CẤU TẠO VÀ NGUYÊN LÍ VẬN HÀNH CỦA CÂN XE TẢI ĐIỆN TỬ

Discussion in 'Diễn đàn rao vặt' started by vantuan12345, Aug 6, 2019.

 1. vantuan12345

  vantuan12345 New Member Backlink báo ưu đãi giá

  Cân điện tử Đà Nẵng ngày càng được sử dụng nhiều nơi trong các ngành kỹ thuật và công nghiệp. Những chiếc xe ô tô, xe tải là vật có trọng lượng rất lớn nên không thể dùng cân cơ để đo được mà thay vào đó là những chiếc cân ô tô, cân xe tải điện tử Đà Nẵng phù hợp. Sự tiện lợi của cân điện tử là rất nhiều, như là: chính xác, tiết kiệm và là thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp hiện nay. Vì vậy, trong bài viết chúng ta cùng tìm hiểu cân xe tải điện tử có cấu tạo ra sao? Nguyên lí vận hành như thế nào?.

  [​IMG]
  Cấu tạo và nguyên lí vận hành của cân xe tải điện tử.

  1. Cấu tạo của cân xe tải điện tử Đà Nẵng
  • Cân xe tải là thiết bị đo lường để đo trọng lượng của xe khi phải chở hàng hóa, nó sẽ cân toàn bộ trọng tải của xe bao gồm hàng hóa, rồi sau đó sẽ trừ đi trọng lượng của xe thì ra trọng lượng của hàng hóa.
  • Cân xe tải điện tử Đà Nẵng gồm có 3 bộ phận:
   • Móng cân: làm từ sắt thép, xi măng, gạch,…
   • Bàn cân: làm từ thép hoặc xi măng cốt thép để chịu lực.
   • Thiết bị điện cho trạm cân: bao gồm: hộp cộng tín hiệu, cảm biến lực, bảng đèn led, đầu hiển thị và nhiều thiết bị bổ trợ khác.
  2. Nguyên lí vận hành của cân xe tải điện tử Đà Nẵng
  • Cân xe tải điện tử Đà Nẵng vận hành dựa trên nguyên lí chung, đó là sự tác dụng lực vào cảm biến lực Loadcell.
  • Khi Loadcell nhận được tín hiệu dưới sự tác dụng lực thì nó sẽ xử lý luồng tín hiệu đó rồi chuyển lực vào bộ cộng tín hiệu. Lúc này, bộ cộng tín hiệu sẽ tổng hợp lại tất cả các tín hiệu từ Loadcell chuyển vào để cộng rồi chia trung bình ra kết quả là tải tổng của vât cân. Sau đó, bộ cộng tín hiệu sẽ chuyển cho bộ điều khiển, bộ điều khiển nhận tín hiệu và xử lý để xuất ra màn hình máy tính các kết quả lúc cân thông qua phần mềm cân, phần mềm cân này thì tích hợp cả tính năng in phiếu cân.
  3. Các dạng cân xe tải điện tử Đà Nẵng phổ biến nhất hiện nay
  • Cân xe tải điện tử Đà Nẵng có 2 dạng phổ biến nhất hiện nay, đó là: cân xe tải dạng nỗi và cân xe tải dạng chìm.
  • Khi chọn mua và lắp đặt một trạm cân, thì người ta thường chọn dạng nỗi, vì dễ dàng vệ sinh, lắp đặt, thay thế hay bảo trì thiết bị. Các cảm biến lực, bàn cân đều nằm trên mặt đất nên không xảy ra tình trạng ngập nước, tránh sự tác động của độ ẩm, các côn trùng phá hoại,…Thích hợp lắp đặt ở nơi có diện tích rộng rãi.
  • Ngược lại, cân xe tải điện tử Đà Nẵng dạng chìm thì thích hợp lắp đặt ở nơi có diện tích chật hẹp.
  4. Nên chọn mua cân xe tải điện tử Đà Nẵng ở đâu là uy tín và chất lượng?

  Công ty TNHH điện tử tự động NAM LỘC là chuyên cung cấp các dịch vụ : tư vấn, khảo sát, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại cân điện tử bao gồm: cân xe tải, cân ô tô, cân bàn công nghiệp, cân bàn nhỏ, cân chuyên dùng cho ngành sơn, cân chuyên dùng cho ngành giấy – bao,…Hơn nữa, Nam Lộc chuyên nhập khẩu và phân phối các loại cân điện tử Đà Nẵng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

  [​IMG]

  *************Mọi thông tin chi tiết quý khách vui long liên hệ:

  ** Công ty TNHH điện tử tự động Nam Lộc

  **Địa chỉ: 22 Hòa Mỹ 3 – P. Hòa Minh – Q. Liên Chiểu – Đà Nẵng.

  **Điện thoại: 02363.768.924 – Fax: 02363.768.808 – DĐ: 0983.171.808

  **Email: [email protected]

  **Website: namlocauto.com.vn  Tag: cân xe tải điện tử Đà Nẵng, cân ô tô điện tử Đà Nẵng, cân bàn công nghiệp, cân điện tử chuyên dụng, cân ô tô, cân nông sản điện tử,…..

   
 2. vantuan12345

  vantuan12345 New Member Backlink báo ưu đãi giá