Đánh giá đặc tính vượt trội của nệm cao su Kim Cương

Discussion in 'Diễn đàn nội thất' started by Everon365, Feb 3, 2020.

 1. Everon365

  Everon365 Member Backlink báo ưu đãi giá

  Những đặc tính vượt trội của nệm cao su Kim Cương luôn là những điều được đánh giá cao từ khách hàng. Là dòng sản phẩm hàng đầu của thương hiệu chăn ga gối nệm Kim Cương, nệm cao su Kim Cương được làm từ 100% cao su tự nhiên đảm bảo cho chất lượng cùng trị giá sản phẩm.

  Những đặc tính vượt bậc của nệm cao su Kim Cương

  Mẫu mã sáng tạo

  Để có thể tạo ra một sản phẩm chất lượng thì khâu kiểu dáng nên mặt hàng là quá trình rất quan trọng cần được đầu cơ công phu.

  Ở đây, nhà sản xuất nệm đã có ý tưởng mới mẻ khi tạo ra trên bề mặt Kim Cương với hơn 5000 lỗ thông khá to nhỏ khác nhau. Mỗi một lỗ là một khung cửa sổ có tác dụng hai chiều: đón luồng không khí vào và nhả luồng không khí ra.

  Với tác dụng như vậy, nệm cao su cho người nằm cảm giác thông thoáng khí đặc biệt trong cả 4 mùa quanh năm. Những vùng tiếp xúc nhiều với sản phẩm sẽ không gặp tình huống bí bách, ra mồ hôi và không thoát được.

  do đó mà tình trạng mắc những bệnh về da liễu như: mẩn ngứa, mề đay, rôm sảy, dị ứng da… người tiêu dùng sẽ không gặp phải.

  Hơn thế nữa, với hai mặt thông thoáng khí như vậy, khả năng lưu thông tuần hoàn máu cho người nằm cũng đạt hiệu quả tối đa. Nhờ đấy mà giấc ngủ cũng sâu và ngon hơn trong cả đêm dài.

  [​IMG]

  Chất liệu từ thiên nhiên

  Với tình trạng công nghiệp hóa ngày càng nhiều như hiện nay, thì con người lại càng muốn quay trở về và tìm đến những sản phẩm tự nhiên, thân thiện với môi trường.

  Đây là tâm lí mua hàng chung đối với nhiều mặt hàng gia dụng và ngoại trừ riêng gì với nệm.

  Nệm cao su Kim Cương được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên.

  Trước khi có thể đến tay của người tiêu dùng, nhà cung cấp đã cho xử lí mủ cao su qua khoa học tiên tiến của Cộng hòa Liên bang Đức. Sau công đoạn này, những vi khuẩn có hại còn tồn tại trong mủ cao su ở dạng vật liệu thô sơ đều sẽ không còn khả năng tồn tại.

  vì thế mà việc vi khuẩn gây các bệnh về da cũng sẽ phải nói lời tạm biệt vĩnh viễn.

  Bền bỉ trong từng ô vuông nhỏ

  Nếu muốn gọi tên để tưởng tượng chuẩn xác nhất về nệm cao su Kim Cương chính hãng thì: mềm mại và dẻo dai là phương pháp gọi tên xác đáng nhất cho mặt hàng này. Sự mềm mại này bắt nguồn từ mủ cao su thiên nhiên vốn là một chất lỏng màu trắng sữa. Mặc dầu đã qua công đoạn chế biến nhưng vẫn không mất đi sự uyển chuyển, nhẹ nhõm vốn là đặc tính cơ hữu của nó.

  Ngoài ra, do nguồn vật liệu hoàn toàn từ tự nhiên và không sử dụng cao su nhân tạo hay những chất phụ gia làm mềm, tạo mùi… nào khác; vì thế mà nệm Kim Cương có độ đàn hồi cao, không bị xẹp lún hay bở nệm sau một thời gian dài sử dụng với cường độ cao.

  Xem thêm: