Chia sẽ cách lấy backlink chất lượng từ Google các nước

Discussion in 'Xây dựng liên kết' started by marketingonline, Oct 9, 2019.

 1. marketingonline

  marketingonline Administrator Staff Member

  Làm dịch vụ seo thì ai cũng sẽ cần đẩy nhanh thứ hạng từ khoá và điểm chất lượng website, do đó việc tìm kiếm backlink chất lượng thì hầu như là việc rất cực nhọc đối với các anh em làm dịch vụ seo từ khoá. Nói đến backlink chất lượng thì Google đúng là mỏ vàng tiềm năng.

  Thủ thuật phát triển xây dựng backlink từ những domain google trong khoảng hàng trăm tên miền đuôi khác nhau theo cách thức redirect dưới đây. Theo mình nghĩ đây là backlink trong các trang chuyển hướng của google nên nói cứng nó có khả năng sẽ được nhận định cao và tăng thêm chất lượng cho website của bạn. Bạn nào đã thử dùng link dạng redirect hãy san sẻ cho nhau chút ít kinh nghiệm nhé bằng cách comment lại nhé.

  Hiện nay có rất nhiều cách hiểu khác nhau về dạng link này, có người nói đây là link không tốt cho SEO và có thể làm giảm thứ hạng của website/blog. Có người lại nói đây là link khá tốt tuy không bằng như link dofollow nhưng chất lượng. Vậy theo bạn tạo backlink redirect từ Google, và Google images nói riêng, và tạo backlink redirect nói chung thì có tốt không?

  Cách tạo link Redirect

  Việc tạo link thì vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thay domain bằng tên miền website của bạn vào là được nhé. Rất đơn giản phải không!

  Chi tiết bạn xem tại đây nhé