Đánh bại Ethereum – Tron trở thành blockchain lớn nhất cho USDT

Discussion in 'Rao Vặt Dịch Vụ Khác' started by lynlyn, Apr 16, 2021.

 1. lynlyn

  lynlyn Member

  Với hơn một nửa tổng số USDT lưu hành trên TRON, blockchain của Justin Sun đã vượt qua những đồng tiền điện tử tiềm năng Ethereum để trở thành blockchain to nhất cho USDT.

  [​IMG]

  Khoảng 2 năm sau khi thêm Tether (USDT) vào blockchain của mình, TRON đã mang lại một cột mốc quan yếu bằng cách biến nó trở nên blockchain có số lượng USDT cao nhất trên ấy.

  TRC-20 USDT VƯỢT QUA ERC-20 USDT
  Vào năm 2019, TRON đã hiệp tác với Tether – công ty đứng sau nhà cung cấp stablecoin lớn nhất.

  Việc ra mắt trên TRON là một sự phổ biến hóa cho Tether, vốn chính yếu dùng blockchain Ethereum vào thời điểm đó (đồng tiền dựa trên ERC20).

  Xem thêm: nạp tiền vào sàn binance

  tuy thế, hai năm sau, lượng USDT đang lưu hành trên Ethereum không còn chiếm ưu điểm nữa. Trang web minh bạch của Tether bật mí rằng tổng số USDT được giao cho trên Ethereum là khoảng 23,4 tỷ đô la.

  song song, số lượng được ủy quyền của stablecoin được dùng phổ thông nhất trên TRON đã tăng lên khoảng 24 tỷ đô la.

  nói cách khác, blockchain TRON mang số lượng USDT đáng đề cập nhất. Với ít hơn 47 tỷ đô la USDT (vì một USDT lừng danh được cho là được tương trợ bằng 1 đô la), điều đấy có nghĩa là USDT dựa trên TRC20 chịu nghĩa vụ cho hơn một nửa đông đảo lưu thông.

  Như ý muốn, người sáng lập TRON Justin Sun đã nhanh chóng làm vượt trội “khoảnh khắc lịch sử” trên trang tư nhân Twitter của mình.

  [​IMG]

  cùng lúc, Tether cũng mở mang stablecoin của mình sang các mạng khác. Tính đến thời khắc hiện tại, OMNI to thứ ba với hơn 1,3 tỷ USD, Tiếp theo là Solana (190 triệu đô la), EOS (70 triệu đô la), Liquid (16,5 triệu đô la), Algorand (14 triệu đô la) và SLP (6 triệu đô la).

  Xem thêm: app quản lý coin

  khách hàng trốn tránh PHÍ CAO TRÊN ETHEREUM
  Vài tháng trước khi diễn ra sự lật đổ được mô tả ở trên, số lượng trao đổi USDT dựa trên TRC20 đã vượt qua những thương lượng dựa trên Ethereum.

  Dữ liệu từ tài nguyên giám sát đa dạng CoinMetrics cho thấy quy trình của những đàm phán hàng ngày nói diễn ra từ TRC20 USDT ra mắt vào năm 2019.

  [​IMG]

  thương lượng USDT trên TRC20 Vs. Đàm phán USDT trên ERC20. Nguồn: CoinMetrics

  Như biểu đồ trên minh họa, ERC20 USDT chiếm điểm cộng trong đa số thời gian. Tuy thế, tình hình đã đổi thay vào đầu năm 2021. Có nhẽ để trốn tránh phí ETH cao ở bảng tỷ giá tiền ảo tiền điện tử mới nhất, khách hàng bắt đầu dùng blockchain TRON cho càng ngày càng nhiều đàm phán USDT.

  Do vậy nên, số lượng trao đổi TRC20 USDT đến giờ đã vượt xa số lượng trao đổi trên mạng Ethereum.