​IMG]

  Những điều cần biết về thảm lót sàn

  Hạn chế:
  Việc phải đến tận cửa hàng có thể xem được là khá tốn thời gian. Với những người làm việc văn phòng từ sáng đến chiều, thời gian của họ không có. Chiều tan ca lại vội vàng về nhà để chăm lo cho gia đình. Việc mua thảm trực tiếp không phù hợp với những người bận rộn.

  Hơn nữa, chưa kể đến việc nếu như nhìn sản phẩm không ưng ý bạn sẽ không mua. Như vậy sẽ lại tốn thêm cả thời gian.

  [​IMG]

  Bạn biết được những gì về thảm lót sàn Hà Nội?

  Mua online
  Mua hàng online giúp cho mọi người có thể tiết kiệm thời gian hơn. Việc mua hàng này phù hợp với bất kì mọi người kể cả là người bận rộn hay người làm việc văn phòng. Không đến tận nơi xem sản phẩm nhưng vẫn có thể biết được mọi thông tin về dòng thảm đó.

  Tham khảo: Thảm lót sàn 3D

  Các phần mềm mua hàng trên mạng đều có tích hợp chức năng chat tư vấn khách hàng, feedback.... Chính vì thế việc kiểm tra chất lượng trở nên vô cùng dễ dàng.

  [​IMG]

  Hiện nay có rất nhiều các trang mạng xã hội bán hàng online nhưng phổ biến nhất vẫn là 3 trang mạng này:

  Facebook
  Facebook được xem là trang mạng xã hội được dùng phổ biến và nhiều. Các hình ảnh về sản phẩm, thông tin đều được hiện lên một cách dễ nhìn. Bạn có thể chat tư vấn trực tiếp với nhân viên tư vấn để giải đáp mọi thắc mắc.

  Mua thảm qua mạng xã hội facebook như thế nào?

  [​IMG]

  Shopee
  Đây được xem là một kênh bán hàng khá hiệu quả với các cửa hàng. Các hình ảnh sản phẩm cũng đều được đưa lên. Ngoài ra, khi mua hàng xong sẽ có phần đánh giá sản phẩm. Tại đây các bạn có thể để lại ý kiến của riêng mình về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của shop.

  Thảm lót sàn Hà Nội có đảm bảo chất lượng?

  [​IMG]

  Tham khảo: Địa chỉ bán hàng trên shoppe uy tín TẠI ĐÂY.

  Sendo
  Cũng tương tự như Shopee. Các mẫu hàng và hình ảnh chi tiết đều được các shop đưa lên công khai, kèm giá. Phía dưới mỗi sản phẩm đều hiển thị các bài đánh giá của mọi người đối với cửa hàng đó. Mọi thông tin về sản phẩm khách hàng đều có thể biết được.

  Thảm lót sàn phòng ngủ cho bé giá rẻ có những loại nào?

  [​IMG]

  Tham khảo: Địa chỉ bán thảm lót sàn phòng ngủ uy tín trên Sendo TẠI ĐÂY.

  Trên đây là một vài thông tin mà Phúc Hưng cung cấp cho các bạn biết mua thảm ở đâu. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn liên hệ theo hotline: 0702117323 để đươc giúp đỡ.
   

  Attached Files: