Đánh giá trang mua bán tiền ảo uy tín Biki.com mới nhất

Discussion in 'Nhà hàng - Quán ăn - Địa điểm ăn uống' started by hoaiai1212, Feb 23, 2021.

 1. hoaiai1212

  hoaiai1212 Member

  trang mua bán tiền ảo uy tín BiKi.com là một trong các trang đàm phán tiền điện tử đang vững mạnh nhanh nhất. Sàn đặt hội sở tại Singapore.

  Chỉ trong chưa đầy một năm, số lượng người dùng tại sàn phân phối non trẻ này đã tăng cường hơn hai triệu người, và hơn 200.000 thành viên cộng đồng được dẫn dắt bởi 2000 đối tác cộng đồng.

  Sàn đã được mời đến hơn 11 quốc gia để phát biểu tại các sự kiện và được giới thiệu trên những kênh truyền thông quốc tế như Forbes và Cointelegraph.

  Trong tháng vừa qua, BiKi đã niêm yết thêm 100 coin hàng đầu như Dash, PolkaDot, Matic Network, Electroneum và MakerDAO.

  Thêm nữa, sàn cũng đã xây dựng một động lực mạnh mẽ và nhận được sự để ý lưu ý trong khoảng các dụng cụ truyền thông xã hội. Không những thế, vài tuần trước, những kênh truyền thông của sàn đã đem lại mốc 10.000 lượt theo dõi.

  BiKi cũng đã niêm yết TomoChain – một Công trình nổi tiếng đến trong khoảng Việt Nam, cũng như thêm tùy chọn Việt Nam Đồng (Việt Nam đồng). Hiện người mua có thể gửi VND vào ví BiKi của họ, chuyển đổi sang USDT và đàm phán các cặp TOMO/USDT!

  [​IMG]  nền tảng cứng cáp để có sự vững mạnh mạnh mẽ
  CEO BiKi Đông Nam Á – Ethan Ng, là Trưởng phòng Marketing tới trong khoảng Huobi Global và là người từng chịu nghĩa vụ cho sự kiện Blockchain Festival Vietnam, đồng doanh nghiệp với Kyber Network và Regulus Investment. Sự kiện này đã thu hút hơn 1.600 người tham dự.

  Ông cũng từng đứng ra tổ chức hơn 10 cuộc gặp gỡ tại Việt Nam. Chính vì vậy, ông có hiểu biết tương đối tốt về thị phần Việt Nam.

  Đối với người dùng
  BiKi luôn dành đầu tiên sự an toàn và ích lợi của các bạn. Người mua trung thành có thể được lợi mức phí thương lượng ưu đãi, tiền thưởng tham gia đặc thù từ BiKi Power cũng như những airdrop độc quyền.

  Do mức độ hoạt động của cùng đồng BiKi, với hơn 130.000 người mua hoạt động hàng ngày, các trader mới có thể nhận được tính thanh khoản ví tiền ảo là gì tốt trong giao dịch cũng như sự tương trợ khách hàng 24/7 hữu hiệu.

  Tính năng độc đáo của BiKi nằm trong một khái niệm gọi là “Trading is Mining”. Trong quá trình khai thác, phí đàm phán sẽ được trả lại cho quý khách với 110% giá trị của BIKI (10% cho sức mạnh tính toán), và sẽ được phân phối vào tài khoản của người dùng sau 24 giờ.

  người mua cũng có thể chơi game trong khi “kiếm” tiền điện tử, vì BiKi cách đây không lâu đã hiệp tác với nền tảng game Winplay. Điều này có nghĩa là một trò chơi thuần tuý như “Spin the Wheel Lucky Draw” hay “Connect 3” có thể mang đến cho người dùng cơ hội nhận được tiền điện tử.

  Thêm vào đó, với Hệ thống khách hàng thế giới BiKi mới ra mắt, lúc token BIKI được dùng càng rộng rãi và khối lượng giao dịch càng to thì phí thương lượng sẽ càng thấp. Cung ứng cho quý khách phí xử lý thương lượng đặc thù thấp tới 0.09% sau lúc giảm giá.

  giá trị của token gốc BIKI
  BiKi là một trong số ít các sàn phân phối sử dụng 100% phí đàm phán để mua lại token BIKI.

  Token BIKI tuân theo 4 nguyên tắc: “mua lại hàng ngày, đốt hàng quý, các token ở vị trí bị khóa, giảm phát ổn định”. Phương châm này hướng đến mục đích của nền tảng là đạt được giá trị cho BIKI.

  kể bắt đầu từ ra đời, token BiKi có nguồn cung tối đa 1 tỷ BIKI. Cho đến nay, 39.75% token đã bị đốt và BiKi sẽ tiếp diễn đốt cho tới lúc còn lại 100 triệu token BIKI.

  Bằng cách giảm nguồn cung, hạn chế thanh khoản và gia cải thiện các tình trạng dùng đối với token BIKI, giá trị của BIKI sẽ được đảm bảo và tăng cao qua thời gian.

  những sản phẩm hiện tại
  BiKi đã ra mắt không ít sản phẩm cách đổi tiền ảo ra tiền thật cho tới hiện tại để người mua cảm thấy ham thích với việc kiếm tiền hoặc thương lượng tiền điện tử trên nền móng của họ.

  Chương trình quản lý cùng đồng toàn cầu
  BiKi đã đưa ra một chương trình điều hành cộng đồng toàn cầu. Người mua tại Việt Nam có thể đăng ký tại đây để trở nên người điều hành cộng đồng toàn cầu và hưởng lợi trong khoảng các phần thưởng hấp dẫn.  VND trên BiKi Fiat
  để tạo ra cho những thành viên đến từ Việt Nam đang ngày càng tăng cường, BiKi đã liên kết những nhà sản xuất tiền điện tử với đồng VND. Giờ đây, khách hàng có thể tìm USDT chỉ bằng một cú nhấp chuột.

  khách hàng sẽ tiện lợi hơn trong việc đàm phán tiền điện tử với tùy chọn fiat trên BiKi.com. Các bạn chỉ cần truy tìm cập vào mục “tiền mặt” trên sàn để bắt đầu. BiKi cũng hoan nghênh các thương nhân Việt Nam tham dự.  giao kèo
  Bản cập nhật vừa mới đây nhất cho các sản phẩm được cung cấp trên BiKi.com là hợp đồng Vĩnh viễn BiKi, được ra mắt vào ngày 02/03/2020.

  Hiện tại, những cặp BTC/USDT, BTC/USD, ETH/USDT và ETH/USD đang mở đàm phán trên hiệp đồng (các hợp đồng EOS, XRP và LTC sẽ sớm được ra mắt).

  hợp đồng Vĩnh viễn BiKi có đòn bẩy lên đến 150 lần cho vị trí mở, phí đàm phán maker và taker thấp hơn, cũng như zero clawback (sự thu hồi) và ký quỹ với việc trả tiền lợi nhuận cởi mở 100%.

  BiKi có cung ứng các hướng dẫn trên trang web để đảm bảo các trader đem đến thông tin rất nhiều về những điều khoản của họ.