Binance JEX - 1 trong top các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất hiện nay

Discussion in 'Quản trị - Khởi nghiệp (Startup)' started by hoaiai1212, Feb 23, 2021.

 1. hoaiai1212

  hoaiai1212 Member

  Sau thương vụ Binance tậu lại JEX. Giờ đây, JEX đã trở nên một phần của hệ sinh thái của Binance và đổi tên thành Binance JEX. Vậy Binance JEX là gì? Hãy cùng Blogtienao Phân tích về đại lý phân phối này nhé!  [​IMG]  Binance JEX là gì?
  Binance JEX - 1 trong các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất là một nền tảng giao dịch crypto được Binance mua lại trong khoảng JEX. Nó cung ứng cho khách hàng dịch vụ giao dịch phái sinh và cả thương lượng thường ngày. Một số dịch vụ phái sinh như giao kèo tương lại, quyền chọn và một vài sản phẩm phái sinh khác.

  Hướng dẫn nhận 10 USDT trên Binance JEX bằng account Binance
  Điều kiện tham gia
  Đã tham gia aidrop 10.000.000 JEX trước ấy trong khoảng 11/09/2019-19/09/2019 và đã nhận được mã JEX.

  [​IMG]

  thời kì tham dự
  • trong khoảng 2019/09/20 2:00 PM (UTC) tới 2019/09/26 2:00 PM (UTC)

  • Diễn ra cho đến khi hết phần thưởng
  thị phần Binance JEX Futures
  Là thị phần giao dịch các giao kèo ngày mai, hiện tại có thể giao dịch hướng dẫn tạo ví tiền ảo BTC, ETH, EOS. Giao kèo tương lai là việc thỏa thuận sắm hoặc bán tài sản cụ thể với tầm giá đã thỏa thuận tại một thời khắc cụ thể lâu dài. Nó cho phép các bạn thương lượng mà ko cần phải đích thực sở hữu chúng.

  [​IMG]  Ở dịch vụ Futures cho phép ta đánh Margin với mức đòn bẩy lên tới 100 lần tương tự như sàn BitMEX hay SnapEX hiện giờ  [​IMG]

  thị trường Binance JEX Options
  Options hay còn gọi là quyền chọn. Là thỏa thuận giữa 2 đối tượng mà khách hàng quyền chọn thanh toán cho người bán một vài tiền để được quyền (không bắt buộc) sắm (CALL) hoặc bán (PUT) số lượng tài sản được xác định vào hoặc trước ngày tiến hành (ngày đáo hạn) theo tỉ lệ thỏa thuận.

  • Call: Quyền chọn tậu

  • Put: Quyền chọn bán

  • Vị thế tìm (Long): Trả phí hiệp đồng, có quyền tậu (bán) hoặc không mua (bán).
   • Quyền chọn sắm CALL: tậu quyền chọn tìm tức thị các bạn sẽ được tậu một loại tài sản với giá thấp hơn giá Việc ban đầu.
    • VD: các bạn tìm quyền chọn tìm 1 BTC với giá 9000 USDT. Giả tỉ phí tậu quyền chọn cấm mua bán tiền ảo mua là 200$.
     – Sau lúc tậu quyền chọn tìm giá BTC cải thiện lên 10000 USDT/BTC thì bạn vẫn có thể mua BTC với giá 9000 USDT/BTC. Vậy là các bạn lời 800 USDT sau khi đã trừ phí
  • -Sau lúc sắm quyền chọn bán giá BTC tăng cường lên 11500 USDT/BTC thì bạn sẽ bán theo giá thị phần. Bởi khi này giá thị phần 11500-200 USDT thì các bạn vẫn còn lời 300 USDT. Nếu như giá BTC không tăng thì các bạn sẽ lỗ phần phí
   -Sau lúc tìm quyền chọn bán giá BTC giảm 9000 USDT/BTC thì lúc này các bạn bán với giá quyền chọn bán thì các bạn vẫn bán được 1 BTC với giá 11000 USDT.
  • Vị thế bán ( Short ): Sẽ nhận phí hợp đồng và có có bổn phận phải phải sắm (bán) lúc quý khách quyền chọn đề xuất.
  thị trường Binance JEX Spot
  Như giao dịch thông thường, bạn chỉ cần đặt giá ngừng và số lượng là bạn có thể tìm tiền điện tử. Hiện tại có 2 thị trường ấy BTC và USDT.

  • Price: Giá

  • Amount(tiền điện tử): Số lượng tiền điện tử cần tậu

  • Amount(BTC hoặc USDT): Số lượng BTC hoặc USDT tùy từng thị trường
  Lời kết
  Cảm ơn mọi người đã xem bài viết “Binance JEX là gì? Hướng dẫn nhận 10 USDT trên Binance JEX“. Hi vọng bài viết giúp cho bạn hiểu hơn về sàn Binance JEX cũng như cách nhận được 10 USDT. Chúc bạn đầu cơ thành công!