Bế giảng khóa học CEO quản trị K45 tại resort Thảo Viên

Discussion in 'Quản trị - Khởi nghiệp (Startup)' started by thảo phương, Jun 14, 2020.

 1. thảo phương

  thảo phương Member Backlink báo ưu đãi giá

  Ngày 17/5 vừa qua, Học viện CEO Việt Nam đã tổ chức Lễ tổng kết và trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho tập thể các Anh/Chị học viên tham gia chương trình chuyển giao hệ thống quản trị K45. Chương trình được tổ chức trong không khí trang trọng, thân mật với sự tham gia đông đủ của học viên các chương trình CEO Quản trị, Giám đốc kinh doanh, Giám đốc nhân sự,....  Chương trình chuyển giao hệ thống Quản trị chương trình chuyển giao toàn diện dành cho các chủ doanh nghiệp, doanh nhân, nhà quản lý, nhà điều hành doanh nghiệp với các chuyên đề đào tạo các kỹ năng về quản trị nhân sự, điều hành doanh nghiệp, xây dựng và hoạch định chiến lược, quản trị rủi ro, phong cách lãnh đạo, văn hóa doanh nghiệp, quản trị marketing, quản trị thương hiệu...

  Ngoài giá trị về mặt tri thức, chương trình chuyển giao hệ thống Quản trị còn mang đến cho các Anh/Chị học viên nhiều cơ hội giao lưu, kết nối, cơ hội kinh doanh hợp tác với nhiều tình bạn, mối quan hệ được mở rộng.

  Ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam cũng đã có đôi lời chia sẻ về những nỗ lực sắp tới của Học viện CEO Việt Nam trong việc đẩy mạnh chất lượng đội ngũ doanh nghiệp, mong muốn sát cánh cùng doanh nhân Việt Nam để cùng nhau vươn tầm quốc tế vào một ngày không xa.

  Một số hình ảnh của chương trình:

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  ❌❌ Anh/Chị đăng ký tham gia vui lòng để lại #SĐT để nhận được hỗ trợ từ Học Viện CEO Việt Nam.
  >>> Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  ☎️ Hotline: 0986 77 66 22
  Website: http://google.se/url?q=https://ceovietnam.edu.vn