Chuông cửa thông minh xiaomi, tích hợp màn hình 5 inch

Discussion in 'Rao Vặt Dịch Vụ Khác' started by duyenkiemtienonline, Oct 5, 2021.

 1. Chuông cửa sáng tạo Chuangmi của Xiaomi dự định sẽ được bán ra trong khoảng ngày 16/1 năm 2020 sở hữu mức tầm giá lẻ là 369 NDT (khoảng một.2 triệu đồng).

  bữa nay, Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới trên nền móng gây quỹ cộng đồng Youpin mang tên gọi là Chuangmi Smart Cat Eye Doorbell. Về căn bản, đây là 1 mẫu chuông cửa thông minh xiaomi được cung ứng bởi Chuangmi, tích hợp màn hình IPS 5 inch và đi kèm phổ biến tính năng sáng tạo.

  [​IMG]

  Chuangmi Smart Cat Eye Doorbell bao gồm 2 phần khác nhau, một màn hình hiển thị thông minh mang kích thước to và 1 chiếc camera để đặt trên cửa. Chúng đều có tông màu chủ đạo là màu đen và mang ngoại hình khá là đẹp mắt.

  Cập nhật thêm chi tiết sản phẩm Máy tạo ẩm và loa bluetooth không dây ezvalo tại website này của chúng tôi  Nó được vật dụng camera góc rộng 161 độ, sở hữu trường nhìn rộng và với thể nhận ra hình trạng khái quát của mọi người, thay vì chỉ chụp lại ảnh phần đầu giống như những sản phẩm khác trên thị phần ngày nay. Bên cạnh đó, camera cũng với thể Quan sát vào ban đêm một phương pháp thuận tiện.

  [​IMG]  Xem thêm sản phẩm: giá đỡ laptop xiaomi

  Thú vị hơn, khách hàng cũng có thể ghép nối Chuangmi Smart Cat Eye Doorbell có loa sáng tạo XiaoAI của Xiaomi. Miễn sao ai đấy gõ chuông cửa, bạn sở hữu thể xem trực tiếp họ trên màn hình smartphone và nghe tiếng họ nói chỉ mất khoảng thực. Nói cách thức khác, không cần Quan sát màn hình 5 inch đi kèm, bạn vẫn với thể Nhìn vào xem người nào là người đang gõ cửa ngôi nhà của mình.

  Sản phẩm cũng được tích hợp máy thu thanh, đi kèm 1 số tính năng ai như nhận dạng khuôn mặt và phát hiện ảnh dạng con người, nhờ đó giúp giảm tỷ lệ báo động sai. Không những thế, lúc giao tiếp với khách, bạn cũng với thể điều chỉnh để đổi thay giọng nhắc của mình. Đây là tính năng cực kì hữu dụng cho ai đang sống 1 mình, đặc biệt trong trường hợp bạn là con gái.

  Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc và lạ tại Ruby.vn