CHUYÊN CƠ CHỞ ÔNG TRUMP RỜI NHÀ TRẮNG CÓ ĐƯỢC GỌI LÀ KHÔNG LỰC MỘT?

Discussion in 'Rao Vặt Dịch Vụ Khác' started by PNvietnamtravel, Jan 22, 2021.

 1. (VTC News) - Phiên bản chuyên biệt nhất 20/1 của Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania cất cánh từ căn cứ Andrews tới Florida.
  Thông thường, một hệ thống tổng hợp hết nhiệm kỳ sẽ rời Washington bằng một trong những máy bay thuộc đoàn Không vận hành 89 thuộc Không quân Mỹ. Nhưng máy bay thực hiện chuyến bay cuối cùng này thường không được gọi chính thức là Không có hiệu lực, bởi chỉ những máy chủ này mới được gọi bằng cái tên đó.

  Chuyên gia Trump rời Nhà Trắng có được gọi là Không lực Một? - 1

  [​IMG]
  Tổng thống Donald Trump và đệ nhất phu nhân Melania tại căn cứ Andrews, Maryland, ngày 20/1. (Ảnh: AP)

  Cuối cùng bay của hệ thống sắp xếp thường được gọi là hàng không đặc biệt. Người nhiệm vụ tiền của ông Trump, Tổng thống Barack Obama đã rời Washington trên chuyến bay có hàng nhiệm vụ tên không đặc biệt số 44.

  Dù vậy, do ông Trump rời Nhà Trắng sớm nên ông vẫn là Tổng thống Mỹ trong thời gian thực hiện chuyến bay tới Florida.

  Không có hiệu lực Một tên gọi dành cho bất kỳ cơ sở chuyên môn nào của Không quân Mỹ chủ quản. Các hệ thống sử dụng chuyên cơ để chuyển bắt đầu từ năm 1943. Từ đó, chuyên cơ Không lực Một trở thành một biểu tượng nổi bật cho sức mạnh và quyền lực của hệ thống Mỹ tổng hợp.

  Có rất nhiều loại máy bay từng được sử dụng để không có hiệu lực, các máy bay này đều được trang bị hệ thống thông tin liên lạc, an ninh hiện đại nhất và có tính năng bảo mật tuyệt đối để giúp hệ thống Mỹ tổng hợp hành bình thường trên chuyến bay. My general system is have a high room player on the device anti fire names, chống xung điện từ và bom nguyên tử.

  vé máy bay đi hà nội