Chọn lựa chiếu trúc cao cấp

Discussion in 'Diễn đàn nội thất' started by Everon365, Apr 22, 2021.

 1. Everon365

  Everon365 Member

  Những ngày nắng nóng gần 40 độ ngày nay, chiếu trúc là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất trong những loại chiếu. Chiếu trúc có đặc tính là thoáng mát, không gây cảm giác bí bách và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Vậy câu hỏi đặt ra là: Có nên mua chiếu trúc chính hãng hay không?

  - Nên chọn mua chiếu trúc chính hãng

  Trong những ngày hè oi bức, nóng bức, chiếu trúc được xem là giải pháp tối ưu giúp giấc ngủ của con người. Giúp con người trở nên thoải mái và thuận tiện hơn. Cũng bởi thế, rất nhiều các chị em rỉ tai nhau đổ xô đi mua chiếu trúc để “hạ nhiệt” cho giấc ngủ của gia đình mình. Tuy nhiên, nhiều chị em lúc mua hàng lại không tìm hiểu rõ nguồn gốc nguồn gốc của sản phẩm. Ham mua hàng giá tốt nên dẫn đến nhiều hệ lụy như mua phải hàng dởm, hàng giả. Các sản phẩm chiếu trúc kém chất lượng thường có tuổi thọ ngắn, nhanh hư hỏng.

  Việc mua phải hàng dởm khiến nhiều chị em cảm thấy mình bị “hớ” vì phải bỏ ra một số tiền không nhỏ. Để tránh tình trạng “tiền mất, tật mang”, bạn cần phải tỉnh ngủ hơn trong việc mua hàng. Đối với những sản phẩm trông nom giấc ngủ, sức khỏe con người như chiếu trúc. Bạn nên tìm hiểu, chọn lựa những sản phẩm chính hãng, uy tín để mua. Mặc dầu những sản phẩm chiếu trúc chính hãng có giá nhỉnh hơn so với thị trường. Tuy nhiên số tiền bạn bỏ ra cứng cáp sẽ xứng đáng với chất lượng, độ bền cũng như sự an toàn mà sản phẩm mang lại.

  [​IMG]

  - Một số lưu ý khi chọn mua chiếu trúc

  Nên chọn mua đúng chiếu trúc chính hãng tại Việt Nam, để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng kém chất lượng. Bạn nên mua tại các đại lý chiếu trúc có uy tín lâu đời trong nước, tại đây, bạn sẽ được chọn mua những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Có đầy đủ kích cỡ và kiểu dáng. Một số loại chiếu trúc chất lượng được nhiều người tiêu dùng chọn lựa phải kể tới như Chiếu trúc trường thọ, Phú Thọ, Cao bằng...

  So với chiếu Việt Nam, chiếu hàng Tàu sẽ bóng, trơn và nhẵn hơn do sử dụng hóa chất. Sợi chiếu trúc được làm giả, giả thành của chiếu trúc chính hãng có nhỉnh hơn một tẹo. Cũng bởi vậy, lúc mua hàng bạn nên quan tâm giá cả. Trung bình mỗi chiếu trúc chất lượng tốt trong khoảng 300 – 800 VNĐ. Còn chiếu trúc hàng tàu chỉ trong khoảng 150 – 500 VNĐ một chiếc.

  Mặc dù chiếu trúc tại Việt Nam có giá nhỉnh hơn so với các loại chiếu nhập khẩu từ nước ngoài do chi phí sản xuất tại Việt Nam đắt hơn. Nhưng bù lại, chiếu trúc Việt Nam có chất lượng đảm bảo. Những vật liệu được sử dụng có nguồn gốc rõ ràng. Không tương tự một số mặt hàng làm giả từ Trung Quốc, chất lượng kém. Xuất xứ không rõ ràng gây tác động đến sức khỏe người tiêu dùng.

  Hãy là người mua hàng thông thái nhất để chọn mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn về độ an toàn cũng như chất lượng. Chọn được sản phẩm tốt không chỉ đem lại giấc ngủ ngon mà còn giúp cho sức khỏe tốt nhất cho gia đình người thân của bạn.

  >>> Danh mục khác: