Dán răng sứ veneer không mài răng sự lựa chọn tối ưu

Discussion in 'Diễn đàn rao vặt' started by csevenan, Jul 27, 2020.

 1. csevenan

  csevenan Member

  dán răng sứ không mài răng còn gọi là dán sứ Veneer, dán Laminate sứ, mặt dán sứ,…Đây là phương pháp thẩm mỹ có khả năng bảo tồn răng thật tốt, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho người sử dụng nên được các quốc gia Châu Âu ưa chuộng.

  [​IMG]

  Nói bọc răng sứ không mài răng cũng không đúng hoàn toàn, bởi hiện nay việc phục hình răng sứ thẩm mỹ ít nhiều cũng sẽ có mài răng. Tuy nhiên phương pháp dán sứ này chỉ mài một ít men răng bên ngoài, hoàn toàn không mài nhiều như bọc răng sứ.

  Vì không mài nhiều nên cảm giác đau nhức, ê buốt hầu như không có. Mặt khác, với kỹ thuật thực hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, người thực hiện sẽ cảm thấy dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện.

  Với việc chỉ tác động trên bề mặt răng nên phương pháp phủ răng sứ có khả năng bảo tồn được tối đa răng thật và tủy răng. Hầu như 100% trường hợp dán răng sứ không phải điều trị tủy răng. Nếu thích, sau khoảng thời gian sử dụng, bạn có thể lột lớp sứ cũ và đắp lên lớp sứ mới.

  Nếu chỉ dán sứ hàm răng dưới thì khả năng nhai sẽ gần như không thay đổi, không có khác biệt nhiều so với ban đầu. Bạn sẽ vẫn có được hàm răng khỏe đẹp với vẻ đẹp “vạn người mê” mỗi khi cười.