Cả gia đình quây quần đầy ấm áp trong căn hộ chung cư Rice City Thượng Thanh

Discussion in 'Mua bán căn hộ' started by DatPH, Mar 9, 2021.

 1. DatPH

  DatPH New Member

  Địa điểm yêu thích của cả gia đình tôi là nhà hàng này. Nó thực sự vô giá trị. Không ai từng đến nhà chúng tôi mà không khen ngợi nó. Hahaha, tôi muốn làm nó như thế này vì chồng tôi thích uống nó. Cà phê, cả hai chúng tôi hy vọng rằng sẽ có một nơi thú vị và vui vẻ trong nhà của chúng tôi, và đây là cách chúng tôi đưa ra một kế hoạch như vậy cùng với nhà thiết kếcủa Rice City Thượng Thanh.


  Bên cửa sổ kê một cái quầy nhỏ. Thường khi tôi nấu ăn, chồng tôi ngồi ở đây trong phòng làm việc tạm thời, chúng tôi sẽ trò chuyện cùng nhau, không còn tôi là người bận rộn với tôi. Đây là lý do tại sao tôi thích nhà hàng đến vậy. Một trong những chúng


  Bức tường bên cạnh bàn ăn và phần trên của quầy bar được làm thành bức tường bảng đen, có thể dùng để vẽ graffiti hoặc làm bức tường ảnh đều rất thú vị và nghệ thuật


  Nhà hàng nhìn ở phối cảnh phòng bếp. Bếp bán mở sau đó lắp cửa xếp có thể kéo lên khi khói dầu lớn, không tốn diện tích. Cạnh đó có một quầy bar nhỏ vừa ngăn cách bếp và phòng ăn, tôi mua một cái máy nướng bánh mì về để sẵn, sáng dậy làm một bữa đơn giản rất tiện.

  Căn bếp thực sự không lớn lắm nên chúng tôi chọn màu trắng cho gạch ốp tường và tủ để trông nó lớn hơn, chúng tôi cũng thêm một số móc để làm cho mặt bàn bớt lộn xộn.

  Đặt bồn rửa bên cửa sổ, mặt cắt sát bếp nấu, ngoài cửa có một quầy bar nhỏ, bếp tuy không lớn nhưng quy hoạch hợp lý nên vận hành không có áp lực.

  phòng ngủ noxh Rice City Long Biên

  Phòng ngủ rất đơn giản, không trang trí nhiều, đầu giường có túi êm ái rất thoải mái, so với ngồi vào bàn đọc sách thì trên giường đọc sách rồi vuốt điện thoại còn vui vẻ nữa haha. Cạnh cửa sổ có tủ cánh lùa tiện lợi hơn cho việc cất và lấy đồ, cũng có thể làm nơi thư giãn, phơi nắng cuối tuần vẫn rất thoải mái.

  Xung quanh góc được dựng một vài vách ngăn, ban đầu có vài con búp bê, sau này con chúng tôi nhất quyết cãi nhau để đòi nó nên nó đã cất nó vào phòng của nó. Tôi định đặt tạp chí lên đó trong tương lai và tôi. có thể nhận được nó trong tầm tay.

  Tôi đã lắp một cánh cửa trượt bằng kính trong phòng áo choàng, chất liệu mờ được lựa chọn đặc biệt, có thể che đi sự lộn xộn bên trong, đồng thời cũng không quá nặng về mặt thị giác, đóng mở cũng rất thuận tiện.


  Tấm tatami trong phòng trẻ em có khả năng lưu trữ đáng kinh ngạc, theo lời của chồng tôi, đây là tủ để ngủ ... Hahaha, thô không thô, tatami thực sự rất thực dụng.

  Tường phòng trẻ em đều được sơn màu thân thiện với môi trường, chọn màu xanh nhạt, sinh động và phù hợp hơn với trẻ nhỏ.  Phòng làm việc hiện tại chỉ có chồng tôi sử dụng nên tôi chỉ kê một chiếc bàn làm việc và một chiếc ghế sofa nhỏ, sau này tôi muốn đổi thành phòng ngủ cho khách sẽ tiện hơn.


  Phòng tắm  Sau nhiều lần cân nhắc, tôi đã làm được một cái chậu kép, và vì lý do này, tôi cũng đặc biệt đóng góp một chút cho khu vực nghiên cứu, ngày xưa khi có một cái chậu, ai trong chúng tôi cũng phải điên cuồng thử nghiệm trên bờ vực của việc đi muộn. Bây giờ tôi không lo lắng. Tủ gương + tủ ngách + tủ phòng tắm thì chỗ để đồ hoàn toàn đủ, còn phòng tắm lớn hơn thì vẫn có nhiều ưu điểm.