Bật mí bí quyết đánh phỏm 9 cây giúp bạn thắng lớn

Discussion in 'Diễn đàn rao vặt' started by tranjessica, Dec 30, 2021.

 1. tranjessica

  tranjessica New Member

  Để chiến thắng trong bài phỏm không đơn giản chỉ dựa vào may mắn mà phần lớn chính là nhờ vào khả năng tư duy của người chơi. Vì vậy, cách chơi đánh phỏm 9 cây dễ thắng nhất chỉ bằng 3 tuyệt chiêu cực kỳ đơn giản mà chúng tôi tổng hợp dưới đây sẽ góp phần nâng cao khả năng thắng lợi của bạn lên rất nhiều lần.

  Bí quyết cách chơi phỏm 9 cây lá hiệu quả nhất

  Hướng dẫn cách câu bài

  Trong game bài chơi phỏm có 2 cách câu bài là câu sảnh và câu bài lớn. Quy tắc của trò chơi đánh phỏm này là sẽ tính điểm các quân bài lẻ cuối cùng khi kết thúc ván chơi. Nếu người chơi còn lại các lá bài cao như J,Q,K sẽ là rất nguy hiểm. Bởi những quân bài này sẽ làm điểm số của người cao và khó lòng chiến thắng.

  Chính vì điều này mà các cao thủ chuyên nghiệp thường đánh cho quân bài lớn ra đi sớm – hành động này được gọi là câu bài lớn. Đối với câu bài sảnh thì người chơi cần phải có đầu óc tư duy nhanh nhạy, trình độ chơi bài phải thật tốt.

  Ví dụ: Bạn đang có đôi 10 và một lá bài 9 cùng chất với một trong 2 quân bài 10 hiện có. Quan sát và nhận thấy khả năng đạt phỏm 3 con 10 là khó có thể xảy ra. Trường hợp này, người chơi nên đánh con 10 không cùng chất đi, để chờ quân 8 hoặc quân J cùng chất.

  Hướng dẫn cách xé cạ

  Cách chơi phỏm 9 cây này áp dụng khi bạn theo dõi và dự đoán bài của đối thủ. Người chơi hy sinh xé cạ của mình để dẫn dụ đối phương đánh ra quân bài mình đang cần.

  Ví dụ: Trong tay bạn đang có đôi 10, thì bạn sẽ phải đánh đôi 9 hoặc J để câu được quân 10. Trường hợp bạn đang có đôi 10 và đôi 9 thì có khi phải phá 1 trong 2 đôi này để có thể ăn được phỏm từ đối thủ. Nếu cứ giữ mãi cạ này khả năng về phỏm trở nên khó khăn hơn.

  [​IMG]

  Hướng dẫn cách phá phỏm

  Cách phá phỏm câu tiền ăn chốt: Trong trường hợp người chơi không thể ù nhưng lại ăn được con chốt thì số tiền có được cũng không kém khi bạn thắng ván bài. Nhiều người chơi phá phỏm để có thể ăn được con chốt này.

  Một trường hợp khác nếu như đối thủ đã ăn 2 quân bài của bạn rồi, thì phá phỏm là một biện pháp an toàn lúc này. Trành cho trường hợp xấu nhất là đối thủ vừa ù vừa ăn được quân chốt.

  Đây là một cách đánh hên xui, khá mạo hiểm nếu bạn không nắm chắc được phần thắng. Vì vậy người chơi cần có kỹ năng thật tốt để đưa ra quyết định cho trường hợp này.

  Giải mã giấc mơ: mơ thấy đàn bò đánh con gì?

  Ngủ mơ thấy bò: 41

  Chiêm bao bò húc: 04

  Mơ bò đen: 11 - 99

  Nằm mơ bò vàng: 98

  Mơ bò điên: 83 - 33

  Chiêm bao mất bò: 08 - 80

  Ngủ mơ bò đực: 88

  Mơ bò chết: 14 - 41

  Nằm mơ bò ăn cỏ: 24 - 42

  Mơ đàn bò: 28 - 98

  Mơ ăn thịt bò: 89

  Chiêm bao bò cái: 91

  Nằm mơ bò đẻ con: 18 - 13

  Mơ bò vào nhà: 84

  Ngủ mơ thấy đàn bò: 32

  Chia sẻ luật chơi đá gà cựa sắt chuyên nghiệp

  luật đá gà cựa sắt gồm những cái như sau, phải đủ tầm kg với nhau, mỗi 1 hồ là 15′ sau 15′ gà được nghỉ 5′ rồi đánh tiếp, gà đang đánh mà một con chết tức là thua, mồm la chân chạy là thua, một hồ không cắn không đá là thua, nhảy cót liên tục, không đá là thua, gà chấp mỏ được vay hồ 2 lần, mỗi lần vay 5′, gà đứng 9 hồ 5′ thì 2 chủ gà có quyền nói chuyện Ngổ Hòa, đây là luật chơi của đá gà chọi vì thế anh em phải biết và nhớ những luật chơi này khi tham gia đấu trường nhé, còn có rất nhiều đấu trường khác nhau mà anh em cần phải trải qua thì mới có thể biết được những luật khác, mỗi nơi là một luật khác nhau không phải chỗ nào cũng có thể giống nhau được, chẳng hạn như Miền Bắc, và Miền Nam nó sẽ khác nhau 1 phần về luật chơi như sẽ khác về mặt Hạng Nặng – trên 4 kg, hạng trung – từ 3 đến 4 kg, hạng nhẹ – dưới 3 ký đây là chỗ khác nhau.

  Hy vọng những thông tin tổng hợp trên đây giúp bạn tự tin hơn trong những ván bài thực tế của mình. Chúc bạn may mắn!

  Nguồn: https://cacnhacaicacuoc.blogspot.com/2021/12/bat-mi-bi-quyet-anh-phom-9-cay-giup-ban.html