Bệnh ung thư vú là gì, có nguy hiểm không

Discussion in 'Kiến thức dược phẩm, y khoa' started by dnamedical, Aug 14, 2019.

 1. dnamedical

  dnamedical New Member Backlink báo ưu đãi giá

  Bệnh ung thư vú là gì, có nguy hiểm không? Bệnh ung thư vú là một căn bệnh trong đó một số tế bào trong vú phát triển bất thường và phân chia không kiểm soát dẫn đến hình thành khối u.

  Dấu hiệu của ung thư vú?

  Ở giai đoạn đầu, ung thư vú thường không gây đau và có thể không có triệu chứng đáng chú ý.

  Khi ung thư vú tiến triển, các dấu hiệu và triệu chứng có thể bao gồm xuất hiện u, mô vú dày lên; có biểu hiện thay đổi kích thước hoặc hình dạng của vú; núm vú bị chảy mủ,...

  Tuy nhiên, những triệu chứng này xảy ra như là một phần của nhiều loại bệnh khác nhau.

  Xuất hiện một hoặc nhiều triệu chứng này không có nghĩa là chắc chắn bị ung thư vú.

  [​IMG]

  Nguyên nhân gây ung thư vú?

  Ngoài những thay đổi di truyền, các nhà nghiên cứu đã xác định được nhiều yếu tố cá nhân và môi trường góp phần vào nguy cơ phát triển ung thư vú của một người .

  Những yếu tố này bao gồm giới tính, tuổi tác, sắc tộc, tiền sử ung thư vú trước đó , những thay đổi nhất định trong mô vú và các yếu tố nội tiết và sinh sản.

  Tiền sử ung thư vú trong các thành viên gia đình cũng là một yếu tố nguy cơ quan trọng, đặc biệt nếu ung thư xảy ra ở lứa tuổi vừa trưởng thành.
  Nguồn: http://dnamedical.vn/blog/benh-ung-thu-13/ung-thu-vu-8
   
 2. dakhoadaitin

  dakhoadaitin Member Backlink báo ưu đãi giá

  Phòng khám đa khoa Đại Tín luôn là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín nhất hiện nay, phòng khám là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ngoài ra Đại Tín còn là địa chỉ chữa xuất tinh sớm hiệu quả , luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, phòng khám lấy tôn chỉ luôn tận tâm tận tình tận tụy, lấy chất lượng tạo nên uy tín cho phòng khám.