Các bệnh lý nguy hiểm ở tinh hoàn và phương pháp chữa trị uy tín

Discussion in 'Thông tin sức khỏe - Các loại bệnh thường gặp' started by dakhoadaitin, Apr 28, 2021.

 1. dakhoadaitin

  dakhoadaitin Member

  Từ số liệu ở phòng khám Đa khoa Đại Tín cho rằng, cánh mày râu hiện nay thường hay gặp phải một số chứng bệnh về tinh hoàn. Đó chính là bộ phận của cơ quan sinh sản nam, giữ nhiệm vụ tạo ra tinh trùng nhằm duy trì giống nòi và tiết những hormone sinh dục nam giới. Do đó những chuyên gia y tế đã cho hay về các chứng bệnh gây hại và biện pháp điều trị căn bệnh tại tinh hoàn thông qua thông tin ở dưới.
  Những chứng bệnh gây hại hay gặp tại tinh hoàn
  Bớt tĩnh mạch thừng tinh:
  Đây được coi là một trong những chứng bệnh về tinh hoàn rất nguy hiểm. Bớt tĩnh mạch thừng tinh (TMTT) chiếm khoảng gần 1/3 những nguyên nhân làm nên hiếm muộn nam. Tuy nhiên, hiện những chuyên gia chưa xác định đúng nguyên do gây chứng bệnh và các triệu chứng cơ bản của bệnh.
  Một vài triệu chứng đáng lưu ý như là: Cảm thấy nhức sưng tấy ở bìu, thể tích tinh hoàn nhỏ, rối loạn phóng tinh bởi sự biến đổi biểu mô học của tinh hoàn, tụt nồng độ testosterone cũng như thay đổi một số hormon khác. Những dị thường cũng có thể phục hồi từ khi phẫu thuật co tĩnh mạch tinh bị giãn.
  Xem thêm: 5 Lí do phòng khám đa khoa Đại Tín được ưu chuộng tại Bình Dương
  Viêm nhiễm tinh hoàn, nhiễm trùng mào tinh hoàn:
  Mặc dù tinh hoàn và mào tinh hoàn không giống nhau tuy nhiên do cấu tạo giải phẫu của hai cơ quan này gần nhau nên tính chung đều là một chứng bệnh tinh hoàn.
  Những biểu hiện hay gặp đó là: ớn lạnh, đau đớn cũng như sưng đỏ ở tinh hoàn, đau phần ở đùi, háng và tiểu tiện có máu.
  Nguyên nhân thiết yếu gây viêm mào tinh hoàn chính là kết quả của các bệnh viêm nhiễm lây truyền qua con đường tình dục, nhất là căn bệnh lậu cũng như nhiễm Chlamydia. Viêm mào tinh hoàn chủ yếu gặp tại nam giới ở độ tuổi từ khoảng 19 đến 35 tuổi. Nếu không tìm thấy và chữa trị đúng lúc, viêm mào tinh hoàn thể nhẹ sẽ chuyển thành viêm mào tinh hoàn thể nặng, teo tinh hoàn thậm chígây hiếm muộn ở cánh mày râu.
  Xoắn tinh hoàn:
  Xoắn tinh hoàn là một căn bệnh cực kỳ nguy hiểm. Tình trạng xoắn tinh hoàn diễn ra khi đầu cuống của tinh hoàn xoắn xung quanh trục dẫn đến hiện tượng tắc chỉ một phần hoặc tất cả mạch máu dẫn tới tinh hoàn, khiến máu không được đi đến túi tinh, làm ra triệu chứng sưng đau đớn.
  Nếu như không tìm thấy sớm sẽ ảnh hưởng tới kết quả của tinh hoàn. Nguy hiểm nhất chính là khiến tinh hoàn hoại tử, phải cắt bỏ.
  Đọc thêm: Vén màn bí mật thời gian qua về phòng khám đa khoa Đại Tín
  Khối u cũng như ung thư tinh hoàn:
  Khối u tinh hoàn là bệnh lý ít gặp nhưng đặc biệt nguy hiểm bởi vì có đến 90% trường hợp là ung thư. Khối u tinh hoàn chính là căn bệnh thường thấy ở cả người lớn cũng như trẻ em. Mặc dù ít gặp hơn đối với các kiểu u khác, tuy nhiên chứng bệnh có tác động lớn tới cơ quan sinh sản.
  Khối u tinh hoàn có thể thấy ngay ở một hoặc cả hai bên. Mặc dù vậy, tỷ lệ u tinh hoàn ngay cả hai bên thấp, chỉ 4,3%. Khối u tinh hoàn thường hình thành ở nam giới có độ tuổi từ 25 đến khoảng 50, đang thời gian có hoạt động quan hệ sinh dục mạnh.
  Bệnh ung thư tinh hoàn chính là kiểu bệnh lý tiến triển âm thầm qua nhiều năm nên hiếm khi tìm thấy nhanh. Trước đây, ung thư tinh hoàn thường có tỷ lệ qua đời ở khoảng 70%. Tuy vậy, hiện tại bởi ra đời của các hóa chất trị liệu, tỷ lệ tử vong đã giảm đáng kể, một vài trường hợp đã hồi phục. khối u tinh hoàn có thể chữa trị khỏi nếu như được tìm ra sớm.
  Nhằm phát hiện và chữa trị sớm những căn bệnh ở tinh hoàn, mỗi khi thấy có biểu hiện bất thường, nam giới nên đi khám chuyên sâu tránh để bệnh thành nặng, khó chữa trị cũng như ảnh hưởng tới chức năng sinh sản.
  Phương pháp chữa trị bệnh lý ở tinh hoàn tại phòng khám Đa Khoa Đại Tín
  Tùy thuộc ở tình hình cụ thể của chứng bệnh ở tinh hoàn, các bác sĩ sẽ quy định chữa trị bằng thuốc hay từ những phương thức khác. hiện tại, phòng khám Đa khoa Đại Tín đang sử dụng phương thức CRS đem lại kết quả điều trị cao, giúp người bị bệnh phục hồi nhanh chóng. Bên cạnh đó, đối với tình trạng người bị bệnh bị bệnh xoắn tinh hoàn, chuyên gia y tế tiến hành thủ thuật nhằm tháo xoắn tinh trùng an toàn đối với từng bệnh lý.
  Kể từ khi thành lập, phòng khám đã chữa trị thành công cho rất nhiều đáng mày râu từng bị căn bệnh ở tinh hoàn. Nhằm có được thành tựu này, phòng khám đã và đang cố gắng hoàn thiện cũng như nâng cao hệ thống máy móc ứng dụng kỹ thuật vượt trội. Bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ hàng đầu, sở hữu kinh nghiệm giỏi.
  Với một vài dữ liệu về lý do căn bệnh ở tinh hoàn trên đây hi vọng đã giúp nam giới nhận biết được về bệnh trên.
  Mọi thắc mắc về vấn đề ở trên, hãy liên hệ nhanh cho phòng khám qua số điện thoại: (02)74 3685 999 để có thể được tư vấn với các bác sĩ kịp thời.
  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN
  Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.
  *** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.
  - Tư vấn qua số điện thoại: (02)74 3685 999
  Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.
  Tham khảo: Sự thật phòng khám đa khoa Đại Tín ở Bình Dương bạn cần phải biết