Chăn xuân thu Sông Hồng mã C19C73 chính hãng

Discussion in 'Diễn đàn nội thất' started by Everon365, Apr 2, 2020.

 1. Everon365

  Everon365 Member

  Sản phẩm chăn xuân thu Sông Hồng mã C19C73

  1. Thông tin sản phẩm

  - Mã sản phẩm: C19C73.

  - Loại sản phẩm: Classic Collection.

  - Nguyên liệu: Vải cotton 200T.

  - Đơn vị cung cấp: Sông Hồng.

  - Xuất xứ: Việt Nam.

  [​IMG]

  2. Đặc tính nổi trội của chăn xuân thu Sông Hồng mã C19C73

  Bạn đang muốn tìm mua một sản phẩm chăn xuân thu chất lượng cao, thiết kế đẹp có giá thành phù hợp đến từ một thương hiệu trong nước. Vậy chăn xuân thu Sông Hồng mã C19C73 là một sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua.

  Mềm mại, thoáng mát đồng hành sự tinh tế là những cảm nhận trước tiên mà chăn xuân thu Sông Hồng mã C19C73 đem lại cho người dùng. Thuộc dòng sản phẩm truyền thống của thương hiệu Sông Hồng, sản phẩm có kiểu dáng nhẹ nhàng, nhưng vẫn toát lên sự sang trọng bởi các họa tiết tinh tế, tường tận đã tạo được ấn tượng rất tốt với khách hàng.

  Sản phẩm được làm từ vải cotton 100%, không tạp chất, không cất hóa chất gây hại, không côn trùng tạm cư, không gây kích ứng da. Chăn xuân thu Sông Hồng mã C19C73 được nhận định là sản phẩm an toàn cho sức khỏe cùng lúc gần gũi với môi trường.

  Do được làm từ vải cotton 100% nên chăn xuân thu Sông Hồng mã C19C73 mang lại cho người sử dụng sự thoáng mát, thấm hút mồ hôi hết sức hiệu quả tránh đem đến cảm giác khó chịu cho người dùng khi thức dậy.

  Đặc biệt vải cotton có độ bền cao, khả năng giữ màu tốt nên người dùng có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà chẳng hề có hiện tượng sờn rách hay mờ màu.

  Chăn xuân thu Sông Hồng mã C19C73 có thể sử dụng tốt cả 4 mùa trong năm. Chăn có khóa kéo để người sử dụng có thể thuận lợi hơn trong việc tháo và lồng ruột chăn khi cần.

  Tham khảo: