Đặc điểm của chiếu trúc Cao Sơn

Discussion in 'Diễn đàn nội thất' started by Everon365, Apr 13, 2021.

 1. Everon365

  Everon365 Member

  Cứ mỗi dịp hè về, những chị em lại đổ xô đi mua chiếu trúc để cải thiện giấc ngủ cho những thành viên trong gia đình mình. Nắm bắt thời cơ này, các nhãn hiệu chiếu trúc trên thị trường Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều với đa dạng sản phẩm, kiểu dáng, kích thước.

  Thị trường đa dạng là thế, tuy nhiên đứng trước rất nhiều hiểm họa từ những sản phẩm chiếu trúc chất lượng kém, người tiêu dùng cũng trở nên cẩn trọng hơn trong việc chọn mua chiếu trúc. Trong số những thương hiệu chiếu trúc đình đám như chiếu trúc trường sinh, chiếu trúc Tăm Rồng, chiếu trúc Phú Thọ,... Người ta lại thấy những sản phẩm chiếu trúc Cao Sơn – Cao Bằng nổi lên và dần chiếm được cảm tình của người tiêu dùng trong các năm gần đây.

  Không chỉ chiếm được thiện cảm của khách hàng hàng, sản phẩm chiếu Cao Sơn – Cao Bằng còn tạo sức hấp dẫn không nhỏ đối với các người bán hàng, cũng chính vì lý cho nên, các đại lý chính chiếu trúc Cao Sơn dần được hình thành và tăng trưởng ngày một mạnh mẽ.

  Vào những ngày hè nóng nực kéo dài, số lượng người dân tìm mua chiếu trúc gia tăng chóng mặt. Trong số đó, các sản phẩm chiếu trúc Cao Sơn – Cao Bằng chính là một ưu tiên. Vậy nguyên nhân tại sao nhãn hàng chiếu trúc Cao Bằng lại được ưa chuộng tới vậy?

  [​IMG]

  - Ưu thế của sản phẩm chiếu trúc Cao Sơn

  Ưu điểm của chiếu trúc Cao Sơn là bền, đẹp, tạo sự thoáng mát cho người nằm. Sản phẩm khó phai màu, mùi thơm thiên nhiên đặc thù của trúc giúp người nằm luôn cảm thấy sảng khoái. Thông tin, nhãn mác về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm được đính kèm tại góc chiếu, đây là một trong những bí quyết đơn giản để người tiêu dùng phân biệt hàng thật – hàng nhái.

  Đặc biệt, sản phẩm được chọn lọc từ những cây trúc già nhất núi rừng Tây Bắc, cây trúc chắc khỏe không mối mọt. Vật liệu 100% tự nhiên sau lúc được gia công sẽ giữ nguyên cật, nan mành dài, ép vải. Sản phẩm có xuất xứ tự nhiên, không phun tẩm hóa chất nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng.

  Chiếu trúc Cao Sơn Cao Bằng là một trong những thương hiệu chiếu trúc hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kết hợp các khâu sản xuất thủ công tỉ mỉ, khéo léo để tạo nên vòng sản xuất khép kín, đảm bảo. Vì là sản phẩm chất lượng, do vậy chiếu trúc Cao Bằng có độ bền cao, những nan trúc được gia cố chắc chắn không xô lệch, độ bóng đẹp của chiếu xanh tương đối đồng đều tạo cảm tình trong mắt người nhìn.

  >>> Tham khảo thêm: