Cách chọn chăn khách sạn ưng ý

Discussion in 'Diễn đàn nội thất' started by Everon365, Jun 23, 2021.

 1. Everon365

  Everon365 Member

  Một chiếc khăn khách sạn chất lượng vượt trội luôn đem lại sự mềm mại, bền bỉ cũng như độ hoàn thiện tỉ mỉ & mẫu mã sang trọng. Và dưới đây là các tiêu chí quan yếu cần lưu ý trước lúc mua khăn cho dự án khách sạn – nhà nghỉ của mình. Dựa vào các đặc điểm, chỉ tiêu bên dưới, bạn có thể kết luận là loại khăn khách sạn nào là thực thụ tốt và nên mua

  Ngay cả một cái khăn có vẻ siêu mềm tại cửa hàng, nó có thể xì tương đối chỉ sau một hoặc hai lần giặt. Cảm giác thật thú vị biết bao khi quấn mình trong mẫu khăn tắm mềm mịn, thấm nước ngay sau khi bạn ra khỏi phòng tắm! Nhưng chẳng phải đầy đủ các khăn được sinh ra như nhau.

  - Một số chỉ tiêu quan trọng

  Đối với người mới bắt đầu, khăn cho những mục đích khác nhau sẽ được hưởng lợi từ các loại vải khác nhau, cho dù chúng để làm khô thân thể của bạn hoặc làm khô bát đĩa của bạn. Độ hấp thu được tạo ra bằng phương pháp tối đa hóa diện tích bề mặt. Khăn bông là tốt nhất cho tay và cơ thể, khi mà khăn lanh là tốt nhất cho các món ăn và đồ thủy tinh.

  Crash linen là sự kết hợp của lanh, bông và tơ nhân tạo hoạt động thực sự tốt để sấy khô bát đĩa. Nó giúp tăng vận tốc bay hơi. Terry là chất tiếp thụ nhất trong toàn bộ các chất liệu vải dệt. Nó là một cái khăn hoàn hảo để làm khô tay và cơ thể vì nó được quấn cả hai mặt, do vậy làm tăng diện tích bề mặt của nó.

  Vải lanh có nguồn gốc lanh là siêu thấm, và mạnh mẽ. Nó có khả năng kháng vi khuẩn một phương pháp thiên nhiên, sẽ không để lại xơ vải trên đồ thủy tinh và hấp thu 20% trọng lượng của chính nó trong nước. Vải lanh Damask hoạt động thực thụ tốt để làm khô kính và các món ăn mà kết quả không có xơ.

  - Chất sợi vải dệt

  Có một mẫu khăn lanh pha trộn gồm cả vật liệu cotton và sợi poly. Đây là chất liệu vải làm lên các loại khăn cho khách sạn giá thấp, sợi hơi cứng và khô nhưng độ bền rất cao. Chúng ta đang nói về các loại khăn khách sạn , nhưng có sự khác biệt to về chất vải. Cotton Ai Cập và bông Supima được nhiều người coi là sự lựa chọn tốt nhất cho một cái khăn mang đến cảm giác mềm mại và cảm giác sang trọng. Chúng cũng bền nhất cho buôn bán và sẽ tồn tại lâu hơn.

  [​IMG]

  - Xem xét chất lượng vải

  Khăn chất lượng vượt trội thường được làm từ sợi bông mịn, dài. Một số khăn đắt tiền hơn được làm từ bông Ai Cập hoặc Brazil. Mặc dầu khó tìm, bông Supima là một lựa chọn lý tưởng khác của bông sợi dài được trồng ở Hoa Kỳ.

  - Độ thấm hút của vải

  Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chọn khăn cho khách sạn là xác định độ thấm hút của khăn. Các cái khăn thấm nước nhất là những mẫu khăn được làm từ bông Cotton 100%. Loại bông này được hái bằng tay để đảm bảo chừng độ thuần khiết của nó. Nó cũng rất dày đặc và bởi vậy tạo ra một cái khăn bền và thấm nước. Tỉ dụ, một mẫu khăn tắm tốt là một loại rất dày, mềm và thấm nước - loại khăn sẽ làm bạn khô người rất nhanh chóng. Khách sạn sang trọng sử dụng loại khăn này.

  - Mật độ sợi của vải

  Biết điều gì làm cho một mẫu khăn trở thành một lựa chọn tốt hơn so với mẫu khác. Để xác định chất lượng cao, bạn phải biết về các chọn lựa của bạn lúc nói tới chất lượng vải, thấm hút, và mật độ sợi. Mật độ đề cập tới số lượng sợi nằm trong một feet vuông và còn được gọi là cọc. Một mẫu khăn tốt cho khách sạn chất lượng sẽ có mật độ cao. Tỉ dụ, một mẫu khăn bông 100% Cotton chất lượng sẽ có mật độ khoảng t250. Khăn chất lượng vượt trội nhất sẽ có số lượng mật độ thậm chí cao hơn khoảng 550 gram (t550). Không có gì lạ lúc khăn bông hữu cơ có một đống 700 gram ( t700 ). Chọn khăn phù hợp hơn là chọn mẫu mã và màu sắc.

  - Tự kiểm tra

  Các sợi vải đứng lên như cỏ trong vườn? Ấy là một dấu hiệu tốt! Nếu họ bằng phẳng như một chiến thuật, họ sẽ không cảm thấy rất tốt hoặc làm việc tốt. Trong cửa hàng, hãy thử cảm giác và nhìn vào khăn để xem chúng có phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn không.

  Kiểm tra kích thước. Nếu bạn cao to, hãy tìm những tấm khăn tắm to hơn cỡ khăn trung bình và giúp bạn tự làm khô nhanh hơn rất nhiều. Hãy cảm nhận chúng. Chúng có mềm không? Hay họ thô bạo? Nếu khăn có một cảm giác mềm mại, mượt mà và một chút trọng lượng với nó, ấy là chất lượng tốt. Nếu khăn bị trầy xước, hoặc có cảm giác như vải bạt, thì ấy là chất lượng thấp.

  >>> Tham khảo: