Bí quyết sử dụng loại máy khuếch tán tinh dầu tốt cho sức khỏe.

Discussion in 'Xu hướng marketing' started by thuyanhRB, Sep 27, 2021.

 1. thuyanhRB

  thuyanhRB New Member

  Bí quyết sử dụng loại máy khuếch tán tinh dầu tốt cho sức khỏe.  Máy khuếch tán tinh dầu được dùng rất phổ thông bây giờ, sở hữu kỹ thuật sóng siêu thanh hóa tương đối lạnh, ko chỉ giữ nguyên thuộc tính và lợi ích của tinh dầu mà còn đảm bảo an toàn khi tiêu dùng. Đặc biệt với gia đình mang trẻ nhỏ. Vậy cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu này như thế nào? Tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  1. Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm vân gỗ
  Đây là dòng máy xông đa dạng tiêu dùng trong gia đình, tiêu dùng hỗn hợp nước và tinh dầu để phun sương có nguyên lý hoạt động là sóng siêu, không khiến cho nóng nước hay hot máy.

  cách dùng mẫu máy này tương đối đơn giản, thường ngày chỉ với 4 bước sau:

  Bước 1: Mở nắp trên của máy và cắm nguồn điện vào. Lỗ sạc nguồn điện được ngoài mặt ở phái dưới của máy, bạn chỉ cần lật ngược máy lên sẽ thấy rõ hơn giả dụ chưa quen vị trí.

  Bước 2: Để máy đặt trên mặt phẳng, đổ nước vào khoang chứa nước. Tùy vào cái máy, thời gian xông mong muốn để cho lượng nước vừa phải. Bình thường cứ 100ml nước sẽ hoạt động được 3h, một máy với thể chứ được 300-500ml nước, đối với mẫu máy mini thì ít hơn chỉ khoảng 100-200ml nước. Mang 1 điều cần chú ý, nước đổ vào máy nên là nước sạch, nước đựng càng phải chăng để giảm thiểu trường hợp nước cất rộng rãi cặn hay tạp chất gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy.

  Bước 3: Cho tinh dầu vào nước trong khoang đựng. Hãy cứ nhớ 1 nguyên tắc lúc xông tinh dầu rằng: cứ 100ml nước chỉ cho 3-5 giọt tinh dầu. Như vậy nếu bạn đổ khoảng 300ml nước thì nhỏ tầm 9-15 giọt tinh dầu thôi nhé. Cái gì phổ thông quá cũng không phải chăng.

  Bước 4: Đậy nắp trên của máy và nhấn “Mist”.

  Trên thân máy thường với 2 nút bấm căn bản là Mist và Light. 2 Nút bấm này đại diện cho điều chỉnh khả năng phun sương và đèn của máy.

  Tìm hiểu thêm thông tin cách dùng máy phun sương mini tại bài viết chúng tôi.


  [​IMG]

  2. Máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp không dùng nước
  Dạo này các cái máy khuếch tán tinh dầu ko dùng nước (máy khuếch tán tinh dầu trực tiếp) đang rất hot. Bởi nó sở hữu độ bền cao hơn chiếc siêu âm đa số, hơn nữa lại ko cần thêm nước khi tiêu dùng, đã thế còn với thêm khả năng tự chạy, tự tắt, điều chỉnh công suất sử dụng tinh dầu lúc cài đặt giờ. Hiện tại Yaris sẽ chỉ dẫn mọi người cách tiêu dùng của dòng máy này luôn, cụ thể cái máy là máy khuếch tán tinh dầu công nghiệp trực tiếp 150ml.  trước tiên Tìm hiểu về máy và phương pháp hoạt động của máy rồi sẽ đi vào thiết lập máy nhé:  a. Giới thiệu các nút bấm và chức năng:  - Nút Mode: Máy có 5 event (khung giờ) để cài đặt, nhấn nút Mode để chuyển qua từng event. Trong mỗi event bạn sẽ sở hữu 3 tùy chỉnh:

  + ON: cài đặt thời gian đến nay ấy máy khởi đầu chạy. Có thể điều chỉnh cho từng ngày trong tuần.

  + OFF: cài đặt thời gian cho đến nay ấy máy nghỉ. Với thể điều chỉnh cho từng ngày trong tuần.

  + WORK: cài đặt tốc độ phun của máy.  Bấm Mode theo thứ trong khoảng ON của event 1, sang OFF của event một, sang Work của Event một, sang ON của event 2, rồi tiếp OFF của event hai,… cứ như vậy cho đến lúc hết event 5 sẽ quay lại màn hình hiện tại (thời gian hiện tại).  - Nút SET: sử dụng để điều chỉnh từng chế độ trong 1 event như Giờ, Phút và Ngày  + Chế độ ON: cài đặt giờ máy khởi đầu chạy trong mỗi event. Để điều chỉnh giờ bạn dùng lúc Up và Down, sau khi chọn được giờ, nhấn Set để qua cài đặt phút cũng với 2 phương pháp chỉnh Up và Down, tiếp đố là nhấn nút Set để chọn điều chỉnh NGÀY trong tuần.  có các chế độ ngày để chọn như: 7 ngày trong khoảng thứ hai tới chủ nhật, 6 ngày từ thứ 2 tới thứ 7, 3 ngày trước tiên từ thứ 2 tới thứ 4, 3 ngày tiếp theo từ thứ 5 tới thứ 7, 3 ngày chẵn, 3 ngày lẻ hoặc chọn 1 ngày duy nhất trong tuần.  Sau khi cài đặt thời kì ON hợp lý, nhấn nút Mode để chuyển sang chế độ OFF.  + Chế độ OFF: tương tự như ON nhưng là chọn giờ để máy tự động nghỉ trong một event. Sau khi cài đặt thời kì OFF, nhấn nút Mode để chuyển sang điều chỉnh chế độ WORK.  + Chế độ WORK: tiêu dùng nút UP/DOWN để tăng/giảm, chế độ Work tiêu dùng để điều chỉnh tốc độ phun tinh dầu của máy. 1 Chu kỳ phun mặc định là 200 giây.

  Xem thêm thông tin máy tạo độ ẩm trong phòng tại bài viết chúng tôi.


  3. Máy khuếch tán tinh dầu xe tương đối
  Máy xông tinh dầu xe tương đối ngày một trở nên đa dạng và dần thay thế cho những sản phẩm nước hoa, ké thơm hay tinh dầu treo thông thường nhờ kiểu dáng nhỏ gọn, khả năng khuếch tán tinh dầu trùng hợp mạnh mẽ, an toàn cho người sử dụng. Hiện tại dòng này được chia thành hai hàng ngũ chủ yếu: máy khuếch tán tinh dầu ô tô trực tiếp và máy khuếch tán tinh dầu ô tô siêu âm. Ưu và nhược điểm của hai dòng này khác nhau, phương pháp sử dụng cũng khác nhau luôn.  phương pháp sử dụng máy khuếch tán siêu thanh trong ô tô:

  Bước 1: Cắm dây sạc vào máy (thường ở phía dưới của máy, hãy lật ngược máy lên để mua kiếm).

  Bước 2: Mở nắp trên cùng, đổ vào máy một lượng nước vừa phải (tùy vào từng dòng máy, thường nhật là 50ml hoặc 100ml nước).

  Bước 3: Nhỏ 3-5 giọt tinh dầu vào nước trong máy.

  Bước 4: Đậy nắp và bật máy

  Ø Nhấn lần 1: Máy bật chế độ chạy liên tiếp đến khi hết nước tự tắt

  Ø Nhấn lần 2: Máy chạy ngắt quảng (phun 10s nghỉ 10s hoặc phun 30s nghỉ 30s, tùy máy).

  Ø Nhấn lần 3: hứa hẹn 60 phút tắt máy

  Ø Nhấn lần 4: hứa 120 phút tắt máy

  Ø Nhấn lần 5: Tắt máy  bí quyết bằng máy khuếch tán tinh dầu trực tiếp trong ô tô:

  Bước 1: Lấy chai tinh dầu ra khỏi máy. Cho tay xuống phía dưới máy, dùng ngón trỏ đẩy mạnh chai tinh dầu được gắn trong đầu phun lên.

  Bước 2: căn vặn chai tinh dầu ra khỏi đầu phun, đổ tinh dầu mới vào hoặc thay chai tinh dầu mới (chai tinh dầu mới phải với kích cỡ tương tự như chai chuẩn của máy), sau ấy căn vặn vào đầu phun lại.

  Bước 3: Đặt chai tinh dầu đa được gắn vào đầu phun lên vị trí lỗ mặt trên máy. Nhấn nhẹ cho tinh dầu đi xuống cho đến khi phẳng mang mặt trên của máy (mũi tên trên mặt đầu phun hướng theo chiều mũi tên của máy).

  Bước 4: Bật phát động máy. Nhấn vào tượng trưng phát động bên tay trái để bật máy.

  Ø Nhấn lần 1: Đèn xanh sáng ở vị trí rẻ nhất, máy đang hoạt động ở chế độ phun 10s nghỉ 90s.

  Ø Nhấn lần 2: Đèn xanh sáng tiếp vị trí thứ 2, máy chạy 20s nghỉ 90s

  Ø Nhấn lần 3: Đèn xanh sáng tiêp vị trí thứ 3, máy chạy 30s nghỉ 90s.

  Ø Nhấn giữ: Tắt máy

  hứa giờ cho máy, nhấn biểu trưng đồng hồ bên phía tay phải:

  Ø Nhấn lần 1: hẹn 30 phút tắt máy

  Ø Nhấn lần 2: hứa 60 phút tắt máy

  Ø Nhấn lần 3: hứa 90 phút tắt máy

  Ø Nhấn giữ: Tắt máy  4. Máy khuếch tán tinh dầu hồ điệp
  loại máy khuếch tán hồ điệp được lòng gần như khách hàng không chỉ bởi hình dáng mẫu mã đẹp mắt sang trọng mà còn nhờ vào khả năng khuếch tán mạnh mẽ và cho phép quý khách điều chỉnh tốc độ phun tùy ý, tối ưu cho ko gian lên tới 50m2.

  dù rằng đây cũng là loại máy khuếch tán siêu âm nhưng phương pháp tiêu dùng khác có những loại thường ngày nên Yaris đã tách riêng ra để tiện dụng hướng dẫn hơn.

  Bước 1: Đổ nước vào máy. Mở phần trên của máy hồ điệp, lật trái lại bạn sẽ thấy 1 nắp vặn trắng, đây là công vào nước của chiếc máy này, với một số loại máy sẽ có chữ đỏ và mũi tên hướng dẫn quý khách biết vị trí cổng vào nước. Bạn hãy căn vặn nắp trắng đấy và đổ nước vào trong khoang đựng. Lượng nước đổ vào tuy thuộc vào dòng máy bạn tiêu dùng, thường ngày sẽ là 1300ml, 1500ml và 1700ml (3 chiếc máy phổ biến nhất hiện nay). Sau ấy vặn vẹo nắp lại để khóa nước bên trong không bị đổ.

  Bước 2: Đổ tinh dầu vào khoang đựng tinh dầu ở phần dưới của máy. Tùy vào lượng nước bạn đổ để cho lượng tinh dầu thích hợp. Vẫn vận dụng nguyên tắc 3-5 giọt cho 100ml nước.  Bước 3: Đặt phần trên khớp với phần dưới của máy. Sau đó cắp nguồn điện và vặn nút điều chỉnh theo chiều kim đồng hồ đến khi nghe tiếng “Tách” và đèn sáng xanh. Bạn với thể điều chỉnh mạnh yếu tùy theo ý muốn của mình.  Máy sở hữu công tắc bật đèn riêng (có thể phái trước hoặc phía sau máy).  Để đảm bảo các dòng máy khuếch tán được dùng bền lâu, hãy chọn lựa sản phẩm tinh dầu thiên nhiên chất lượng. Vì các sản phẩm tinh dầu hóa chất hay hương liệu tổng hợp rất dễ làm máy nhanh hư hỏng, hơn nữa còn tác động nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng. Hãy chú ý lúc tìm tinh dầu nhé.  Trên đây là cách sử dụng một số mẫu máy khuếch tán thông dụng hiện nay.

  Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại Ruby.vn