Biệt thự Đồ Sơn thiết kế đẹp tại dự án Đồ Sơn

Discussion in 'Mua bán Villa biệt thự' started by Hungtranvillas, Oct 8, 2021.

 1. Hungtranvillas

  Hungtranvillas Member Backlink báo ưu đãi giá

  Thành phố Hải Phòng đang được đẩy mạnh và phát triển các khu đô thị cao cấp, nhằm nâng cao kinh tế cũng như là đời sống của mỗi cư dân. Tuy nhiên, ở đây vẫn chưa sở hữu một khu du lịch nào tầm cỡ quốc tế, chưa khai phá được toàn bộ tiềm năng du lịch. Chính vì thấy được những thế mạnh, tập đoàn Geleximco đã quyết định “xuống vốn”’ với khu du lịch quốc tế mang tên Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn, sở hữu quy mô tầm cỡ, là siêu dự án khi mức đầu tư khủng đạt tới con số hàng ngàn tỷ đồng.
  ✅ Dự án đã được khởi công vào năm 2019 và được nhà đầu tư công bố là sẽ hoàn thành trong vòng 5 năm, dự kiến khánh thành toàn bộ khu du lịch vào năm 2024. Dự án có tổng mặt bằng triển khai là 480 ha đất, với nhiều hạng mục thi công đồ sộ, tầm cỡ 5 sao và sở hữu tiêu chuẩn quốc tế. Dựa trên những cơ sở hạ tầng vốn có, các cung đường giao thông thuận lợi, khu du lịch còn gần kề với nhiều sân bay như Vân Đồn hay là Cát Bi. Nơi đây chỉ cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 20 phút.
  ✅ Khu du lịch quốc tế tiêu chuẩn 5 sao Đồi Rồng sẽ được phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm và tiện ích nội khu. Phục vụ tốt các nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của mọi du khách. Bao gồm các hạng mục nhà ở như biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, khu resort sang trọng, khách sạn,... ngoài ra còn có nhiều dịch vụ vui chơi giải trí, thư giãn và ngắm cảnh, đem đến những trải nghiệm lý thú. Nổi bật nhất là phải kể đến bờ biển nhân tạo với sự đầu tư cực kỳ bài bản, chắc chắn sẽ là điểm thu hút nhiều du khách đến đây trải nghiệm. Tóm lại, dự án sẽ giúp cho thành phố Hải Phòng ngày càng phát triển về mảng du lịch, nâng cao được chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây.
  --------------------------
  [​IMG]Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn
  [​IMG]Địa chỉ: Phường Vạn Hương, Quận Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng
  [​IMG]Hotline: 0983 232 831 Mr Hưng
  [​IMG]Email: [email protected]
  [​IMG]Website: https://khudulichquoctedoirong.net/
  [​IMG]ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  [​IMG]https://forms.gle/6szEXFvhLXKqZab26
  [​IMG]BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
  [​IMG]https://goo.gl/maps/eFSUU9FMYmFsxUYR6
  --------------------------
  #DragonOceanDoSon

  #DragonOceanHaiPhong
  #ĐầutưBĐSHảiPhòng