Đánh giá sàn tiền ảo nào uy tín năm 2021 ? Giới thiệu Reef Finance. Toàn bộ thông tin về sàn tiền ảo

Discussion in 'Mua bán, trao đổi liên kết - Link Exchange' started by hoaiai1212, Jan 18, 2021.

 1. hoaiai1212

  hoaiai1212 Member

  Reef Finance (REEF) là gì?
  Reef Finance là hệ thống cross-chain sản phẩm và nhà cung cấp DeFi. Giống một cửa hàng tổng hợp, bạn có thể xem các nhà cung cấp DeFi phổ thông nhất trong 1 platform độc nhất.

  duyệt các smart contract, Reef Finance tổng hợp tính thanh khoản được phân phối bởi những thị trường mà nó được kết liên. Nó cũng chạy một yield engine kết nối buyer và seller tiền điện tử với các pool thanh khoản không giống nhau được cung cấp bởi những sàn phân phối và ko gian DeFi.

  Reef Finance cho phép những nhà đầu tư bán lẻ tiếp cận sàn tiền ảo nào uy tín với bối cảnh DeFi với rào cản gia nhập phương pháp thấp đồng thời tăng giai đoạn ra quyết định dựa trên mức độ rủi ro của quý khách.

  [​IMG]

  Vấn đề mà Reef Finance giải quyết?
  lúc kể đến nguồn vốn phi hội tụ (DeFi) , cạnh tranh chung mà user gặp phải bắt nguồn từ vấn đề khả năng tương tác. Để người mua DeFi tận dụng những sản phẩm không giống nhau có thể đáp ứng nhu cầu của họ, họ sẽ phải tương tác với rộng rãi ứng dụng độc lập. Reef Finance giải quyết vấn đề ấy.

  Reef Finance là một Dự án nhằm mục tiêu tổng hợp hầu hết những dịch vụ ví tiền ảo uy tín thường được yêu cầu này. Không chỉ giúp người mua tiện lợi truy hỏi cập vào các sản phẩm dựa trên DeFi không giống nhau mà còn đơn giản hóa hầu hết trải nghiệm.

  phê duyệt Reef Finance, khách hàng có thể mua, giao dịch, staking và thậm chí vay tài sản kỹ thuật số, rất nhiều đều trên 1 platform độc nhất vô nhị.

  Reef Finance giải quyết những vấn đề như thế nào?
  Cách hoạt động và bộ sản phẩm từ Dự án sẽ nói lên gần như. Việc ban đầu hãy xem nó hoạt động như thế nào nhé.

  Reef Finance hoạt động như thế nào?
  Giống như ở phần định nghĩa nhưng mình sẽ bổ sung một số đặc điểm sau:

  Đối với người mới bắt đầu, có một chức năng điều hành tài sản tiền điện tử trên nền móng được điều khiển bởi ai. Dịch vụ này cũng có thể tùy chỉnh. Hơn nữa, nó tương ứng với các loại rủi ro khác nhau có thể đáp ứng các mục đích vốn đầu tư của người dùng.

  [​IMG]

  Reef Finance là một nền móng non-custodial. Nghĩa là người mua không hề lo lắng về những private key. Và bởi vì nó được phân phối bởi Polkadot, nó cũng thừa hưởng bảo mật cấp cao nhất có khả năng khôi phục khỏi những cuộc tiến công. Về cơ bản, khả năng tiền tài họ bị trộm cắp khỏi nền tảng là khá thấp.

  Reef Trading Terminal
  Reef Finance sử dụng kỹ thuật Polkadot, the atomic bridge, để tổng hợp tính thanh khoản của những sàn DEX được liên kết trên hệ sinh thái của nó. Điều này làm tiền ảo bị cấm ở việt nam cho các sàn to nhất như Binance, Huobi hoặc OKEx có thể truy tìm cập được trên nền tảng của Reef.

  Với quyền truy nã cập vào các sàn giao dịch tụ họp – CEX, khách hàng có thể hưởng thụ tính thanh khoản cao hơn.

  Reef Intelligence Engine
  Điều cần được nhấn mạnh là chức năng ai và machine learning tương trợ cho các nhà sản xuất tự động của Reef finance

  Reef Intelligence Engine là một off-chain oracle cung ứng dữ liệu cho smart contract giao cho trong nền tảng:

  • Về đơn thuần, nó thu thập dữ liệu đáng tin cậy off-chain và sản xuất cho các smart contract để chúng có thể hoạt động chính xác.

  • Nó giám sát các số liệu không giống nhau, social media dât, news, on-chain data, để đáp ứng thông báo chi tiết.
  Reef Engine sử dụng dữ liệu đến từ nhiệm năng này để quản lý tài sản và xác định thời cơ đầu tư. Bằng cách này, lý thuyết có thể tạo ra những phân bổ sinh lờ

  Token REEF là gì?
  Reef là unility token, native của nền tảng Reef Finance. Nó có thể được dùng như một công cụ thảo luận, nhưng 1 số chức năng chính của nó trong nền móng gồm những cung ứng năng lượng cho cấu trúc phần thưởng cho giao thức và công thức quản trị của nó.  [​IMG]

  thông báo đơn thuần của đồng REEF
  Ticker

  REEF

  Token type

  ERC-20

  Token Standard

  Unility token

  Initial Circ. Supply

  3,965,900,953 REEF

  Total Supply

  20.000.000.000 REEF

  Token REEF được sử dụng để làm gì?
  • Governance: bỏ thăm cho những đề nghị không giống nhau như phát hành những tính năng mới và điều chỉnh lại những tham số cố định trong hệ thống

  • Protocol fees: Trả phí cho những hoạt động như enter/exit khỏi basket, tái phân bổ, tái cân xứng và các hoạt động khác

  • Staking : Stake vào những pool khác nhau để kiếm tiền lãi với APR ưu tiên.

  • Yield Distribution: Chọn tỷ lệ chi trả của lợi nhuận được tạo ra bởi các hoạt động trong basket của bạn