Cách livestream quảng cáo bán hàng hiệu quả

Discussion in 'Rao Vặt Dịch Vụ Khác' started by quocphi281111, Oct 14, 2021.

 1. quocphi281111

  quocphi281111 Member

  Chạy quảng cáo phát trực tiếp là cách thức hiệu quả giúp chủ cửa hàng, doanh nghiệp tăng lượt xem, tăng lượt tiếp cận khách hàng. Nhiều người đặt câu hỏi vừa livestream vừa chạy quảng cáo được không ? Tìm chính xác câu trả lời trong bài viết dưới đây.

  1. Vừa livestream vừa chạy quảng cáo được không?
  Livestream bán hàng là một trong những hình thức kinh doanh trực tuyến phổ biến hàng đầu hiện nay. Đây là cách tăng view livestream hiệu quả , tiếp cận nhiều khách hàng. Việc chạy quảng cáo phát trực tiếp khi kết thúc phát trực tiếp tương tự với các bài chạy quảng cáo khác. Vừa livestream vừa chạy quảng cáo có được không? Câu trả lời là CÓ.

  [caption id = "attachment_19898" align = "aligncenter" width = "600"] [​IMG]Vừa livestream vừa chạy quảng cáo có được không? [/ caption]
  Bạn hoàn toàn có thể vừa livestream vừa chạy quảng cáo nhưng sẽ kèm theo một số điều kiện. Cụ thể:

  • Vừa livestream vừa chạy quảng cáo chỉ có thể thực hiện trên trang tích xanh
  • Bạn có thể tự động duyệt qua quảng cáo. Thông thường, các quảng cáo bài đăng khác trên Facebook phải chờ phê duyệt trong khoảng 24h.
  Ngoài trang tích cực xanh, bạn cần chuẩn bị sẵn tài khoản quảng cáo và thẻ visa quốc tế để tiến hành thanh toán chi phí cho Facebook. Sau khi đã chuẩn bị đủ, bạn có thể bắt đầu chạy quảng cáo livestream khi đang phát trực tiếp một cách dễ dàng. Ngoài ra, để quảng cáo của bạn thu hút hơn bạn nên tham khảo kịch bản livestream bán hàng facebook hấp dẫn.

  2. Hướng dẫn chạy quảng cáo livestream cho tiết kiệm nhất
  Khi có đầy đủ các điều kiện được liệt kê trên, bạn có thể bắt đầu chạy quảng cáo livestream trên trang tích cực nhanh chóng. Hướng dẫn chạy quảng cáo livestream sau đây hướng dẫn bạn thao tác chi tiết.

  Bước 1: Bạn vào video livestream đang thực hiện

  Bước 2: Bấm vào “Quảng Cáo Live”

  [caption id = "attachment_19901" align = "aligncenter" width = "600"] [​IMG]quảng cáo trực tiếp [/ caption]

  Bước 3: Thực hiện chọn đối tượng của quảng cáo livestream

  • Bấm chọn “Chỉnh sửa”, sau đó chọn “Chỉnh sửa đối tượng”
  • Select tool object
  • Nhập sở thích của khách hàng mục tiêu.
  • Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn ấn chọn “Lưu”
  [caption id = "attachment_19900" align = "aligncenter" width = "600"] [​IMG]Chỉnh sửa đối tượng [/ caption]
  Bước 4: Cài đặt thời gian và ngân sách + Phương thức thanh toán chạy quảng cáo

  • Chọn quảng cáo chạy thời gian
  • Cài đặt ngân sách chạy quảng cáo livestream
  • Ngoài ra, bạn thêm phương thức thanh toán cho quảng cáo. Khi muốn thay đổi thẻ / thanh toán cấu hình, bạn chọn “Thay đổi” và thực hiện theo hướng dẫn.
  [caption id = "attachment_19899" align = "aligncenter" width = "600"] [​IMG]Cài đặt ngân sách và thời gian [/ caption]
  Bước 5: Chọn quảng cáo

  Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn chọn “Quảng cáo”. Your livestream quảng cáo sẽ được chạy ngay mà không cần phải chờ duyệt thời gian từ Facebook.

  Việc có fanpage tích xanh đảm bảo bạn có thể chạy quảng cáo livestream nhanh chóng với các bước trên. Tuy nhiên, trên thực tế việc xây dựng fanpage tích xanh không dễ dàng do nó chỉ dành cho cá nhân, thương hiệu nổi tiếng. Bởi vậy, nhiều người thay vì chọn cách quảng cáo thì lựa chọn sử dụng các công cụ facebook marketing hiệu quả. Chi phí của phương pháp này thấp hơn mà hiệu quả đạt được cao hơn rất nhiều.

  Bài viết đã tổng hợp thông tin và giải đáp đến bạn vấn đề vừa livestream vừa chạy quảng cáo được không? Có thể thấy việc chạy quảng cáo livestream mang lại hiệu quả nhưng nó cũng không hề dễ dàng bởi các điều kiện đi kèm. Hãy cân nhắc sử dụng các công cụ marketing online trên facebook để bán hàng tốt nhất nhé!

  = >> Nếu cần trợ giúp, đừng ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

  Nhóm: https://fb.com/groups/congdongninja

  Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

  Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/