Bọc răng sứ có tốt không, có an toàn cho sức khỏe không?

Discussion in 'Diễn đàn rao vặt' started by csevenan, Aug 21, 2020.

 1. csevenan

  csevenan Member

  bọc răng sứ có tốt không? Răng sứ có thể hiểu là răng giả, được mô phỏng theo hình dạng, kích thước của răng thật để thay thế cho răng đã mất hoặc khắc phục các khuyết điểm về răng.

  [​IMG]

  Bọc răng sứ là phương pháp chỉnh hình răng nha khoa thẩm mỹ được áp dụng rộng rãi trong các trường hợp như: răng bị sứt mẻ khó khăn trong việc ăn uống và gây mất thẩm mỹ; răng bị xỉn màu không thể tẩy trắng; răng có hình dạng không đẹp; răng bị sâu quá nặng; hỗ trợ phục hình răng Implant.

  dán răng sứ không mài răng có tốt không là câu hỏi nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Để biết bọc răng sứ tốt hay xấu, cùng tìm hiểu thông tin dưới đây.

  Đảm bảo thẩm mỹ cho hàm răng: Bọc răng sứ giúp hàm răng đều tăm tắp, trắng sáng, có màu sắc tự nhiên giống như răng thật. Bọc răng sứ còn có thể ép cung răng, giúp những chiếc răng lệch lạc trở về đúng vị trí, chuẩn khớp cắn hơn.

  Khôi phục chức năng răng, đảm bảo ăn nhai tốt: Đối với những trường hợp răng bị sâu, khấp khểnh, sứt mẻ… sẽ bị ảnh hưởng đến việc ăn uống. Vì thế, bọc răng sứ sẽ giúp cải thiện chức năng ăn nhai.

  Độ bền cao: Răng sứ được làm từ chất liệu sứ cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, đảm bảo được áp lực nhai cắn khi ăn uống.