Bệnh lý chuỗi hạt ngọc dương vật ở cậu bé có tác hại hay không?

Discussion in 'Thông tin sức khỏe - Các loại bệnh thường gặp' started by dakhoadaitin, Mar 18, 2021.

 1. dakhoadaitin

  dakhoadaitin Member

  Theo như những y bác sĩ ở phòng khám Đa Khoa Đại Tín cho rằng căn bệnh chuỗi hạt ngọc ở cậu nhỏ chính là một trong những bệnh lý khó nói ở cánh mày râu. thế nhưng không phải ai có thể thấy được và biết được phương pháp ngăn ngừa hay chữa trị bệnh lý này. Vậy chứng bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật là như thế nào?, có nguy hiểm không và có gây vô sinh - hiếm muộn không?

  các hạt ngọc dương vật như thế nào?

  các hạt ngọc dương vật được gọi như là các chuỗi ngọc trai, sẩn hạt ngọc. Thuật ngữ y khoa gọi là gai sinh dục (pearly penile papules). Các chuỗi đó là các hạt li ti, có màu hồng hay trắng, hình thành một hay hai đường dọc theo đường khấc quy đầu. Các hàng này tạo thành đường tròn rõ rệt hay có thể không hoàn toàn.

  Đặc điểm nhận biết các hạt ngọc ở cậu nhỏ:

  Chuỗi hạt ngọc dương vật xuất hiện những hạt ngọc nhỏ to khác nhau, kích thước từ 1,5-3mm.

  Các hạt mọc thành các cụm xếp theo hàng, có màu trắng hay màu hồng.

  Những biểu hiện kèm theo như là sưng đỏ nhẹ ở vài chỗ, nhưng không đau đớn, không lở loét.

  Cần lưu ý, có rất nhiều bệnh lây lan qua con đường làm chuyện ấy như là sùi mào gà, mụn rộp sinh dục… có vài điểm gần giống như các chuỗi hạt ngọc ở cậu nhỏ.

  nguyên do gây nên chuỗi hạt ngọc dương vật:

  Nguyên nhân gây các hạt ngọc ở cậu nhỏ hiện giờ chưa thể biết được rõ, nhưng những dấu hiệu từ thực tế thấy rằng, các hạt ngọc ở cậu nhỏ hình thành có thể vì:

  Hẹp, dài bao quy đầu: Chuỗi hạt ngọc dương vật hay dễ xảy ra đối với nam giới khi chưa loại bỏ lớp da quy đầu 22% (nhất như một số phái nam mắc chứng dài, hẹp bao quy đầu) so với đã xẻ da 13%.

  Bởi làm sạch không được bảo đảm: vấn đề làm sạch chỗ nhạy cảm không sạch trước sau khi quan hệ tình dục, đặc biệt là vệ sinh bao quy đầu chưa được đúng cách cũng dẫn đến tình trạng các hạt ngọc dương vật.
  căn bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật ở cậu nhỏ có thực sự xấu hay không?

  Chuỗi hạt ngọc ở cậu nhỏ được coi như là vấn đề sinh lý tính lành. chứng bệnh đó sẽ có thể chữa trị khỏi nếu phát hiện sớm. Và ngược lại, chuỗi hạt ngọc dương vật sẽ nguy hại khi:

  vấn đề hẹp, dài bao quy đầu không được phục hồi: thường đàn ông mắc chứng chuỗi hạt ngọc ở cậu nhỏ thường bởi dài hoặc hẹp bao quy đầu.

  Nếu vấn đề hẹp, dài bao quy đầu không được can thiệp bằng các thủ thuật, phái nam có thể phải đối diện với rủi ro nhiễm trùng, ung thư dương vật, vô sinh. từ số liệu, có khoảng 86% người bệnh mắc ung thư dương vật là vì không chữa trị trường hợp hẹp bao quy đầu.

  Những bệnh xã hội có thể bị nhầm lẫn như là chuỗi hạt ngọc dương vật: Nếu thấy được vấn đề mụn ở cậu nhỏ xuất hiện ngày một rõ rệt, mụn lớn và liên kết với nhau hình thành cụm thì đấng mày râu không được bỏ qua. Đó có thể là căn bệnh sùi mào gà hoặc mụn sinh dục hoặc không là hạt ngọc ở cậu nhỏ.

  Viêm bộ phận tình dục: trường hợp bộ phận sinh dục phái nam không làm sạch cũng có thể gây chuỗi hạt ngọc dương vật. Điều này nếu như không kịp điều trị, những chuỗi hạt cậu nhỏ sẽ có thể lây lan cũng như dẫn tới một số bất tiện, cũng như xuất hiện các tình trạng viêm cậu nhỏ như là ngứa rát khó chịu…

  Phòng khám Đa khoa Đại Tín - cơ sở thăm khám, chữa trị bệnh nam khoa chất lượng.

  Hiện tại Phòng khám Đa khoa Đại Tín là trong các phòng khám hiệu quả trong việc thăm khám, tư vấn cũng như điều trị những căn bệnh nam khoa.

  Phòng khám áp dụng liệu pháp hiện đại trong việc điều trị căn bệnh nam khoa, và gồm có các hạt ngọc dương vật:

  Nếu bị các hạt ngọc dương vật bởi hẹp, dài bao quy đầu, nam giới cũng sẽ được quy định xẻ bao quy đầu từ liệu pháp xâm lấn tối thiểu hiện đại

  nếu như mắc chứng các hạt ngọc dương vật bởi nhiễm trùng sẽ được điều trị từ phương pháp phương tây cùng với thiết bị máy móc nhằm để loại bỏ virus dẫn tới chứng bệnh.

  Sau chữa trị, đấng mày râu sẽ được sử dụng thuốc Đông y hỗ trợ sớm cải thiện, tăng cường miễn dịch, hạn chế viêm nhiễm, tăng cường sinh lý, bổ thận, cường tráng dương.

  Phòng khám Đa khoa Đại Tín còn có nhiều chuyên gia xuất sắc, nhiều năm làm việc thăm khám, tư vấn và điều trị. Máy móc hiện đại hỗ trợ trong việc điều trị thực hiện nhanh chóng và đạt hiệu quả như ý.

  Hiện nay số người người bệnh tới phòng khám Đa khoa Đại Tín rất đông, để không tốn nhiều thời gian và không cần chờ đợi lúc đến thăm khám, bệnh nhân nên lên lịch với y bác sĩ ở. Nếu còn thắc mắc, cần được giúp trả lời, người bệnh vui lòng liên lạc đường dây nóng (027)43 685 999 hoặc trò chuyện từ khung sẽ được nhiều bác sĩ chuyên khoa sẽ luôn tận tâm trả lời chi tiết.

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

  Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

  *** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

  - Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây: https://dakhoadaitin.vn/

  - Tư vấn qua số điện thoại: (02)74 3685 999

  Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.