Các hạng mục đầu tư trọng điểm dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Discussion in 'Mua bán Villa biệt thự' started by Hungtranvillas, Oct 1, 2021.

 1. Trong quần thể Khu đô thị Dragon Ocean Đồ Sơn, không thể bỏ qua những tiện ích đặc quyền được thiết kế dành riêng cho dự án và quận Đồ Sơn như:
  - Sân golf 27 hố;
  - Trung tâm hội nghị, hội thảo;
  - Nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ khách du lịch;
  - Khách sạn 5 sao quản lý và vận hành bởi thương hiệu quốc tế;
  - Resort; Khu shophouse – khu phố thương mại; Biển nhân tạo;
  - Bể bơi nước ngọt, bể bơi nước mặn;
  - Công viên nước;
  - Khu vui chơi giải trí…
  Đặc biệt, tháng 5/2020, dự án đã khai trương bãi tắm nhân tạo và động thổ tổ hợp Dragon Hill Resort 5 sao nằm trong quần thể Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng.Bãi tắm nhân tạo trải dài hơn 1km, rộng 23ha khoe trọn làn nước trong xanh. Điều khác biệt là nước bãi tắm không hề đục như nước biển Đồ Sơn. Bởi nước biển đã được lọc “siêu sạch – siêu trong” bằng công nghệ lọc của nước ngoài đảm bảo vẫn giữ nguyên những khoảng chất tốt cho sức khỏe.
  Bên trên bãi tắm là thảm cát vàng, ước chừng khối lượng lên tới hơn 50.000 tấn được chở về từ các nơi và được trồng những hàng dừa xanh đảm bảo cảnh quan hài hòa, xứng đáng là điểm “3 trong 1” nghỉ dưỡng, du lịch và giải trí tích hợp.Ngoài ra theo quy hoạch mới nhất, tiện ích Dragon Đồ Sơn không chỉ dừng lại ở 1 bãi tắm mà sẽ còn phát triển thêm 2 bãi tắm nữa đặt tại khu trung tâm và khu khám phá.
  Dự kiến 2 bãi tắm này sẽ là những bãi tắm siêu VIP đặc quyền dành riêng cho chủ nhân căn biệt thự nghỉ dưỡng tại đây.Ngay khi hoàn thành bãi tắm nhân tạo, chủ đầu tư tiếp tục khẩn trương triển khai sân Golf 18 hố để sớm đi vào sử dụng cùng một số hạng mục khác cũng được tăng tốc. Theo đà xây dựng hiện tại, Dragon Đồ Sơn sẽ nhanh chóng hoàn thiện cơ bản các hạng mục trọng điểm để đưa vào khai thác, phục vụ đà phát triển du lịch tại Hải Phòng những năm gần đây.Bãi tắm có thảm cát vàng, hàng dừa xanh cùng với khu quảng trường khoảng 7ha với đài phun nước, hệ thống ánh sáng và cảnh quan hấp dẫn phục vụ du khách.
  --------------------------
  [​IMG]Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn
  [​IMG]Địa chỉ: Phường Vạn Hương, Quận Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng
  [​IMG]Hotline: 0983 232 831 Mr Hưng
  [​IMG]Email: [email protected]
  [​IMG]Website: https://khudulichquoctedoirong.net/
  [​IMG]ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  [​IMG]https://forms.gle/6szEXFvhLXKqZab26
  [​IMG]BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
  [​IMG]https://goo.gl/maps/eFSUU9FMYmFsxUYR6
  --------------------------
  #DragonOceanDoSon

  #DragonOceanHaiPhong
  #ĐầutưBĐSHảiPhòng
  #BiệtthựĐồiRồngHảiPhòng
  #CáchạngmụcđầutưtrọngđiểmDragonOceanDoSon