Đặc điểm nổi trội của công nghệ Talasilver wave latex

Discussion in 'Diễn đàn nội thất' started by Everon365, Mar 6, 2021.

 1. Everon365

  Everon365 Member

  Talasilver Wave có độ bền cao, co giãn tối ưu và thông gió cực tốt. Vậy nên nó được xem là đột phá kỹ thuật ứng dụng trong ngành săn sóc sức khỏe với sản phẩm đệm độc quyền đến từ nhãn hiệu đệm Anh Quốc Dunlopillo.

  Công nghệ Talasilver Wave tạo ra sự tăng trưởng vượt trội giúp tương trợ cơ thể, tăng cường sự dễ chịu và đảm bảo một giấc ngủ chất lượng, khỏe mạnh cho người nằm. Đây là khoa học sử dụng sóng điện từ để lưu hóa cao su tạo ra đệm có cấu trúc tế bào đồng nhất liên kết với nhau đảm bảo sự thoải mái và tăng cường tuổi thọ cho đệm.

  - Độ bền ưu việt

  Cấu trúc phân tử đồng nhất tạo thành latex và cùng khoa học độc quyền vượt trội hơn cả giới hạn của 1 lớp đệm dày.. Độ co giãn lớn đảm bảo độ bền của đệm. Đệm có độ đàn hồi lớn, giảm thiểu tình huống xẹp lún, cong võng lò xo sau một thời gian sử dụng.

  - Thân thiện với không gian sống

  Sản xuất khoa học cao su này tiêu tốn ít hơn 3 – 7.5 lần năng lượng so với các quy trình sản xuất cao su khác. Vậy nên khoa học Talasilver Wave được nhận định là khoa học có tính sinh thái cao nhất trong tất cả lĩnh vực công nghiệp cao su và sẵn sàng sẽ trở thành tiêu chuẩn mới cho việc sản xuất cao su hiện đại.

  - Đảm bảo giấc ngủ khỏe mạnh

  Sử dụng nguồn nguyên liệu từ cao su thiên nhiên tuân thủ theo quy trình sản xuất hiện đại và nghiêm ngặt: Đảm bảo cấu trúc phân tử cao su đồng nhất thuận lợi thoát nhiệt. Thích hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam, duy trì thân nhiệt hiệu quả giữ cho đệm luôn thông thoáng và lưu thông khí tối đa. Do vậy, nhiệt độ cơ thể được duy trì ổn định ở mức dễ chịu, tạo ra giấc ngủ ngon.

  [​IMG]

  - Phân tán áp lực đồng đều.

  Với ưu điểm đàn hồi cao vượt trội ở mọi góc độ. Phân tán sức ép ở những điểm chịu sức ép lớn: đầu, vai, lưng hông và chân đồng đều ra khắp thân thể, tăng cường lưu thông máu và giảm tình trạng căng thẳng trong giấc ngủ. Tối thiểu hoá những nhân tố gây phiền hà.

  - Vệ sinh dễ dàng và không gây dị ứng

  Lớp cao su thiên nhiên không chứa các chất gây hại và khả năng kháng khuẩn thiên nhiên và chống dị ứng thiên nhiên. Ưu điểm thoáng khí cao của Talasilver wave giúp đệm luôn sự kiểm soát độ ẩm tối ưu, lõi đệm luôn sạch, mát mẻ và khô thoáng.

  Công nghệ Bạc Nano siêu nhỏ có khả năng ngăn ngừa và xoá sổ 99.9% vi khuẩn hiệu quả. Bạc Nano còn có khả năng tiêu diệt vi khuẩn không thể trông thấy bằng mắt thường. Trong đó bao gồm vi khuẩn tụ cầu và vi khuẩn Klebsiella gây ra bệnh viêm phổi.

  - Hỗ trợ và nâng đỡ cột sống tuyệt vời

  Với khoa học sản xuất dị biệt hoàn toàn lớp cao su Talasilver Wave sử dụng sóng điện từ tiếp thu mủ cao su từ trong ra ngoài khác với cách truyền thống hấp cao su từ ngoài vào trong. Ưu điểm của phương pháp sản xuất này giúp tiết kiệm thời gian trong khoa học tạo mủ và cao su có độ bền đồng nhất cao từ ấy đảm bảo được khả năng co giãn tối ưu của cao su, tăng cường sự thoáng khí và dễ chịu cho người nằm.

  Nhờ tính linh hoạt di chuyển của cao su đảm bảo đệm có tính đàn hồi cao và tương trợ cơ thể. Nâng đỡ cột sống, không tạo ra áp lực lên cột sống cùng lúc tăng cường lưu thông tuần hoàn máu giúp cơ thể luôn ngập tràn năng lượng. Đảm bảo sự êm ái khi nằm, nâng đỡ cơ thể ở mọi tư thế nằm.

  >>> Xem thêm: