Chọn lựa một cuộc sống mới với chung cư Rice City Thượng Thanh

Discussion in 'Mua bán căn hộ' started by DatPH, Sep 10, 2020.

 1. DatPH

  DatPH New Member

  Đến giờ, độc thân không còn là một chủ đề đáng xấu hổ nữa. Hơn 200 triệu thanh niên ở Trung Quốc, chiếm khoảng một phần bảy dân số, trải qua cảm giác cô đơn, niềm vui và nỗi buồn của một người vào một thời điểm nhất định, mỗi phút và mỗi giây.

  Quy mô tuyệt đối của nhóm đã dẫn đến việc cung cấp thực phẩm, quần áo, nhà ở và các dịch vụ đi lại cho những người độc thân, mở rộng thành một mô hình kinh tế duy nhất đã trở thành xu hướng chính.

  Cuộc sống chất lượng cao một mình thậm chí còn là một lối sống lý tưởng đối với nhiều người. Một số người nói rằng chọn sống một mình có nghĩa là bạn có mọi quyền tự do để làm việc trong 8 giờ. Làm những gì bạn muốn là phần phù hợp nhất.

  Trong tranh vẽ những người trẻ độc thân sống một mình, ngôi nhà không cần rộng nhưng phải phù hợp với phong cách riêng của họ. Cô ấy tuân theo sở thích của mình, tránh sự ghê tởm và tránh xa những rắc rối của thế giới. Đó là lãnh địa tâm linh, là nơi trú ẩn của trái tim chỉ thuộc về một người. Lái xe để họ luôn có ý tưởng trở lại cuộc sống thường ngày trên con đường khó khăn.

  Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một ngôi nhà như vậy thì nhất định phải cất ngay ngôi nhà mơ ước này!
  Kế hoạch sàn

  Diện tích căn hộ 48,7m2 tuy hạn chế nhưng đã đạt được thành quả “chim sẻ tuy nhỏ nhưng có đủ cả nội tạng”. Khi lập kế hoạch, NOXH Rice City Thượng Thanh đã chia toàn bộ khu vực thành 7 mô-đun, đó là phòng ăn và khu vực bếp → phòng tắm → phòng ngủ → phòng khách và khu vực tiếp khách → khu giải trí đa chức năng → phòng khách → phòng ngủ. Nhiều khu vực, ngay cả trong các dãy phòng rộng 80, 90 mét vuông, thường bị xóa do không đủ chỗ. Một căn hộ nhỏ đơn lẻ có thể thành hiện thực?

  Nhà thiết kế của chung cư Rice City Thượng Thanh cắt giảm từ hai góc độ quan trọng nhất là ánh sáng và công năng sử dụng, đồng thời phân chia rõ ràng các mô-đun chức năng theo hướng dọc và ngang. Các cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn của khu giải trí đa chức năng mang lại ánh sáng ngoài trời ở mức độ lớn nhất và ba phần song song đảm bảo sự lưu thông của tầm nhìn. Phòng ngủ và phòng ăn và khu bếp được bố trí và kết hợp với nhau, toàn bộ ngôi nhà được chia làm đôi, khu vực dọn phòng và khu vực sinh hoạt không can thiệp vào nhau.
  Khu bếp nhà hàng

  Điều đầu tiên bạn có thể nhìn thấy khi bước vào nhà là khu vực bếp của nhà hàng, chiếc bàn hướng dẫn dài và hẹp bằng đá cẩm thạch không chỉ cung cấp đủ không gian để chuẩn bị bữa ăn mà còn là một quầy bar thực tế để ăn uống, uống cà phê và uống rượu. Với một chiếc ghế bar nhỏ, không có gì sai khi ngồi ở đây nếu bạn thích.

  Ở phía dựa vào tường là sự kết hợp của khu vực nấu nướng và khu vực lưu trữ, tủ lạnh và lò nướng được tích hợp tùy chỉnh, để các thiết bị gia dụng và tủ tường lưu trữ được kết hợp thành một. Sự sắp xếp của toàn bộ dây chuyền rất rõ ràng và ngăn nắp.

  Gương tròn được đặt trên tường ô cửa để thuận tiện cho việc kiểm tra diện mạo trước khi ra ngoài, đồng thời có thể nâng cao góc nhìn của không gian mà không bị tù túng tầm nhìn.
  Toilet + phòng áo choàng

  Khu vực bên trái của ngôi nhà là nhà vệ sinh và phòng áo choàng, nhà thiết kế trình bày hai không gian này trong một tòa nhà riêng biệt, mở rộng trải nghiệm thị giác thú vị hơn.

  Bên trong nhà vệ sinh được ngăn cách khô ướt, tủ bên ngoài thuận tiện cho việc cất giữ và lấy đồ dùng sinh hoạt, đáp ứng dây chuyền sinh hoạt của gia đình.

  Đồng thời, một máy giặt và một máy sấy được nhúng vào để giải quyết vấn đề giặt giũ và thay thế hàng ngày. Cư dân có thể thay quần áo bẩn để vệ sinh ngay khi bước vào nhà, rất tiện lợi.

  Phòng ngủ độc lập cung cấp đủ chỗ để quần áo và việc mở cửa chớp theo hai chiều có mối quan hệ chặt chẽ hơn với phòng ngủ, giữ cho sự chung và từ chối đóng cửa.

  Ngoài ra, nhà thiết kế còn mở hai giếng trời trên trần của hình khối kiến trúc để tạo điều kiện cho ánh sáng tự nhiên đi vào phòng tắm và phòng tắm, tạo sự thoải mái về mặt thị giác.
  Phòng khách

  Sự kết hợp đơn giản giữa ghế sofa, bàn cà phê và tường chiếu mang đến diện tích hợp lý cho nhu cầu nghe nhìn hàng ngày.

  Là khu vực chuyển tiếp giữa khu vực lối vào và khu vực ngủ nghỉ riêng tư hơn, khu vực phòng họp giúp thư giãn toàn bộ không gian, và chính vì sự “trống” này mà chức năng của các không gian khác có thể bị tiêu cực hơn.
  Khu giải trí đa chức năng

  Khu giải trí đa chức năng dành thời gian giải trí này chỉ được thiết kế giá sách và bàn làm việc ở phía dựa vào tường. Tạo một góc yên tĩnh để độc lập suy nghĩ.

  Diện tích trống tạo sự linh hoạt cho cư dân. Bạn có thể đặt máy chạy bộ, thảm tập yoga hoặc thích trồng hoa cỏ.
  phòng khách

  Phòng khách và khu vực thư giãn được phân chia theo từng bậc, cách sắp xếp không nằm trên cùng một đường ngang khiến thị giác thêm phần loang lổ. Nó cũng giúp tăng cường sự riêng tư từ phòng khách đến phòng ngủ.

  Mặc dù không có vách ngăn, tường, cửa ra vào và cửa sổ rõ ràng nhưng sự phân chia các khu vực được hiện thực hóa qua các bậc thang dưới và trên bậc.
  phòng ngủ

  Sau đó, chuyển tiếp từ phòng khách sang phòng ngủ, tạo ra một cảm giác về giấc ngủ. Nằm trên giường, xung quanh giường nhưng trời không đóng cửa.
  Cách bố trí này không khiến người ngồi cảm thấy hụt hẫng mà còn mang đến cảm giác an toàn nhất định khi chìm vào giấc ngủ. Không có phiền nhiễu, mỗi đêm đều êm đềm và ngọt ngào.