Chọn đệm bông ép đúng cách

Discussion in 'Diễn đàn nội thất' started by Everon365, May 18, 2020.

 1. Everon365

  Everon365 Member

  Mách bạn bí quyết giúp bạn chọn đệm bông ép tốt nhất

  Nếu muốn mua sản phẩm đệm bông ép như ý, đảm bảo cho giấc ngủ ngon không phải là điều dễ dàng. Dưới đây chúng tôi chia sẻ một số thông tin liên quan tới sản phẩm đệm bông ép tốt nhất và chính xác nhất. Cùng phân tích thêm để có thể đưa đến quyết định đúng đắn nhất dành cho bạn nhé.

  Hỗ trợ của đệm tới sức khỏe

  Chiếc đệm bông ép phù hợp sẽ tương trợ tốt nhất cho toàn bộ cac điểm trên cơ thể người sử dụng. Điều đặc biệt là vùng xương sống và giữ cho cơ thể bạn theo một đường cong thiên nhiên nhất. Đệm lý tưởng phải cho bạn cảm giác toàn thân được nâng đỡ và cột sống được giữ ở trạng thái buông lỏng tự nhiên nhất.

  Đem lại cảm giác thoải mái

  Các loại đệm bông ép chính hãng như sản phẩm đệm bông ép Sông Hồng, đệm bông ép Kim Cương, Everon, Singapore… đều đưa đến cho bạn sự hỗ trợ tuyệt vời nhất. Sự dị biệt to nhất đấy là cảm giác ở bề mặt đệm. Một vài người thích nằm đệm cứng, trong khi đó các người khác lại thấy dễ chịu hơn với các mẫu đệm mềm.

  Độ dày của đệm bông ép

  Thực tế cho thấy đệm xuất hiện trên thị trường ngày càng trở nên dày hơn. Nhờ vào sự cải tiến của công nghệ các dòng đệm bông ép dày xuất hiện nhiều hơn với chất lượng tốt hơn nhiều. Đừng e sợ với các chiếc đệm này nhé bởi chúng vấn hỗ trợ tốt nhất cho thân thể của bạn.

  Mua đệm của nhà sản xuất có uy tín

  Nếu như muốn mua các sản phẩm đệm chính hãng và chất lượng, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin. Có thể nhìn vào sản lượng, lượng tiêu thụ của nhà cung cấp đó trên thị trường để có thân xác định độ uy tín thực thụ của họ.

  Đặt đệm trong không gian phù hợp

  Vấn đề này đặc biệt quan trọng, người tiêu dùng cần nhớ khi lựa chọn các sản phẩm đệm bông ép chất lượng đặc biệt là không gian lúc ngủ cùng một người nữa. Nên chú ý không gian càng rộng, dễ chịu thì người dùng càng cảm thấy được thư giãn tốt hơn để khởi đầu một ngày mới năng động hơn nhiều.

  [​IMG]

  Thử đệm bông ép qua cảm giác của đôi tay

  Lúc chọn đệm có thể sờ và vỗ vào mặt đệm. Nếu vỗ vào mặt đệm mà thấy cảm giác hơi rỗng, tức thị mẫu đệm đấy không đảm bảo về mặt kĩ thuật, những bộ phận bên trong được ráp nối với nhau rời rạc, không chặt chẽ. Với những thông tin này, bạn có thể thuận tiện chọn được mẫu đệm phù hợp nhất dành cho mình cũng như các thành viên trong gia đình.

  Dùng ga trải để bảo vệ đệm

  Người dùng có thể vô tình đánh đổ cà phân hay làm vương những vết bẩn khác lên bề mặt đệm trong khi sử dụng. Việc giặt một mẫu đệm chẳng phải là vấn đề thuận tiện. Điều tốt nhất để giữ được chiếc đệm luôn sạch sẽ có một tấm trải chun hay một chiếc ga phủ giường lên trên nhé. Cần lưu ý chọn đệm chính hãng, chất lượng để có thể đưa tới không gian sử dụng tuyệt vời hơn cả.

  Dựng đệm ở hiện trạng đứng thẳng

  Bạn có thể xem xét mẫu đệm bông ép đấy có bị xiêu vẹo hay đổ nghiêng hay không, nếu như mắc một trong những vấn đề ấy chứng tỏ việc khâu may được thực hiện một cách cẩu thả nhé. Vì vậy chúng có thể gây nên việc sử dụng không trong thời gian bảo hành của sản phẩm.

  Chất liệu bề mặt đệm bông ép

  Kế bên việc rà soát kết cấu cũng như kỹ thuật may của đệm người sử dụng còn phải xem xét tới cả chất liệu bề mặt đệm nữa. Mẫu áo bọc đệm chất liệu Cotton hay gấm rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Chất liệu cao cấp này tạo độ thông thoáng và bền đẹp giúp cho người sử dụng có được cái đệm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người sử dụng.

  Sự phối hợp hoàn hảo

  Người dùng nên chú ý phối hợp hài hòa giữa những dòng đệm với những chiếc chăn ga gối. Đến lúc mua đệm để đặt trên giường bạn cần chắc chắn đệm vừa vặn với giường. Cùng với đấy, bạn cần có một bộ dát giường thực thụ tốt. Bộ dát giường tốt cần phải đáp ứng được những tiêu chí cụ thể như phải chắc khỏe để đủ sức nâng đệm, sức nặng thân thể người cũng như phải tạo ra một mặt phẳng tương đối. Nếu dát giường không đảm bảo đủ những nhân tố trên thì sẽ làm biến dạng hình dáng đệm và gây ra hiện tượng đệm võng lún.

  Tham khảo thêm: